8 bác sĩ khám chữa Viêm khớp quanh vai giỏi tại Hà Nội

Viêm quanh khớp vai nếu chủ quan không chữa trị có thể dẫn đến những biến chứng ảnh hưởng đến cuộc sống.

BookingCare là nền tảng đặt lịch khám bệnh đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 70 bệnh viện, hơn 400 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Viêm khớp quanh vai thường xảy ra với người hay mang vác, vận động viên - Ảnh: Internet

Viêm khớp quanh vai là một trong những bệnh xương khớp xuất hiện phổ biến ở người trưởng thành. Bệnh có thể để lại những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Hôm nay, BookingCare sẽ giới thiệu 8 bác sĩ chuyên về Cơ Xương khớp chữa viêm khớp quanh vai giỏi tại Hà Nội để bệnh nhân và người nhà tham khảo.

Viêm quanh khớp vai có nguy hiểm không?

Viêm quanh khớp vai nếu chủ quan không chữa trị có thể dẫn đến những biến chứng cho người bệnh, chẳng hạn như:

 • Làm teo cơ, giảm khả năng vận động, dùng sức của khớp vai.
 • Bị đau khớp dai dẳng và ngày một nặng hơn, thuốc giảm đau sẽ không còn tác dụng.
 • Người bệnh có nguy cơ bị cứng khớp vai, tổn thương gân hay mất khả năng hoạt động ở khớp vai...

Như vậy, người bị đau xung quanh khớp vai cần đến gặp ngay bác sĩ để chẩn đoán xem liệu mình có bị viêm quanh khớp vai hay không và có biện pháp điều trị thích hợp, tránh mắc phải các biến chứng không lường trước, gây ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.

Danh sách 8 bác sĩ chữa viêm quanh khớp vai tốt tại Hà Nội

1. Giáo sư, Tiến sĩ Trần Ngọc Ân

 • Nguyên Giám đốc Bệnh viện E
 • Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Bạch Mai
 • Chuyên gia Cơ xương khớp đầu ngành 

Giáo sư Ân là chuyên gia đầu ngành cơ xương khớp tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy chuyên sâu về cơ xương khớp, khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh cơ xương khớp khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Trong đó, khám và điều trị bệnh nhân bị viêm khớp quanh vai là một trong những thế mạnh thuộc chuyên môn của Giáo sư Ân.

Hiện tại, người bệnh có thể Đặt lịch khám với GS Trần Ngọc Ân tại Bệnh viện Trí Đức thông qua ứng dụng Đặt khám BookingCare. 

Giáo sư, Bác sĩ Trần Ngọc Ân, người thầy đầu ngành cơ xương khớp Việt Nam - Ảnh: Bệnh viện Trí Đức

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc 

 • Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc hiện đang là Phó Chủ tịch Hội khớp học Hà Nội
 • Trưởng phân môn khớp - Phó Trưởng bộ môn Nội tổng hợp - Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ điều trị khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Bạch Mai
 • Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú Việt Nam.

PGS. Ngọc được xếp vào hàng ngũ những chuyên gia xương khớp đầu ngành tại Việt Nam. Ông dành nhiều thời gian nghiên cứu và tìm hiểu chuyên môn chính của mình là cơ xương khớp thông qua những tài liệu trong và ngoài nước. Hơn nữa, PGS. Ngọc là người điều trị nội khoa khá hiệu quả cho những bệnh nhân cơ xương khớp. Ông nổi tiếng với khả năng có thể chẩn đoán bệnh tình mà ít khi dùng đến kết quả chụp chiếu, xét nghiệm.

Người bệnh có nhu cầu thăm khám với PGS. Ngọc có thể đến phòng khám riêng của ông tại địa chỉ: Số 73 ngõ 109 Hoàng Ngân, quận Thanh Xuân, Hà Nội

3. Tiến sĩ, Bác sĩ Đặng Hồng Hoa

 • Tiến sĩ - Bác sĩ Đặng Hồng Hoa hiện đang là Trưởng khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện E Trung ương.
 • Từng bảo vệ thành công nhiều đề tài nghiên cứu chuyên sâu về Cơ xương khớp.

Bác sĩ Hoa được bệnh nhân đánh giá là một bác sĩ tận tình torng cách thăm khám và điều trị của mình. Bên cạnh đó, chuyên môn của Bác sĩ Hoa rất cao khi bà được giữ vị trí Trưởng khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện E.

4. Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan

 • Từng là thực tập sinh tại đất nước Ucraina
 • Bác sĩ khám cho bệnh nhân từ 16 tuổi trở lên.
 • Hiện đang làm việc tại khoa Cơ xương khớp và Nội tổng hợp, Bệnh viện E

Bác sĩ Loan là một trong những bác sĩ nữ chuyên về Cơ xương khớp được tín nhiệm tại Bệnh viện E – Bệnh viện chuyên về Cơ xương khớp tại phía Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh cơ xương khớp khác nhau, bác sĩ Loan thấu hiểu người bệnh và có sự chẩn đoán cũng như đưa ra cách điều trị thích hợp cho những bệnh nhân của mình.

Để có thể khám trực tiếp với bác sĩ Loan tại Bệnh viện E thật ra rất khó vì Bệnh viện E thuộc tuyến Trung ương, rất đông người bệnh đến khám. Do đó, để có thể khám trực tiếp cùng bác sĩ Loan mà không cần đợi, người đi khám có thể đặt lịch khám với bác sĩ Loan tại Bệnh viện Thu Cúc thông qua ứng dụng đặt khám BookingCare tại Đặt khám viêm khớp quanh vai cùng Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan.

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Minh Hoa

 • Nguyên Phó Trưởng khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Bạch Mai.
 • Bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp.

Bác sĩ Hoa được nhiều bệnh nhân tới khám nhận xét là điều trị mát tay và chăm sóc tốt bệnh nhân của mình. Mặt khác, Bác sĩ Hoa hiện tại đã nghỉ công tác tại Bệnh viện Bạch Mai nhưng bệnh nhân vẫn có thể đến phòng khám riêng của Bác sĩ tại địa chỉ: số 41/74 ngõ Thịnh Hào 1, quận Đống Đa, Hà Nội để thăm khám.

6. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Thị Thanh Thủy

 • Từng công tác tại chuyên khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai
 • Chủ tịch Hội Loãng xương Hà Nội

Bác sĩ Thủy có quá trình đào tạo trở thành bác sĩ chuyên môn tại Đại học Y Hà Nội, sau đó được tu nghiệp tại các nước như Mỹ, Pháp, Đức, Singapore, Thái Lan,… và đạt danh hiệu Phó Giáo sư vào năm 2007.

Bác sĩ Thủy từng có khoảng thời gian công tác và đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Cơ xương khớp tại Bệnh viện Bạch Mai, Hiện nay, bác sĩ Thủy là Trưởng khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Đông Đô. Người bệnh có thể đặt khám trực tiếp với bác sĩ Thủy thông qua BookingCare [tại đây].

Phó giáo sư Vũ Thị Thanh Thủy hiện tại đang công tác tại Bệnh viện Đông Đô - Ảnh: BookingCare

7. Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Thị Minh Tâm

 • Phó khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện E 
 • Chứng chỉ Chuyên ngành Cơ xương khớp tại Pháp

Bác sĩ Minh Tâm từng gắn bó trong một khoảng thời gian dài tại Bệnh viện E và được đi công tác, tu nghiệp nhiều quốc gia trên thế giới. Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, bác sĩ Minh Tâm được tin tưởng và giao phó lên đến chức Phó Trưởng khoa Bệnh viện E. Bác sĩ có nhiều thời gian nghiên cứu về chuyên khoa xương khớp được áp dụng rộng rãi trong y học.

Hiện tại, bác sĩ Minh Tâm có lịch khám tại phòng khám Y Cao Cầu Giấy. Nếu quan tâm, độc giả có thể đặt lịch khám với bác sĩ Mai Thị Minh Tâm tại Phòng khám Y Cao Cầu Giấy thông qua BookingCare. 

8. Bác sĩ Nguyễn Thị Lực

 • Bác sĩ Chuyên Khoa II Cơ xương khớp 
 • Nguyên Giám đốc Trung tâm Xương Khớp - Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện E
 • Nguyên Trưởng khoa Cơ Xương Khớp Bệnh viện E

Bác sĩ Lực có kinh nghiệm trên 33 năm chuyên khám và điều trị các mặt bệnh Co8 xương khớp. Bà từng đi điều trị và tư vấn điều trị trong và ngoài nước, trên các chương trình truyền hình về sức khỏe và điều trị bệnh cơ xương khớp.

Bác sĩ Lực khá tận tình và thường xuyên giúp đỡ về mặt chi phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn khi tới thăm khám tại phòng mạch riêng của bà.

Hiện tại, Bác sĩ Nguyễn Thị Lực đã nghỉ hưu tại Bệnh viện E và có phòng khám riêng tại địa chỉ: Số 2, ngõ 81, Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội

Bác sĩ Lực trên một chương trình truyền hình tư vấn cơ xương khớp - Ảnh: Internet

Như vậy, BookingCare đã giới thiệu đến quý bệnh nhân danh sách 8 bác sĩ khám viêm khớp quanh vai uy tín tại Hà Nội. Người bệnh có thể tham khảo và chọn bác sĩ mà mình muốn khám, sau đó liên hệ với BookingCare để được đặt khám trực tiếp.

Mục lục
Nội dung chính