Phòng khám SBB có tốt không? Review kinh nghiệm, chi phí

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Nga Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng các lĩnh vực Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Xuất bản: 29/07/2022, Cập nhật lần cuối: 19/08/2022
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Phòng khám Đa khoa SBB là đơn vị có tiếng về khám sức khỏe doanh nghiệp, khám sức khỏe tổng quát cá nhân. Bạn đọc đang tìm kiếm thông tin về phòng khám, đánh giá chất lượng,... BookingCare review trong bài viết dưới.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Phòng khám Đa khoa SBB 499 Trần Khát Chân
Phòng khám Đa khoa SBB 499 Trần Khát Chân - Ảnh: Fanpage SBB

Phòng khám đa khoa SBB là địa chỉ được biết đến nhiều với dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp. Ngoài thế mạnh này, phòng khám còn thực hiện các dịch vụ nào? Chất lượng thăm khám tại SBB Trần Khát Chân có tốt không? Chi phí khám sức khỏe bao nhiêu? Dịch vụ như thế nào?...

Giải đáp những câu hỏi trên của nhiều khách hàng, BookingCare liên hệ đơn vị, tìm hiểu và tổng hợp thông tin trong nội dung dưới đây. 

Địa chỉ, thời gian làm việc

 • Địa chỉ: 499 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Sáng 7h30 - 11h30, chiều 13h00 - 17h00 tất cả các ngày trong tuần

Các dịch vụ của Phòng khám đa khoa SBB

SBB đang triển khai các dịch vụ khám sức khỏe: khám sức khỏe doanh nghiệp, khám sức khỏe tổng quát định kỳ (cá nhân),xét nghiệm tại nhà, khám sức khỏe xuất khẩu lao động,...

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp của phòng khám được nhiều công ty lựa chọn. Tham khảo trên Fanpage SBB đã tổ chức khám cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu như tập đoàn Yokogawa, Sunwa, Mitsubishi Electric,... Phản hồi từ trưởng phòng nhân sự của các đơn vị này đều hài lòng, đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức. quy trình khám của đơn vị. 

Đặc biệt, SBB đã và đang triển khai khám sức khoẻ định kỳ cho doanh nghiệp tận nơi, ngay tại văn phòng khách hàng. Phòng khám đã có kinh nghiệm triển khai, thiết kế khu vực khám lưu động nhanh chóng, đảm bảo sự kín đáo, riêng tư. Các thiết bị nhỏ gọn được vận chuyển để thực hiện các thăm khám chuyên khoa.

SBB đầu tư xe chụp X-quang kỹ thuật số lưu động đáp ứng nhu cầu chụp X-quang tại chỗ. 

Bên cạnh đó, tùy từng đặc thù doanh nghiệp, phòng khám sẽ xây dựng danh mục khám linh hoạt. Hiện SBB thiết kế sẵn các gói khám đặc thù cho từng ngành: gói khám đặc thù ngành FMCG, gói khám đặc thù ngành IT,...

SBB triển khai khám sức khỏe tại văn phòng cho doanh nghiệp
SBB set-up khu vực khám và triển khai khám sức khỏe tại văn phòng cho doanh nghiệp có nhu cầu - Ảnh: Fanpage SBB

Khám sức khỏe tổng quát cá nhân

SBB Trần Khát Chân đang triển khai các gói khám sức khỏe tổng quát, gói khám chuyên sâu cho khách hàng có nhu cầu, bao gồm: 

Gói khám Chi phí
Gói khám sức khỏe định kỳ cho nam 1.500.000đ
Gói khám sức khỏe định kỳ cho nữ (có khám sản/không khám sản)1.500.000đ - 1.800.000đ
Gói khám sức khỏe tổng quát cho trẻ 1.000.000đ
Gói khám tầm soát ung thư vú1.200.000đ
Gói khám vòm họng700.000đ
Gói khám tầm soát bệnh lý gan 1.000.000đ
Gói khám tuyến giáp700.000đ

Chi tiết các danh mục khám, xét nghiệm của từng gói, BookingCare có cập nhật trong trang Phòng khám SBB, bạn có thể tham khảo thêm xem danh mục khám, xét nghiệm có đáp ứng nhu cầu của mình. 

Xét về chi phí, giá các gói khám tổng quát này tương đương với nhiều địa chỉ khác. So sánh chi tiết một số gói khám còn có chi phí tốt hơn, tiết kiệm khoảng 200.000đ - 300.000đ. 

Ngoài các gói khám trên, phòng khám cũng đang triển khai gói khám hậu Covid. Gói khám giúp đánh giá tổng quát sức khỏe, phát hiện các bệnh lý nội khoa (tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, thận, tiết niệu,…). Chi phí 690.000đ.

Khách hàng nếu đang tìm kiếm địa chỉ khám hậu Covid ở đâu Hà Nội có thể tham khảo Phòng khám SBB. 

18 danh mục trong gói khám sức khỏe tổng quát cho nữ tại Phòng khám Đa khoa SBB
18 danh mục trong gói khám sức khỏe tổng quát cho nữ tại Phòng khám Đa khoa SBB - Ảnh: BookingCare

Xét nghiệm tại nhà

Khách hàng có nhu cầu lấy mẫu xét nghiệm tại nhà có thể chọn Phòng  khám đa khoa SBB. Hiện phòng khám đang triển khai gói xét nghiệm tổng quát tại nhà cho nam/nữ. 

Danh mục gói xét nghiệm bao gồm:

 • Xét nghiệm máu, mỡ máu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Đánh giá chức năng gan, thận
 • Phát hiện bệnh gout
 • Phát hiện viêm gan B
 • Phát hiện đái tháo đường
 • Tư vấn với bác sĩ sau khi có kết quả

Chi phí gói xét nghiệm là 1.000.000đ

Một số dịch vụ khác

 • Khám sức khỏe xuất khẩu lao động (SBB đủ điều kiện pháp lý theo quy định của pháp luật)
 • Khám sức khỏe lái xe
 • Khám sức khỏe khách lẻ
 • Khám sức khỏe tuyển dụng 

Phòng khám Đa khoa SBB là đơn vị có thế mạnh về khám sức khỏe doanh nghiệp (đặc biệt là khám sức khỏe doanh nghiệp tại văn phòng),khám sức khỏe tổng quát.

Khách hàng tham khảo thông tin dịch vụ và đặt lịch khám sức khỏe tổng quát tại SBB để có lịch trước, được khám nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi. 

Phòng khám SBB có tốt không? Review dịch vụ thăm khám

Bạn đọc đang có nhu cầu đặt lịch khám sức khỏe tổng quát hay nhân sự đang tìm kiếm thông tin review có thể tham khảo một số đánh giá về dịch vụ khám của SBB. 

Thăm khám và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ bác sĩ khám tổng quát, đọc và tư vấn kết quả là các sĩ đến từ bệnh viện tuyến trung ương, đảm bảo chất lượng khám:

 • BS.CKII Trần Minh Hương - bác sĩ Nội tổng hợp tại phòng khám đa khoa SBB
  • Trưởng khoa Khám và Điều trị ngoại trú Bệnh Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương

  • Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm 
 • BS.CKII Phạm Tuấn Dương - Phó viện trưởng Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương
 • BS.CKI Trần Thị Bích Thủy - Giảng viên môn Sản Phụ Khoa, Trường đại học Y tế Công cộng. Đối tác chuyên môn tại khoa Sản BV Bạch Mai và BV Phụ Sản Trung ương

Tham khảo một số phản hồi của khách hàng review các bác sĩ nhiệt tình, thân thiện, tư vấn chuyên sâu cho từng khách hàng, nhân viên. Với dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, điều này giúp khách hàng hài lòng, được thăm khám kỹ, tin tưởng. 

Review của khách hàng thăm khám tại Phòng khám đa khoa SBB
Review của khách hàng thăm khám tại Phòng khám đa khoa SBB - Ảnh: Chụp từ Google

Trang thiết bị đầu tư hiện đại

Để hỗ trợ việc thăm khám, giúp bác sĩ có những chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, phòng khám đầu tư hiện đại theo chuẩn quốc tế và tương đương với các bệnh viện lớn. 

Các máy móc hiện có đáp ứng yêu cầu thăm khám các chuyên khoa như máy siêu âm 4D, xe chụp X-quang lưu động, máy nội soi tai mũi họng, máy soi cổ tử cung, máy đo mật độ xương, máy đo tật khúc xạ, các loại máy xét nghiệm: máy sinh hóa, máy miễn dịch, máy huyết học,... 

Xe chụp X-quang lưu động phòng khám SBB
Xe chụp X-quang lưu động được SBB đầu tư, sử dụng trong khám sức khỏe doanh nghiệp tận nơi - Ảnh: Dr.JOY Việt Nam

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo

Với các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát yêu cầu về chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên chăm sóc chu đáo, tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình là tiêu chí được nhiều khách hàng yêu cầu.

Tham khảo các phản hồi trên Google Review và bài viết của các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của SBB có đánh giá tốt, từ nhân viên chăm sóc khách hàng đến nhân viên tại phòng khám, hướng dẫn thực hiện các thăm khám, xét nghiệm thân thiện, nhiệt tình. 

Trên đây là một số thông tin về Phòng khám đa khoa SSB và các dịch vụ thăm khám tại địa chỉ. Hy vọng các thông tin hữu ích cho bạn đọc khi tìm hiểu về đơn vị cũng như lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe cho doanh nghiệp, khám sức khỏe tổng quát,... uy tín, hiệu quả. 

 
 
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/