15 bác sĩ khám Sản Phụ khoa giỏi và nổi tiếng ở Hà Nội

Trong danh sách bác sĩ này có những bác sĩ được bệnh nhân gọi điện đến BookingCare để đặt lịch rất nhiều, có bác sĩ được các chị em khen ngợi và trên nhiều diễn đàn... 

BookingCare là nền tảng đặt lịch khám bệnh đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 70 bệnh viện, hơn 400 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Khám phụ khoa định kỳ để sớm phát hiện bệnh và điều trị kịp thời (Ảnh minh họa: Pixabay.com)
Bạn có thể đặt lịch khám ở cuối bài viết (đặt lịch miễn phí)

Tâm lý của chị em, đa số là muốn khám phụ khoa với bác sĩ giỏi, nhẹ nhành và cẩn thận, bác sĩ ở những bệnh viện chuyên về sản phụ khoa như: BV Phụ sản Trung ương (sản C), BV Phụ sản Hà Nội, Khoa Sản - BV Bạch Mai...

Nhưng không chắc vào trong bệnh viện có được khám với đúng bác sĩ mình muốn hay không. Vì vậy, nhiều chị em tìm hiểu để đi khám với đúng bác sĩ đó tại phòng khám tư mà bác sĩ có lịch khám. Hiểu được tâm lý đó, BookingCare dựa trên những kinh nghiệm thực tế và tìm hiểu trên nhiều diễn đàn để đưa ra danh sách một số bác sĩ dưới đây. 

Khá may mắn là các bác sĩ sản phụ khoa thường có phòng khám riêng, khám ngoài giờ hành chính, vì thế không quá khó để lựa chọn một bác sĩ phù hợp với mình. 

Lời khuyên dành cho các chị em 

Phụ nữ đã có chồng và đặc biệt sau khi sinh nở thì việc khám phụ khoa (kể cả khám ngực) định kỳ là một việc hết sức cần thiết. Bạn có thấy cuộc sống càng hiện đại thì lại xuất hiện nhiều bệnh tật hơn không?

Phụ nữ bị ung thư nhiều ở hai bộ phận là tử cung và ngực. Chưa kể khám phụ khoa còn phát hiện được các bệnh như viêm cổ tư cung, lộ tuyến cổ tử cung, huyết trắng... Thông thường sau khi sinh 4 hoặc 6 tuần là mẹ phải tái khám phụ khoa cũng như khám tổng quát. Sau đó duy trì lịch khám 6 tháng một lần.

Bệnh gì thì càng phát hiện sớm càng dễ chữa, đừng để khi có bệnh mới chữa. Nếu bác sĩ kết luận không có bệnh thì càng vui, ăn ngon, ngủ yên. Trước đây sách báo nói rằng phụ nữ cho con bú sẽ ít khi bị ung thư vú nhưng thực tế vẫn có trường hợp mới sanh được vài tháng và vẫn cho con bú mà mẹ vẫn phát hiện bị ung thư vú. Việc kiểm tra này cũng đơn giản thôi. Bác sĩ có thể siêu âm toàn bộ ngực xem có gì bất thường không, thăm khám này không có gì phức tạp hay đau đớn. 

Chị em có thể tham khảo bài viết: 10 Địa chỉ khám Sản phụ khoa uy tín tại Hà Nội để biết thêm một số phòng khám, bệnh viện tốt và đi khám. Tránh trường hợp, nhiều chị em tự tìm hiểu vội vàng, không kiểm chứng thông tin, rất dễ tìm đến những phòng khám kém uy tín, hoạt động chui, hay một số người nói đại khái là "Phòng khám Trung Quốc".

Danh sách 15 bác sĩ Phụ khoa giỏi ở Hà Nội 

Trong danh sách bác sĩ này có những bác sĩ được bệnh nhân gọi điện đến BookingCare để đặt lịch rất nhiều, có bác sĩ được các chị em khen ngợi và trên nhiều diễn đàn...

Hoặc nếu thực sự tin tưởng BookingCare, mọi người có thể tham khảo các bác sĩ Sản phụ khoa mà BookingCare đang hỗ trợ Đặt lịch: Lịch khám bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa 

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hinh

 • Phó Giám đốc phụ trách Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ Sản phụ khoa tại Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Chủ nhiệm Bộ môn Sản phụ khoa - Trường Đại học Y Hà Nội
 • Hội viện Danh dự Hội Sản Phụ khoa Pháp

Trên các diễn đàn, bác sĩ được nhiều bệnh nhân và người nhà ca ngợi bởi sự tận tình, chuyên nghiệp và tính cách dễ chịu.

PGS.TS Nguyễn Đức Hinh hiện có lịch khám tại Khoa Khám bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vào sáng thứ 4, thứ 7 hàng tuần.

Chị em nào muốn khám vơi PGS Nguyễn Đức Hinh thì có thể gọi điện Đặt lịch khám trước tại Phòng khám số 1 - BV Đại học Y, chị em tìm Phòng khám số 1 trên facebook để có số điện thoại nhé. Và ở đây nhận đặt lịch vào buổi chiều, nghĩa là chị em chỉ gọi điện vào buổi chiều thôi, trước 16h30. 

2. Bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Tuyết Lan 
 • 12 năm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Nguyên Trưởng khoa Sản II - Bệnh viện Phụ sản Trung ương 

Bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan được bệnh nhân phản hồi là nhiệt tình, nhẹ nhàng, cẩn thận nên đi khám cũng cảm thấy yên tâm.

Hiện tại, bác sĩ Tuyết Lan chủ yếu có lịch khám ở Phòng khám Medelab số 86 Nguyễn Lương Bằng. Đây là phòng khám đa khoa, chứ không phải phòng khám riêng của bác sĩ. 

Ở đây máy móc, thiết bị hiện đại, phòng khám rộng rãi, dễ tìm. Chị em có thể yên tâm khi đi khám ở đây. Tuy nhiên, bác sĩ Lan chỉ khám một số buổi trong tuần ở đây thôi, chị em nên liên hệ để hỏi lịch và đặt lịch khám trước. 

3. Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai

 • Giáo sư đầu ngành về Sản Phụ khoa
 • Giảng dạy Bộ môn Sản trường – Đại học Y Hà Nội
 • Giáo sư cố vấn chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản Bộ Y tế
 • Ủy viên ban chấp hành Hội sản phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam
 • Bác sĩ Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

GS Trần Thị Phương Mai là bác sĩ được nhiều người biết đến, nhất là về vấn đề sinh sản. Bác sĩ khám chữa các vấn đề về sản khoa, phụ khoa. Bệnh nhân ở các tỉnh tìm đến rất đông.

Hiện tại, GS có lịch khám vào sáng thứ 3 hàng tuần tại Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và khám thường xuyên tại Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai (Số 102 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Chị em có thể gọi điện đặt lịch hoặc qua trực tiếp để được bác sĩ thăm khám.

Phòng khám của Giáo sư khá đông, chị em có thể tìm hiểu về Phòng khám của bác sĩ trên facebook: Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai. 

4. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh

 • Nguyên Trưởng khoa Sản bệnh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Nguyên Trưởng khoa Kế hoạch hóa gia đình – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Nguyên Phó Trường khoa phụ trách phòng Đẻ - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Giảng viên Chương trình sức khỏe sinh sản (2006)
 • Chuyên gia y tế tại Angieri (1992 – 1994)

Bác sĩ Minh khám chuyên về các bệnh sản phụ khoa, ngoài ra còn siêu âm thai và theo dõi thai kỳ cho chị em nữa. Với những ai mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, giang mai, chàm, nấm, mụn rộp sinh dục...) bác sĩ cũng có khám và điều trị. 

Hiện nay, bác sĩ Minh có lịch khám ở Bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện này thì được đánh giá tốt ở dịch vụ, chị em có thể đặt khám đúng giờ, không phải chờ đợi. Giá khám ở Bệnh viện Thu Cúc khoảng 200.000 đồng, mức giá này là hợp lý, nhiều phòng khám thu phí 150.000 - 200.000 đồng. 

Chị em tham khảo thêm thông tin bác sĩ Nguyễn Tuấn Minh và Đặt lịch theo link này nhé: Đặt lịch khám Sản phụ khoa - Bác sĩ Nguyễn Tuấn Minh 

5. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương

 • Phó Giám đốc Trung tâm Sàng lọc và Chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Trưởng Phòng Nghiên cứu khoa học – Chỉ đạo tuyến và Đào tạo – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Giảng viên Bộ môn Phụ Sản Đại học Y Hà Nội
 • Nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật Sản Phụ khoa

Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được đánh giá có chuyên môn sâu và nổi tiếng trong thăm khám, điều trị Sản phụ khoa. Trên các trang diễn đàn, rất nhiều chị em hài lòng về cách tư vấn nhẹ nhàng, ôn tồn và đôi khi có phần hài hước của bác sĩ. Bên cạnh đó, cũng có một số ít các ý kiến cho rằng bác sĩ khám và tư vấn chưa kỹ càng.

Ngoài công tác Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội; bác sĩ Chương còn khám tại Phòng khám 87 Nguyễn Du và Phòng khám Bảo An ở ngõ 36 Đào Tấn.

6. Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan

 • Có trên 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa
 • Nguyên Trưởng khoa Phụ Ngoại – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Tham gia giảng dạy về phẫu thuật sản phụ khoa cho các bác sỹ chuyên khoa sau đại học, chuyển giao kỹ thuật mổ mở và mổ nội soi cho nhiều bệnh viện trong nước.
 • Tham gia giảng dạy về phẫu thuật nội soi cơ bản và nâng cao cho các bác sỹ nước ngoài (Philipines, Malaysia, Indonesia…).

Bác sĩ Lan đã có nhiều kinh nghiệm trong khám, theo dõi, điều trị và phẫu thuật phụ khoa. Đặc biệt là các phẫu thuật nội soi, phẫu thuật sa sinh dục, phẫu thuật dị dạng sinh dục,...

Bác sĩ khám rất tốt và nhiệt tình. Hiện nay; bác sĩ có lịch làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vimec Times City vào thứ 2, thứ 3, thứ 4, sáng thứ 6 hàng tuần và khám thường xuyên tại nhà riêng số 26, ngõ 30 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

7. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Cung Thị Thu Thủy

 • Bác sĩ chuyên khoa II - Chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Sản phụ khoa
 • Nguyên Trưởng Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu -  Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bác sĩ Thủy là một trong những bác sĩ được nhiều chị em gọi điện đến BookingCare để đặt lịch khám. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, BookingCare chưa hỗ trợ Đặt khám với Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy.

Chị em nào muốn khám với cô thì có thể liên hệ sang Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Với Phòng khám số 1 thì phải đặt lịch trước, và phòng khám chỉ nghe điện thoại vào buổi chiều thôi, trước 17h. 

8. Bác sĩ Cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh

 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sỹ chuyên khoa II - Chuyên ngành Sản Phụ, Vô sinh
 • Nguyên Phó khoa Phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai
 • Có 30 năm kinh nghiệm trong ngành Sản – Phụ khoa

Bác sĩ Tân Sinh là bác sĩ nổi tiếng về sản phụ khoa, nhất là trong lĩnh vực sản khoa, vô sinh hiếm muộn. Là chuyên gia hàng đầu sản phụ khoa & vô sinh hiếm muộn, bệnh lý vị thành niên, mãn kinh, rối loạn tiểu tiện, phục hồi sàn chậu.

Bề ngoài là người ít nói nhưng khi bệnh nhân thắc mắc điều gì, bác sĩ đều giải thích cặn kẽ. Bác sĩ hiện đang giữ chức Phó Trưởng khoa Phụ sản - Bệnh viện Quốc tế Vinmec Times City. Thực tế thì bác sĩ rất bận, có ít thời gian thăm khám.

Chị em nên gọi đến Bệnh viện Vinmec để được nhân viên tư vấn trước. Khám ở Vinmec nếu Đặt lịch trước sẽ có giá khám thấp hơn so với bệnh nhân đến đột xuất. 

9. Bác sĩ Lương Thị Thanh Bình

 • 30 năm kinh nghiệm trong ngành Sản -  Phụ khoa
 • Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Từng công tác chuyên gia y tế về Sản - Phụ khoa tại nước Cộng Hoà Angiêri

Từ khi BookingCare hỗ trợ Đặt lịch khám với bác sĩ Lương Thị Thanh Bình thì có nhiều chị em đã Đặt lịch và đi khám với cô. Một phần vì đây là bác sĩ nữ, chị em có thể bớt e ngại hơn, một phần vì tên tuổi của bác sĩ. 

Nhiều chị em sau khi đi khám đã phản hồi lại và gửi lời cảm ơn đến bác sĩ. Hiện nay, bác sĩ có lịch khám ở Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc.

Xem thêm: Đặt lịch khám Sản phụ khoa với Bác sĩ Lương Thị Thanh Bình 

10. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng

 • Tiến sĩ Y khoa chuyên ngành Sản Phụ – Đại học Osaka Nhật Bản
 • Phó Trưởng khoa Đẻ – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ Trung tâm Chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
 • Giảng viên Bộ môn Phụ sản Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước đồng thời công tác ở bệnh viện đầu ngành kiêm giảng dạy tại Đại học Y khoa Hà Nội. Vì vậy, bác sĩ Thắng được đánh giá có phương pháp khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa bài bản, chu đáo. 

Bác sĩ có lịch khám tại phòng khám Nhật Việt ở phố Kim Ngưu, Hai Bà Trưng.

11. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Bá Nha

 • Trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện Bạch Mai
 • Là người đặt nền móng xây dựng nên đơn vị Hỗ trợ sinh sản – thụ tinh trong ống nghiệm của bệnh viện Bạch Mai
 • Trưởng đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai
 • Năm 2010 được Nhà nước công nhận chức danh PGS Y học chuyên ngành Sản Phụ khoa

Nếu mọi người thường xuyên đọc các trang, xem chương trình về tư vấn sức khỏe thì nghe tên Phạm Bá Nha sẽ rất quen. Đây là bác sĩ uy tín được mời làm chuyên gia trả lời câu hỏi về Sản phụ khoa trên nhiều kênh thông tin.

Nhận xét chung của đa số chị em khi đi khám phụ khoa bác sĩ Nha là bác sĩ khám cẩn thận, trình độ chuyên môn tốt, nói chuyện chừng mực dễ chịu, không quá vồ vập, câu kéo.

Bác sĩ có lịch khám ở phòng khám sản phụ khoa Số 28 Lô 6,Trung Yên 3, Cầu Giấy. Địa chỉ này mình không chắc chắn lắm, chị em nên tìm hiểu kỹ hơn và tìm số điện thoại của Phòng khám. 

12. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thế Vũ

 • Thạc sĩ Y học, bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Phụ sản và Nam học
 • Trưởng khoa Dịch vụ A1 – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bác sĩ chuyên thăm khám và điều trị u xơ, u nang, són tiểu, các rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh, sản phụ khoa đường bụng và âm đạo, monitor sản khoa, lộ tuyến cổ tử cung, bệnh đàn ông, bệnh xã hội và vô sinh nam, nữ.

Hiện nay bác sĩ có lịch khám tại Phòng khám Sản phụ khoa BTZ (Số 16, ngõ 313 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội). Chị em ở gần khu vực đó có thể yên tâm thăm khám với bác sĩ Vũ.

13. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng

 • Nguyên Phó chủ nhiệm khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia
 • Có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị vô sinh, các bệnh sản phụ khoa, nhiễm khuẩn đường sinh sản,...

Bác sĩ Hoàng khám ngoài giờ tại Phòng khám Sản phụ khoa số 87 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

14. Bác sĩ Nguyễn Hữu Cốc

 • Bác sĩ Chuyên khoa II - Chuyên ngành Phụ Sản
 • Nguyên Phó Khoa Đẻ - Bệnh viện Phụ Sản Trung ương
 • Giảng viên cao cấp - Phó trưởng bộ môn Phụ Sản Đại học Y Hà Nội
 • Có 36 năm kinh nghiệm công tác trong ngành Sản - Phụ khoa

Hiện bác sĩ có lịch khám tại Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn 2 (Số 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội). Bác sĩ Nguyễn Hữu Cốc bên ngoài rất hiền lành, cẩn thận. Chị em đến khám có thể yên tâm. 

Ngoài ra, Bệnh viện Bảo Sơn là bệnh viện tư, khang trang, sạch đẹp, rộng rãi. Tuy nhiên, ở đây thì chưa hẹn chính xác giờ được, mà tùy theo lúc đó có đông bệnh nhân hay không. 

15. Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Quỳnh

 • Nguyên Trưởng khoa Sản, Bệnh viện E
 • Bác sĩ Y khoa, Đại học Y Rostov sông Đông - Liên Xô cũ (1976 - 1982)

Bác sĩ Phạm Thị Quỳnh có lịch khám tại Phòng khám Đa khoa Vietlife - Số 14 Trần Bình Trong, quận Hoàn Kiếm. Phòng khám Vietlife là phòng khám đa khoa, không phải phòng khám riêng của bác sĩ. Ở đây, chị em có thể khám, siêu âm đầu dò 4D và nội soi cổ tử cung bằng những thiết bị hiện đại. 

Xem thêm: Đặt lịch khám Sản phụ khoa với bác sĩ Phạm Thị Quỳnh 

Đặt lịch khám bệnh dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám phụ khoa. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

đang tải ...

Mục lục
Nội dung chính