Tặng ngay Voucher 50K cho khách hàng đặt lịch xét nghiệm tại Medlatec

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Nga Nguyễn
Nga Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng các lĩnh vực Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Xuất bản: 22/11/2022, Cập nhật lần cuối: 04/04/2023

Đặt lịch bất kỳ dịch vụ xét nghiệm tại Hệ thống Y tế Medlatec trên toàn quốc qua BookingCare để nhận ngay Voucher 50.000đ/lần xét nghiệm.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Nhận ngay Voucher 50K khi đặt lịch xét nghiệm tại Medlatec qua BookingCare
Nhận ngay Voucher 50K khi đặt lịch xét nghiệm tại Medlatec qua BookingCare - Ảnh: BookingCare

BookingCare đang có chương trình tặng ngay Voucher trị giá 50.000đ cho khách hàng đặt lịch xét nghiệm tại Hệ thống Y tế Medlatec trên toàn quốc. Chương trình áp dụng từ nay đến hết 31/12/2022. 

BookingCare hợp tác Medlatec hỗ trợ đặt lịch xét nghiệm nhanh chóng

Sáng 3/11, Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học Medlatec cùng Công ty Cổ phần Công nghệ BookingCare (BookingCare) đã tiến hành lễ ký kết hợp tác chiến lược. 

Việc ký kết hợp tác chiến lược xuất phát từ việc cả hai bên cùng chia sẻ tầm nhìn hỗ trợ người bệnh dễ dàng tiếp cận các dịch vụ y tế, cũng như giải quyết và đáp ứng nhu cầu thăm khám hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Theo nội dung ký kết, BookingCare sẽ đồng hành cùng Medlatec trong việc triển khai đặt lịch trước các dịch vụ thăm khám, xét nghiệm, xét nghiệm tại nhà, khám sức khỏe tổng quát tại tất cả các cơ sở của Medlatec trên toàn quốc.  

Đại diện Medlatec và BookingCare ký kết hợp tác chiến lược
Đại diện Medlatec và BookingCare ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh: medlatec.vn

Ưu đãi tặng bạn Voucher xét nghiệm 50.000đ

Nhân sự kiện này, BookingCare dành tặng khách hàng ưu đãi giảm 50.000đ/ lần xét nghiệm với bất cứ xét nghiệm nào tại Medlatec.

 • Thời hạn áp dụng: Đến 31/12/2022
 • Điều kiện áp dụng: Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng thực hiện xét nghiệm thành công tại Hệ thống Y tế Medlatec trên toàn quốc có đặt lịch trước qua BookingCare. 

Hướng dẫn đặt lịch xét nghiệm tại Medlatec qua BookingCare

Hiện tại, trên Website bookingcare.vn cũng như ứng dụng BookingCare đã cập nhập thông tin các dịch vụ xét nghiệm, xét nghiệm tại nhà của Medlatec. Bạn đọc chỉ cần thao tác một số bước sau đây để đặt lịch:

 • Bước 1: Truy cập trang Website bookingcare.vn hoặc tải Apps BookingCare về trên điện thoại.
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ BookingCare, trong ô tìm kiếm, gõ "Medlatec"
 • Bước 3: Chọn cơ sở y tế phù hợp 
  • Với khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam chọn, đặt lịch tại Phòng khám Medlatec TP.HCM. 
  • Với khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung chọn, đặt lịch tại Hệ thống Y tế Medlatec
Đặt lịch xét nghiệm tại Medlatec
Tìm kiếm Medlatec và đặt lịch xét nghiệm, xét nghiệm tại nhà trên BookingCare - Ảnh: BookingCare
 • Bước 4: Chọn dịch vụ mong muốn: xét nghiệm/xét nghiệm tại nhà và đặt lịch.
  • Medlatec thực hiện hơn 1000 xét nghiệm, nên để thuận tiện nhất cho khách hàng, BookingCare hỗ trợ đặt lịch xét nghiệm tại cơ sở y tế và đặt lịch xét nghiệm tại nhà.
  • Khách hàng đặt lịch có thể ghi rõ nhu cầu thực hiện xét nghiệm ở mục lý do khám
 • Bước 5: Sau khi đặt lịch thành công, thông tin của khách hàng sẽ được chuyển đến để nhân viên Medlatec gọi lại tư vấn, xác nhận dịch vụ xét nghiệm và thời gian lấy mẫu.

Trong quá trình đặt lịch, đi khám, BookingCare cũng thông báo xác nhận lịch hẹn thành công, hướng dẫn đi khám và hỗ trợ giúp người bệnh thực hiện xét nghiệm nhanh chóng. 

Việc đặt lịch trước giúp người bệnh chủ động trong thăm khám, hạn chế việc phải chờ đợi. Ngay bây giờ, nếu có nhu cầu xét nghiệm, xét nghiệm tại nhà, lên ngay BookingCare để đặt trước các dịch vụ của Medlatec đơn giản, thuận tiện. 

 
 
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/