Review Nha khoa 360 Dental có uy tín không? Dịch vụ thế mạnh

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Nga Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng các lĩnh vực Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Xuất bản: 15/09/2022, Cập nhật lần cuối: 11/11/2022
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế

Tham khảo review Nha khoa 360 Dental có uy tín không, có bác sĩ nào giỏi, chi phí, dịch vụ thế mạnh,... sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin để lựa chọn phòng nha phù hợp nhất.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Review Nha khoa 360 Dental có tốt, uy tín không?
Review Nha khoa 360 Dental có tốt, uy tín không? - Ảnh: BookingCare

Nha khoa 360 Dental là địa chỉ có tiếng tại Hà Nội. Nha khoa được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu thông tin trước khi quyết định có thực hiện dịch vụ tại phòng khám hay không.

Để bạn đọc tham khảo chi tiết, BookingCare chia sẻ các thông tin về Nha khoa 360 Dental trong bài viết dưới đây. Review về Nha khoa 360 có tốt, uy tín không cũng được BookingCare đánh giá theo các tiêu chí cụ thể để bạn đọc có thể tự cân nhắc, đưa ra lựa chọn tốt nhất. 

Địa chỉ, thời gian làm việc 360 Dental Clinic

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 16 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: CT2B Khu Đô Thị Mới Nghĩa Đô, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Nha khoa 360 Dental có 2 cơ sở ở Cầu Giấy và Bắc Từ Liêm, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn cơ sở gần nhất để thăm khám, điều trị. 
 • Thời gian làm việc: 8h30 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần
Nha khoa 360 Dental
Nha khoa 360 Dental có thiết kế phòng khám hiện đại, không gian rộng rãi - Ảnh: 360dental.vn

Review Nha khoa 360 Dental có tốt, uy tín không? 

Để đánh giá một phòng nha có tốt không nên dựa trên các tiêu chí cụ thể, hướng đến việc đảm bảo cả về chất lượng điều trị và chất lượng dịch vụ. 

Nhìn chung, khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín khách hàng nên quan tâm đến các tiêu chí sau:

 • Bác sĩ Nha khoa có chuyên môn, có chứng chỉ đào tạo về lĩnh vực thực hiện (chứng chỉ chỉnh nha, cấy ghép nha khoa,...)
 • Phòng khám có các thiết bị hiện đại hỗ trợ việc thăm khám, điều trị, áp dụng công nghệ hiện đại.
 • Chi phí minh bạch
 • Nha khoa nhận được phản hồi tốt của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Dưới đây, BookingCare đã tìm hiểu, đánh giá các tiêu chí này ở Nha khoa 360 Dental như sau: 

Bác sĩ Nha khoa giỏi, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội

Chọn phòng nha có bác sĩ Nha khoa giỏi, có chuyên môn, được đào tạo bài bản là ưu tiên hàng đầu vì bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám, điều trị, lên kế hoạch chỉnh nha,... Chuyên môn bác sĩ do vậy sẽ quyết định hướng điều trị và tác động đến kết quả hiệu quả hay không. 

Tại 360 Dental, các bác sĩ thăm khám, điều trị tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có các chứng chỉ chuyên sâu về chỉnh nha, phục hình, phẫu thuật. Bác sĩ giàu kinh nghiệm, xử lý nhiều tình trạng khách hàng từ nhẹ đến nặng, đảm bảo tỉ lệ thành công cao. 

Một số bác sĩ tại Nha khoa 360 Dental:

 • BS Nguyễn Thy Nga 
  • Tốt nghiệp Chuyên khoa Chỉnh hình Răng hàm mặt, Đại học Y Hà Nội
  • Tốt nghiệp Chuyên ngành Răng hàm mặt, Đại học First Moscow State Medical, Nga
  • Nguyên Bác sĩ Chuyên khoa Răng hàm mặt - Bệnh viện Đa khoa Đức Giang
  • Bác sĩ có thế mạnh về Chỉnh hình Răng hàm mặt (niềng răng,...)
 • BS Nguyễn Thị Ngọc Diễm 
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa Răng hàm mặt, Đại học Y Hà Nội
  • Chứng chỉ Cấy ghép Implant của Viện đào tạo Răng Hàm Mặt
  • Chứng chỉ Bác sĩ Chỉnh nha máng trong suốt Invisalign của Hoa Kì
  • Bác sĩ có thế mạnh về nắn chỉnh răng, phục hình thẩm mỹ công nghệ số (răng sứ, trồng răng Implant,...)
Đội ngũ bác sĩ nha khoa - Nha khoa 360 Dental
Đội ngũ bác sĩ Nha khoa tại Nha khoa 360 Dental - Ảnh: 360dental.vn

Thiết bị phòng nha hiện đại, áp dụng công nghệ mới

Thiết bị phòng nha hiện đại, cập nhật áp dụng những công nghệ mới là điểm mạnh của Nha khoa 360 Dental.

Mỗi dịch vụ (niềng răng, nhổ răng khôn, răng sứ,...) được nha khoa trang bị những thiết bị, máy móc chuyên dụng, ứng dụng công nghệ tiên tiến, hỗ trợ các bác sĩ có đủ dữ liệu, nắm được tình trạng của khách hàng, từ đó có hướng điều trị hiệu quả nhất, đảm bảo kết quả chỉnh nha như mong muốn: 

 • Máy quét 3Shape 3D mô phỏng kết quả chỉnh nha Invisalign
 • Công nghệ giả lập nụ cười DSD giúp khách hàng có nụ cười hài hòa với gương mặt
 • Công nghệ chỉnh cười hở lợi không phẫu thuật
 • Công nghệ dán sứ Ultrathin siêu mỏng
 • Nhổ răng khôn không đau với máy rung siêu âm Piezotome
 • ...

Chi phí công khai, rõ ràng 

Bảng giá các dịch vụ tại 360 Dental được phòng khám công khai trên Website. Bảng giá chi tiết các dịch vụ, phân chia rõ theo từng loại chất liệu.

Khách hàng có thể so sánh, cân nhắc, lựa chọn địa chỉ có chi phí phù hợp với ngân sách, đặc biệt với các dịch vụ nha khoa chi phí cao như niềng răng, bọc răng sứ,...

Dưới đây bạn có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ tại Nha khoa 360 Dental: 

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa 360 Dental
Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa 360 Dental - Ảnh: 360dental.vn
Giá bọc răng sứ tại 360 Dental Clinic
Giá bọc răng sứ (1 răng) phân theo chất liệu sứ tại 360 Dental Clinic - Ảnh: 360dental.vn

So sánh bảng giá của 360 Dental với một số phòng nha khác, BookingCare không thấy có sự chênh lệch nhiều. Hơn nữa, nha khoa cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi.

Do vậy, BookingCare lưu ý bạn nên cân nhắc nhiều hơn đến yếu tố hiệu quả, chuyên môn của bác sĩ,... để việc bỏ ra chi phí nhận được kết quả như mong muốn. 

Review thực tế từ khách hàng

Xét đến yếu tố hiệu quả, đặc biệt với dịch vụ chỉnh nha, bên cạnh tham khảo các hình ảnh thực tế phòng nha đăng tải, BookingCare cũng tìm thêm các review từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại 360 Dental đều có trải nghiệm hài lòng. Khách hàng cũng đánh giá cao nha khoa nhổ răng khôn không đau. 

Xét về chất lượng dịch vụ, khách hàng review tốt về các bác sĩ thân thiện, thăm khám, dặn dò kỹ. Nhân viên nhiệt tình, hỏi thăm, chăm sóc khách hàng.

Nhiều khách hàng cũng cho điểm cộng về không gian phòng khám, thiết kế "như quán cà phê", màu sắc nhẹ nhàng, tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái khi thực hiện dịch vụ. 

Khách hàng hài lòng khi thăm khám tại Nha khoa 360
Khách hàng hài lòng khi thăm khám tại Nha khoa 360 - Ảnh: Chụp từ Google
Phản hồi của khách hàng nhổ răng không tại Nha khoa Dental
Phản hồi của khách hàng nhổ răng khôn tại Nha khoa 360 Dental - Ảnh: Chụp từ Google

Phương châm của 360 Dental Clinic là "không chỉ làm răng đẹp, chúng tôi còn làm răng an toàn". Các kết quả đẹp, an toàn khi thực hiện dịch vụ tại nha khoa đang được minh chứng thực tế, khách hàng đánh giá cao. 

Dịch vụ thế mạnh tại Nha khoa 360 Dental

Nha khoa 360 Dental thực hiện đầy đủ các dịch vụ Nha khoa: nha khoa tổng quát (nhổ răng, điều trị bệnh nha chu, điều trị tủy, lấy cao răng, hàn răng,...),chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant,... 

Trong đó, Nha khoa 360 Dental có thế mạnh ở 3 dịch vụ:

 • Nhổ răng khôn
 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Nha khoa trẻ em

Nhổ răng khôn

Nha khoa 360 Dental không chỉ có giá nhổ răng khôn hợp lý (800.000đ - 3.000.000đ),mà khi nhổ răng tại đây bạn có thể yên tâm bởi những thế mạnh sau:

 • Áp dụng công nghệ Piezotome trong nhổ răng khôn giúp thực hiện thủ thuật nhổ nhanh, không đau, không sang chấn
 • Nha khoa nhổ răng khôn uy tín, các bác sĩ thực hiện nhổ hàng trăm chiếc răng khôn mỗi tháng
 • Dịch vụ chăm sóc sau nhổ được thực hiện tốt. Những điều đơn giản như theo dõi, dặn dò và hỏi thăm bệnh nhân sau nhổ, phát miễn phí các vật dụng giúp cầm máu, giảm sưng, giảm đau, đều được 360 Dental lưu tâm thực hiện.

Khách hàng nhổ răng khôn tại Nha khoa 360 Dental dành lời khen cho chất lượng dịch vụ tại đây. Một số review BookingCare đã đề cập trong nội dung trên. 

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ thế mạnh của nha khoa. Tham khảo thông tin, BookingCare nhận thấy một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa 360 Dental:

 • Bảo tồi tối đa răng gốc: Đây cũng là phương châm của nha khoa khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ răng sứ. Các bác sĩ sẽ tìm phương án để khách hàng vừa có thể tân trang nụ cười của mình, vừa bảo tồn tối đa răng gốc.
 • Đội ngũ bác sỹ được đào tạo tay nghề, ứng dụng công nghệ tân tiến nhất để thực hiện những ca dán sứ veneer, không cần mài nhỏ răng mà chỉ chà nhám 0,1mm tạo bề mặt cho chất gắn, đem lại màu sắc răng trắng tự nhiên nhất, mà vẫn giữ nguyên chức năng ăn nhai của hàm.
 • Chế độ bảo hành chưa nha khoa nào có: Nha khoa 360 Dental cam kết bằng giấy tờ về việc bảo hành răng sứ vĩnh viễn cho mọi trường hợp rơi, nứt vỡ tự nhiên.

Nha khoa trẻ em

Khác với nhiều phòng nha chưa có sự phân biệt giữa chữa răng người lớn và trẻ em, Nha khoa 360 Dental tập trung, phát triển riêng mảng nha khoa cho trẻ.

Điểm thuyết phục nhiều cha mẹ yên tâm cho trẻ thăm khám tại Nha khoa 360 Dental:

 • Có quy trình đặc biệt dành cho trẻ đến khám răng: Hiểu rõ tâm lý trẻ em khi đi khám bệnh, nha khoa cho các bạn nhỏ dần dần làm quen với việc khám răng bằng cách tạo thiện cảm, tạo sự thân thuộc.
 • 360 Dental có phòng riêng dành cho nha khoa trẻ em, các bạn nhỏ có thể đến chơi, ngồi xem hoạt hình, vẽ tranh để dần quen với không khí phòng khám.
 • Các bác sỹ sẵn sàng chia nhỏ liệu trình điều trị ra thành nhiều buổi nhỏ để giảm bớt căng thẳng, vừa với sức chịu đựng của trẻ. Sau mỗi buổi điều trị, phòng khám sẽ tặng cho trẻ một phần quà nhỏ. 
Review của cha mẹ cho con thực hiện dịch vụ tại 360 Dental
Review của cha mẹ cho con thực hiện dịch vụ tại 360 Dental - Ảnh: Chụp từ Google

Tổng kết chung, với các thông tin BookingCare tìm hiểu, chia sẻ trên, Nha khoa 360 Dental là một trong những địa chỉ đáng cân nhắc khi thực hiện dịch vụ nha khoa tại Hà Nội.

Với khách hàng ưu tiên rõ ràng thông tin bác sĩ, chuyên môn, chất lượng dịch vụ tốt, có thể cân nhắc lựa chọn Nha khoa 360 Dental, đặc biệt là với top 3 dịch vụ thế mạnh.

Trên đây là một số review về Nha khoa 360 Dental, khách hàng đã có trải nghiệm thực tế tại đơn vị có thể để lại bình luận ở phần góp ý để BookingCare cập nhật thêm. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Bác sĩ khám tại Phòng khám Nha khoa 360 Dental. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/