Nhóm tác giả Cẩm Nang

Về chúng tôi

BookingCare là Nền tảng đặt khám kết nối mạng lưới các bác sĩ, bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thông qua BookingCare, bệnh nhân dễ dàng lựa chọn bác sĩ, cơ sở y tế phù phù hợp từ mạng lưới bác sĩ, cơ sở y tế chuyên khoa với thông tin đã được xác thực và đặt lịch dễ dàng, nhanh chóng.

Đến nay, BookingCare kết nối mạng lưới gần 100 bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế uy tín ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với khoảng 600 bác sĩ chuyên khoa trên hệ thống.

Khi tìm kiếm trên Google về các thông tin y tế - chăm sóc sức khỏe, một rừng thông tin hiện ra. Trong số đó rất nhiều nội dung rác, xào nấu, chưa được xác thực tạo ra nhiều mối băn khoăn.

Cẩm Nang của BookingCare được xây dựng và phát triển với sứ mệnh chia sẻ thông tin tin cậy, chính xác, thực tế và có xác thực về hành trình, trải nghiệm và kinh nghiệm đi khám. Đây cũng là những giá trị cốt lõi mà đội ngũ chúng tôi luôn tôn trọng và nhất quán về nguyên tắc xây dựng chuyên trang nội dung Cẩm Nang của mình.

Y tế - chăm sóc sức khỏe là một lĩnh vực đòi hỏi thông tin tin cậy và có độ chính xác cao. Các nội dung bạn đọc quan tâm tìm hiểu về y tế - chăm sóc sức khỏe thường có hai dạng.

Một là, những nôi dung chuyên môn liên quan đến bệnh, triệu chứng, kỹ thuật y học và phương pháp điều trị. Những nội dung này cần được chia sẻ bởi những người có chuyên môn trong lĩnh vực y tế - chăm sóc sức khỏe.

Hai là, những nội dung chia sẻ về kinh nghiệm, trải nghiệm và hành trình đi khám bệnh, chữa bệnh thực tế, tin cậy và có xác thực. Đây chính là nhóm nội dung mà đội ngũ BookingCare tập trung xây dựng, phát triển để chia sẻ với bạn đọc.

Trân trọng.

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

Cẩm nang của BookingCare tập trung chia sẻ các nội dung, bài viết về Bác sĩ, Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, Kinh nghiệm và trải nghiệm đi khám hiệu quả để bạn đọc tham khảo.

Nội dung chia sẻ đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậy – có xác thực và đó là cả một hành trình, là thành qủa nỗ lực lao động của một tập thể.

Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu

Đội ngũ sáng tạo nội dung Cẩm Nang trực tiếp đến các Bệnh viện, Phòng khám để tìm hiểu quy trình, trải nghiệm thực tế, ghi nhận thông tin để chia sẻ với bệnh nhân đi khám sao cho hiệu quả.

Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám

Để có thông tin cập nhật, chính xác và tin cậy về chuyên môn bác sĩ, bệnh viện, phòng khám, BookingCare đã trao đổi trực tiếp với bác sĩ, bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế để xác thực thông tin.

Tham khảo các nguồn tin cậy

Bài viết tham khảo nội dung từ các nguồn tin cậy như sách Y học, ý kiến bác sĩ chuyên khoa, kênh thông tin của các bệnh viện, kênh truyền hình chuyên đề sức khỏe, các trang tin chuyên ngành…

Một bài viết là một tác phẩm của tập thể

Mỗi nội dung, mỗi bài viết do cá nhân phụ trách, nhưng đó lại là sản phẩm lao động đóng góp của cả tập thể thông qua một qui trình góp ý, phản biện và cập nhật nghiêm túc.

© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/