Bác sĩ từ xa

Bác sĩ từ xa tư vấn khám chữa bệnh thông qua Video
Khám & tư vấn bệnh Mắt online với bác sĩ giỏi
Khi gặp vấn đề về mắt, bạn cần khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra, nên đeo kính râm hoặc kính bảo hộ khi ra ngoài đường, khi tiếp xúc với khói bụi, tia hàn...
5 bệnh viện phòng khám bác sĩ gia đình khám tại nhà tốt ở Hà Nội
Bạn cần tìm bác sĩ gia đình khám tại nhà thì sau đây là 5 địa chỉ có chuyên môn tốt tại Hà Nội
Khám bệnh từ xa online là gì? Khám như thế nào?
Khám bệnh từ xa online sẽ là một bước tiến lớn trong việc cải thiện khả năng tiếp cận chăm sóc sức khỏe cho tất cả bệnh nhân, đặc biệt là những người sống trong khu vực còn khó khăn về nguồn nhân lực y tế chuyên khoa.
Tư vấn khám bệnh online qua Video - Đơn giản, hiệu quả & tiết kiệm
Tư vấn khám bệnh online qua Video mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh. Có nhiệm vụ: Tư vấn và chẩn đoán ban đầu, định hướng điều trị cho người bệnh, kê đơn thuốc (nếu cần),hướng dẫn đi khám nếu bệnh phức tạp...
Bác sĩ tư vấn bệnh Xương khớp online (tư vấn trực tuyến với bác sĩ giỏi)
Khám và tư vấn Cơ xương khớp từ xa qua Video giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Đội ngũ bác sĩ Cơ xương khớp giỏi, nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện công lớn sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn điều tri cho bệnh nhân.
Bác sĩ Khám về bệnh truyền nhiễm từ xa
Bác sĩ từ xa tư vấn chăm sóc sức khỏe cho bênh nhân thông qua Video (Telemedicine) đưa bác sĩ từ xa đến tại ngôi nhà của người bệnh.
Bác sĩ khám từ xa qua Video sẽ là bác sĩ gia đình thế hệ mới
Ứng dụng công nghệ đưa bác sĩ giỏi từ xa đến gia đình người bệnh thông qua cuộc gọi Video sẽ là bác sĩ gia đình thế hệ mới, xóa đi mọi khoảng cách không gian và thời gian.
Khám & tư vấn Tim mạch online từ xa - Bác sĩ tư vấn qua Video
Tim mạch là nhóm bệnh nhiều người mắc phải và có nhiều bệnh cần điều trị lâu dài như: cao huyết áp, huyết áp thấp, bệnh cơ tim, rối loạn nhịp tim... Tư vấn Tim mạch online giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại. 
Khám & tư vấn bệnh Tâm thần online với bác sĩ giỏi
Đặc thù của nhóm bệnh Tâm thần là không đòi hỏi nhiều xét nghiệm, chụp chiếu nên thăm khám online với bác sĩ là hoàn toàn phù hợp. Bác sĩ sẽ tư vấn, định hướng điều trị, kê đơn thuốc (nếu cần),hướng dẫn đi khám nếu bệnh phức tạp...
Bác sĩ khám & tư vấn Nhi khoa online - khám trực tuyến
Tư vấn Nhi khoa online là giúp trẻ có được sự chăm sóc cần thiết ngay khi có vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, ba mẹ nên cân nhắc chọn một ứng dụng uy tín, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tốt để mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho sức khoẻ của con. 
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/