Một sáng sớm mùa đông, ba người trong gia đình từ một tỉnh miền Tây Bắc xa xôi đứng xếp hàng lấy số khám bác sĩ chuyên khoa giỏi tại một bệnh viện tư có uy tín ở Hà Nội. Thật không may, đến lượt họ thì số đăng ký khám bác sĩ hôm đó đã hết. Họ bật khóc vì người mẹ già đã chịu đựng quá lâu rồi mà chưa được đăng ký khám.

BookingCare là Hệ thống Đặt lịch khám cung cấp nền tảng công nghệ giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn đúng bác sĩ từ mạng lưới bác sĩ chuyên khoa giỏi, với thông tin đã xác thực và đặt lịch nhanh chóng.

Chúng tôi hiểu rằng, người bệnh xứng đáng được lựa chọn dịch vụ y tế chất lượng cao, như là:

 • Đi khám đúng bác sĩ với vấn đề của mình
 • Khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi
 • Thông tin bác sĩ đã được xác thực rõ ràng từ chuyên khoa, quá trình đào tạo, kinh nghiệm công tác
 • Cơ sở y tế tiện nghi, giá cả dịch vụ hợp lý, công khai minh bạch
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán chính xác
 • Giảm thiểu thời gian chờ đợi, xếp hàng
 • Đặt lịch khám đơn giản, bất kỳ lúc nào, ở đâu.

Đội ngũ chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, với mong muốn bệnh nhân yên tâm lựa chọn bác sĩ chuyên khoa giỏi cho vấn đề sức khỏe của mình. Để việc đặt lịch khám và đi khám của bệnh nhân trở nên đơn giản, thuận tiện nhất có thể.

Vì vậy, hệ thống đặt lịch khám trực tuyến BookingCare được xây dựng dựa trên những nguyên tắc cơ bản sau đây.

Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Hệ thống BookingCare cung cấp dịch vụ đặt lịch khám với các bác sĩ chuyên khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi tìm hiểu và giới thiệu danh sách Bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng, mong muốn được khám, đồng thời được đồng nghiệp trong ngành đánh giá cao.

Các bác sĩ đã, đang công tác tại các bệnh viện hàng đầu như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh Viện Việt Đức, Bệnh viện TW Quân đội 108, Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW, Viện Tim mạch Việt Nam…Nhiều người đạt danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ cao cấp hoặc đạt bằng cấp Bác sĩ chuyên khoa, Bác sĩ nội trú…

Hiện tại, hầu hết các bác sĩ có lịch khám trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính, tại các bệnh viện hoặc phòng khám tư nhân uy tín, được chọn lọc kỹ lưỡng tại Hà Nội.

Kết nối bệnh nhân với "đúng bác sĩ"

Có bệnh thì vái tứ phương. Nhiều bệnh nhân than phiền rằng, bệnh tật đã đi khám nhiều nơi, gặp nhiều thầy thuốc, chữa nhiều phương án rồi mà không khỏi. Một trong những lý do quan trọng là do chưa gặp đúng bác sĩ giỏi với bệnh tật của mình. Gây mất nhiều thời gian chạy chữa, tốn kém tiền của và công sức. Nhiều người chán nản không muốn tiếp tục thăm khám hoặc đành nghe theo lời khuyên của những người xung quanh mà chưa chắc đã hiệu quả với mình.

Với mong muốn giúp bệnh nhân được gặp đúng bác sĩ giỏi với bệnh tật của mình, chúng tôi sắp xếp hệ thống chuyên khoa, giới thiệu thông tin bác sĩ đã được xác thực rõ ràng, uy tín, biên tập nội dung cẩm nang dễ hiểu, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống, để giúp bệnh nhân hiểu rõ vấn đề của mình, đặt lịch đúng bác sĩ chuyên khoa giỏi. 

Ngoài ra, hệ thống thường xuyên ghi nhận ý kiến đánh giá phản hồi của bệnh nhân sau khi đi khám và phương án điều trị của bác sĩ. Từ đó, chúng tôi hiểu thêm về thế mạnh chuyên môn của từng bác sĩ để kết nối đúng bệnh nhân.

Hệ thống giúp bệnh nhân được gặp đúng bác sĩ chuyên khoa giỏi với căn bệnh của mình, đảm bảo “đúng người, đúng bệnh”. Qua đó, tiết kiệm thời gian, chi phí, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

Hỗ trợ chu đáo

Chúng tôi hiểu rằng, ngoài nền tảng đặt lịch trực tuyến thân thiện, tiện ích thì vai trò hỗ trợ trực tiếp của đội ngũ hỗ trợ là rất quan trọng. Vì vậy, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của người dùng những thông tin liên quan đến dịch vụ đặt lịch khám trên hệ thống BookingCare. Đồng thời, hỗ trợ bệnh nhân cả trước, trong và sau khi đi khám.   

Trước khám

 • Nhắc lịch khám, dặn dò chuẩn bị trước khi đi khám
 • Hướng dẫn đi lại, quy trình làm thủ tục khám

Trong khi khám

 • Hỗ trợ giải quyết các vướng mắc trong khi khám
 • Hỗ trợ người bệnh những yêu cầu nảy sinh

Sau khi khám

 • Ghi nhận ý kiến của bệnh nhân sau khám
 • Hỗ trợ giải đáp, làm rõ những vấn đề chuyên môn
 • Bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân sau khi đi khám

BookingCare không trực tiếp cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh mà đóng vai trò trung gian kết nối giữa bệnh nhân và bác sĩ. Trong thực tế khám chữa bệnh, những vướng mắc nảy sinh là khó tránh khỏi. Vì có quan hệ đối tác tin cậy với các bác sĩ và cơ sở y tế, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết băn khoăn của bệnh nhân một cách thấu đáo. Trong thực tế, nhiều thắc mắc của bệnh nhân đã được giải đáp rõ ràng hoặc hỗ trợ khám lại miễn phí.

Đặt lịch khám 24/7 thân thiện, tiện ích

BookingCare hoạt động liên tục 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, và 365 ngày một năm, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ để bạn có thể đặt lịch trực tuyến. Đây là một lợi thế lớn của hệ thống đặt lịch khám trên Internet, hoạt động liên tục 24/7 thay vì chỉ giới hạn trong giờ hành chính như dịch vụ truyền thống.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt lịch khám của BookingCare bất cứ lúc nào nếu bạn có một tình trạng sức khỏe không khẩn cấp, có kế hoạch thăm khám chủ động. Hoặc đơn giản là muốn có một lựa chọn phù hợp, hiệu quả thay cho cho việc đến đăng ký khám trực tiếp và chờ đợi, xếp hàng tại các cơ sở y tế.

Dịch vụ đặt lịch khám của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí đặt lịch.

Mọi góp ý vui lòng liên hệ:

CSKH: 02473.012.468

Email: support@bookingcare.vn

© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/