THÔNG BÁO

Lịch nghỉ hè cho nhân viên BookingCare. Thời gian: Từ 13/06/2024 (Thứ 5) đến 15/06/2024 (thứ 7). Hệ thống BookingCare vẫn hoạt động bình thường. Sự hỗ trợ có thể chậm trễ mong quý khách thông cảm. Xin cảm ơn!

Giá và thanh toán

“Đặt khám miễn phí” nghĩa là gì?

Có nghĩa là BookingCare "miễn phí đặt lịch" (không thu phí) khi thực hiện đặt khám qua hệ thống BookingCare. Phí khám và các chi phí dịch vụ xét nghiệm, chụp chiếu người bệnh sẽ chi trả trực tiếp theo bảng giá niêm yết tại bệnh viện/phòng khám.

Làm thế nào để tôi biết phí khám của bệnh viện/phòng khám

Chi phí khám sẽ hiện ngay bên dưới lịch khám của bác sĩ. Ngoài chi phí khám, còn có một số chi phí dịch vụ liên quan đến chuyên khoa của bác sĩ. Các chi phí này đều theo bảng giá niêm yết tại bệnh viện/phòng khám.

Làm thế nào để tôi biết chi phí những dịch vụ liên quan của bệnh viện/phòng khám?

Chi phí dịch vụ hiện ngay bên dưới lịch khám của bác sĩ. Bạn nhấn vào “xem thêm” trên phần Giá khám để biết được chi phí dịch vụ. Các chi phí này đều theo quy định của phòng khám/bệnh viện.

Ngoài các dịch vụ liên quan, trong quá trình thăm khám có thể phát sinh thêm các xét nghiệm khác theo chỉ định của bác sĩ mà chưa có giá thể hiện ở đây. Chúng tôi khuyên bạn nên trao đổi với bác sĩ hoặc nhân viên y tế để biết trước khi đồng ý làm các dịch vụ.

Tôi có cần nộp tiền đặt cọc khi làm thủ tục khám không?

Bạn không cần đặt cọc trước cho BookingCare. BookingCare miễn phí đặt khám và các chi phí bạn chi trả trực tiếp tại phòng khám/bệnh viện.

Tại nhiều bệnh viện, phòng khám trên Nền tảng BookingCare, người đi khám bệnh không cần đặt cọc tiền mặt trước.

Tuy nhiên, có một số bệnh viện lớn vì rất đông bệnh nhân đến khám, nhằm mục đích tạo điều kiện giảm thời gian chờ và rút ngắn qui trình thanh toán cho bệnh nhân khi cần chụp chiếu, xét nghiệm thì người bệnh có thể phải nộp trước một lượng tiền đặt cọc. Sau khi khám xong người bệnh sẽ nhận lại tiền thừa sau khi đã tính đủ các chi phí xét nghiệm, chụp chiếu.

Đặt cọc tiền trước hiện đang áp dụng tại Khu vực khám theo Yêu cầu - Bệnh viện Việt Đức.

Tôi cần chuẩn bị bao nhiêu tiền khi đi khám bệnh?

Tùy thuộc vào chuyên khoa và tình trạng của bạn mà số tiền mang theo khi đi khám bệnh là khác nhau. Trên hệ thống BookingCare có cung cấp phí khám của bác sĩ và một số chi phí dịch vụ liên quan, bạn có thể tham khảo.

Chúng tôi thường khuyên người đi khám nên mang thêm một ít tiền dự phòng trong trường hợp phát sinh chụp chiếu, xét nghiệm hoặc mua thuốc theo đơn bác sĩ.

Tôi muốn thanh toán chi phí trực tuyến (online) có được không?

Tùy thuộc vào phòng khám/bệnh viện mà bạn đến khám, bạn sẽ chi trả các chi phí khám chữa bệnh trực tiếp tại phòng khám, bệnh viện.

Tuy nhiên, để quá trình khám được hiệu quả, bạn nên chuẩn bị tiền mặt khi đi khám, kể cả khi mà bạn mang theo thẻ rút tiền tự động (các loại thẻ ATM),vì đôi khi máy quẹt thẻ tại bệnh viện/phòng khám có thể bị lỗi.

Bệnh viện/phòng khám trên BookingCare có thanh toán quẹt thẻ/chuyển khoản không?

Có. Tùy thuộc theo bệnh viện/phòng khám. Thông tin này xuất hiện tại phần giá khám ngay bên dưới bác sĩ, bạn có thể tra cứu theo bác sĩ mà bạn sẽ thăm khám.

Đặt khám qua BookingCare có đắt hơn/có mất thêm phí gì không?

Không. BookingCare miễn phí đặt khám. Bạn sẽ chi trả toàn bộ các chi phí khám, chi phí dịch vụ tại bệnh viện/phòng khám - nơi mà bạn đến khám - theo bảng giá niêm yết và được áp dụng như nhau cho bệnh nhân đặt khám qua BookingCare hay không đặt qua BookingCare

Giá khám và giá dịch vụ cho người nước ngoài của các bệnh viện/phòng khám trên BookingCare có khác so với người Việt không?

Tùy thuộc theo áp dụng tại từng bệnh viện/phòng khám. Hiện trên hệ thống BookingCare có nhiều bệnh viện/phòng khám mà chi phí dịch vụ cho người nước ngoài cũng tương đương dành cho người Việt Nam.

Tuy nhiên, tại một số cơ sở thì chi phí khám chữa bệnh cho người nước ngoài cao hơn. Khi đặt khám cho người nước ngoài sẽ nhận được thông tin chi tiết.

Tôi phải thanh toán các khoản chi phí với BookingCare hay tại bệnh viện/phòng khám?

Bạn thanh toán chi phí trực tiếp tại bệnh viện/phòng khám

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/