Giảm ngay 10 triệu khi phẫu thuật khúc xạ tại Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Nga Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng các lĩnh vực Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Xuất bản: 19/11/2022, Cập nhật lần cuối: 06/12/2022
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế

Bệnh viện Mắt Hitec giảm ngay 10 triệu đồng cho khách hàng phẫu thuật tật khúc xạ theo phương pháp Lasik Streamlight trong tháng 12 này.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Ưu đãi 10 triệu khi phẫu thuật khúc xạ Lasik Streamlight tại BV Mắt Hitec
Ưu đãi 10 triệu khi phẫu thuật khúc xạ Lasik Streamlight tại BV Mắt Hitec - Ảnh: mathitec.vn

Chi phí cho một ca phẫu thuật tật khúc xạ: cận thị, loạn thị,... lên tới hàng chục triệu là rào cản của nhiều người khi muốn tháo kính. Là địa chỉ uy tín thăm khám bệnh về mắt cũng như phẫu thuật tật khúc xạ, Hệ thống Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội - Hitec dành tặng ưu đãi cho khách hàng phẫu thuật trong tháng 12 này. 

Ưu đãi tháng 12 tại Bệnh viện Mắt Hitec

Trong tháng 12 này (tháng 12/2022),Bệnh viện Mắt Hitec giảm ngay 10 triệu đồng cho khách hàng phẫu thuật khúc xạ theo phương pháp Lasik Streamlight.

Chương trình không chỉ giúp khách hàng "nhẹ" hơn phần chi phí mà phương pháp phẫu thuật tật khúc xạ bằng laser không chạm này cũng giúp xóa cận nhẹ nhàng, an toàn hơn. 

Theo đó, chi phí phẫu thuật khúc xạ Lasik Streamlight tại Bệnh viện Mắt Hitec khoảng 35 triệu đồng (2 mắt). Với ưu đãi tháng 12, bạn đọc chỉ cần chi trả khoảng 25 triệu đồng. 

Phẫu thuật khúc xạ tại Bệnh viện Mắt Hitec
Phẫu thuật khúc xạ tại Bệnh viện Mắt Hitec - Ảnh: mathitec.vn

Ưu điểm phẫu thuật tật khúc xạ Lasik Streamlight

Lasik Streamlight là phương pháp phổ biến và an toàn nhất trong điều trị tật khúc xạ tại Mỹ và Châu Âu. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

 • Giữ vững cơ sinh học của giác mạc
 • Không làm tổn thương thần kinh giác mạc
 • Phù hợp với bệnh nhân có giác mạc mỏng
 • Công nghệ Perfect Pulse hạn chế khô mắt
 • Công nghệ tiết kiệm mô Tisue Saving Technology 10um giác mạc/1 diop
 • Công nghệ Wavefront Optimized giúp loại bỏ tế bào giác mạc đồng đều và duy trì đường cong tự nhiên của giác mạc
 • Tốc độ tia laser 1.4s/1 diop cận giúp hạn chế khô mắt

Đặc biệt, đối với đa số phương pháp phẫu thuật cận thị khác, bạn chỉ có thể phẫu thuật tật khúc xạ duy nhất 1 lần (một số ít trường hợp mắt bị tái cận do cơ địa hoặc tác nhân bên ngoài sẽ không thể phẫu thuật lần 2),Lasik Streamlight khắc phục được yếu điểm này. Bạn có thể phẫu thuật tối đa 2 lần. Từ đó có thể đánh giá đây là phương pháp an toàn và đáng tin cậy.

Bệnh viện Mắt Hitec cũng đầu tư thiết bị hiện đại, đảm bảo đủ cơ sở vật chất để thực hiện phẫu thuật. Phẫu thuật Lasik Streamlight bằng hệ thống máy Wavelight Excimer Laser của ALCON - thương hiệu thiết bị Nhãn khoa hàng đầu thế giới. 

 • Tốc độ cực nhanh của Wavelight làm giảm thiểu nguy cơ biến chứng.
 • Công nghệ đột phá - bản đồ mặt sóng Wavefont giúp nâng cao chất lượng thị giác sau mổ. 

Thăm khám, thực hiện phẫu thuật tật khúc xạ tại Mắt Hitec là các bác sĩ giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nhãn khoa: ThS.BS Nghiêm Hồng Hạnh, ThS.BS Nguyễn Thị Minh Ngọc,... 

Lasik Streamlight là phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ hiện đại, một lựa chọn mới an toàn, hiệu quả cho bạn đọc muốn tháo kính. Bạn đọc nếu đang có dự định phẫu thuật, có thể tham khảo phương pháp, chương trình ưu đãi, đặt khám trước với bác sĩ tại BV Mắt Hitec để đánh giá tình trạng, tư vấn phương pháp phù hợp nhất. 

Địa chỉ các cơ sở Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec:

 • Cơ sở 1: Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: 51-53-55 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng
 • Cơ sở 2: Bệnh viện chuyên khoa mắt HITEC: 55 Hàm Long, Hàng Bài, Hoàn Kiếm
 • Cơ sở 3: Phòng khám mắt kỹ thuật cao: 480 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Tây Hồ
 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám, phẫu thuật khúc xạ tại Hitec. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/