Nhóm tác giả Cẩm Nang

Về chúng tôi

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối mạng lưới các bệnh viện, phòng khám và dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thông qua BookingCare, khách hàng dễ dàng lựa chọn bác sĩ, cơ sở y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tin cậy, uy tín từ mạng lưới các cơ sở y tế được xác thực và chọn lọc kỹ lưỡng.

Đến nay, thông qua BookingCare, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe từ mạng lưới trên 200 bệnh viện, cơ sở y tế uy tín ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa và hàng nghìn dịch vụ trên hệ thống.

Khi tìm kiếm trên Google về các thông tin y tế - chăm sóc sức khỏe, một rừng thông tin hiện ra. Trong số đó rất nhiều nội dung rác, xào nấu, chưa được xác thực tạo ra nhiều mối băn khoăn.

Cẩm Nang của BookingCare được xây dựng và phát triển với sứ mệnh chia sẻ thông tin tin cậy, chính xác, thực tế và có xác thực về nội dung bài viết và trải nghiệm đi khám - chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là những giá trị cốt lõi mà đội ngũ chúng tôi luôn tôn trọng và nhất quán về nguyên tắc xây dựng chuyên trang nội dung Cẩm Nang của mình.

Y tế - chăm sóc sức khỏe là một lĩnh vực đòi hỏi yêu cầu thông tin chính xác, tin cậy và có kiểm duyệt đảm bảo độ chính xác cao. Các nội dung bạn đọc quan tâm tìm hiểu về y tế - chăm sóc sức khỏe thường có hai dạng.

Một là, những nội dung chia sẻ về kinh nghiệm, trải nghiệm khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe thực tế, tin cậy và có xác thực. Đây chính là một trong những nhóm nội dung chính mà đội ngũ nội bộ BookingCare tập trung xây dựng, phát triển để trực tiếp chia sẻ với bạn đọc.

Hai là, những nội dung chuyên môn liên quan đến bệnh, triệu chứng, kỹ thuật y học và phương pháp điều trị. Những nội dung này được trực tiếp thực hiện, phát triển, kiểm duyệt bởi các bác sĩ và nhà chuyên môn trong lĩnh vực y tế - chăm sóc sức khỏe. Trên BookingCare, chúng tôi kết nối mạng lưới hàng trăm bác sĩ, chuyên gia y tế ở nhiều chuyên khoa khác nhau đã hoặc đang công tác tại các Bệnh viện lớn ở Hà Nội, Tp. HCM và các tỉnh thành trên khắp cả nước tham gia trực tiếp viết bài, xây dựng, kiểm duyệt và thẩm định nội dung chuyên môn đảm bảo nội dung thông tin y khoa chính xác, tin cậy, dễ hiểu và xác thực dành cho bạn đọc.

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào?

Cẩm nang của BookingCare tập trung chia sẻ các nội dung, bài viết về Bác sĩ, Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, Kinh nghiệm và trải nghiệm đi khám hiệu quả để bạn đọc tham khảo.

Nội dung chia sẻ đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậy - có xác thực và đó là cả một hành trình, là thành quả nỗ lực lao động của một tập thể.

Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu

Đội ngũ sáng tạo nội dung Cẩm Nang trực tiếp đến các Bệnh viện, Phòng khám để tìm hiểu quy trình, trải nghiệm thực tế, ghi nhận thông tin để chia sẻ với bệnh nhân đi khám sao cho hiệu quả.

Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám

Để có thông tin cập nhật, chính xác và tin cậy về chuyên môn bác sĩ, bệnh viện, phòng khám, BookingCare đã trao đổi trực tiếp với bác sĩ, bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế để xác thực thông tin.

Tham vấn y khoa với Ban cố vấn chuyên môn

BookingCare kết nối với hàng trăm bệnh viện, cơ sở y tế với đội ngũ y bác sĩ ở nhiều chuyên khoa khác nhau. Ngoài trao đổi chuyên môn với các cơ sở y tế chúng tôi đội ngũ cố vấn chuyên môn là các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực Nội khoa, Ngoại khoa, Da liễu, Nha khoa, Cơ xương khớp...

Tham khảo các nguồn tin cậy

Bài viết tham khảo nội dung từ các nguồn tin cậy như sách Y học, ý kiến bác sĩ chuyên khoa, kênh thông tin của các bệnh viện, kênh truyền hình chuyên đề sức khỏe, các trang tin chuyên ngành...

Một bài viết là một tác phẩm của tập thể

Mỗi nội dung, mỗi bài viết do cá nhân phụ trách, nhưng đó lại là sản phẩm lao động đóng góp của cả tập thể thông qua một quy trình góp ý, phản biện và cập nhật nghiêm túc.

Bài viết Nội dung trên chuyên trang Sống khỏe

Nội dung chuyên môn y khoa trên chuyên trang "Sống khỏe" BookingCare do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp viết bài, kiểm duyệt và thẩm định nội dung chuyên môn đảm bảo nội dung thông tin y khoa chính xác, tin cậy, dễ hiểu và có xác thực.

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

 • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội, Đại học Y Hà Nội (2002)
 • Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai (2013 - 2016)
 • Giảng viên kiêm nhiệm của trường Đại học Y Hà Nội, Khoa Y Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Y Hải Phòng.
 • Bác sĩ điều trị tại Khoa Cơ Xương Khớp, Bệnh viện Bạch Mai (1985 - nay)
 • Thực tập sinh Bác sĩ Nội trú tại Bệnh viện Conception, Cộng hòa Pháp (2000)
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa Nội - Nhi, Đại học Y Hà Nội (1984)

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

 • Bác sĩ Chuyên khoa Ngoại - Cơ Xương Khớp
 • Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 • Bác sĩ chuyên về các bệnh Loãng xương, đau nhức xương, Chấn thương thể thao, bong gân, trật khớp, mỏi cơ sau tai nạn liên quan đến thể thao, Đau mỏi , hạn chế vận động khớp, Thoái hóa khớp do di chứng chấn thương

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

 • Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - Bệnh viện Da liễu Trung ương (2016 - nay)
 • Bác sĩ Da liễu tại Bệnh viện Da liễu Trung ương (từ 1/2013)
 • Giảng viện bộ môn da liễu - Trường Đại học Y Hà Nội (từ 1/2013)
 • 16 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành da liễu và laser – phẫu thuật trong da liễu
 • 16 năm giảng dạy trong chuyên ngành Da liễu

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/