Về BookingCare

BookingCare nỗ lực vì điều gì?

BookingCare nỗ lực xây dựng Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam vươn tầm khu vực Asean, giúp bệnh nhân lựa chọn dịch vụ y tế phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả chữa bệnh, tiết kiệm thời gian và chi phí.

BookingCare có phải là một bệnh viện, hay phòng khám không?

Không.

BookingCare là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng đến với dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả và tin cậy.

BookingCare kết nối mạng lưới bác sĩ giỏi ở nhiều bệnh viện, phòng khám khác nhau. Có thể hình dung, BookingCare hoạt động theo mô hình tương tự như Taxi Uber hay Grab trong lĩnh vực Y tế - Chăm sóc sức khỏe.

Mối quan hệ của BookingCare với các bệnh viện, phòng khám là gì?

Đối tác hợp tác. 

BookingCare hợp tác với các bệnh viện/phòng khám, cung cấp các thông tin về khám chữa bệnh tại bệnh viện/phòng khám cho người bệnh để người bệnh có thể dễ dàng lựa chọn bác sĩ phù hợp và đặt lịch nhanh chóng.

BookingCare phù hợp với nhóm bệnh nhân nào?

BookingCare phù hợp với các nhóm bệnh nhân:

  • Bệnh không có tính chất cấp cứu
  • Bệnh mãn tính cần khám bác sĩ chuyên khoa
  • Người bệnh biết rõ về tình trạng bệnh của mình
  • Mong muốn chủ động đặt lịch đi khám có kế hoạch

Miễn phí đặt lịch, vậy BookingCare thu phí bằng cách nào?

Các cơ sở y tế sẽ chi trả chi phí dịch vụ cho BookingCare

BookingCare là gì?

BookingCare là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng đến với dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả, tin cậy với trên 200 bệnh viện, phòng khám uy tín; trên 1.500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ y tế chất lượng cao. 

BookingCare kết nối mạng lưới bác sĩ và cơ sở y tế chuyên khoa. Bệnh nhân dễ dàng lựa chọn đúng dịch vụ y tế với thông tin đã xác thực và đặt lịch nhanh chóng.

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/