• Quy trình xây dựng nội dung BookingCare

Quy trình xây dựng nội dung

Bài viết nội dung trên Sống khỏe được tạo ra như thế nào?
BookingCare hướng đến việc cung cấp thông tin y tế - chăm sóc sức khỏe Chính xác - Hữu ích - Tin cậy, có cơ sở khoa học để người đọc để chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh lý.

Mỗi bài viết trước khi xuất bản tới người đọc đều trải qua quy trình sản xuất, kiểm duyệt với tiêu chuẩn cao đã được BookingCare thiết lập và áp dụng.

Bài viết do bác sĩ chuyên khoa là tác giả
Nội dung chuyên môn y khoa trên chuyên trang Sống khỏe do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp viết bài, kiểm duyệt và thẩm định nội dung chuyên môn đảm bảo nội dung thông tin y khoa chính xác, tin cậy, dễ hiểu và có xác thực.

BookingCare kết nối mạng lưới hàng trăm bác sĩ chuyên khoa ở nhiều chuyên khoa khác nhau. Các bác sĩ đã hoặc đang công tác tại các Bệnh viện lớn ở Hà Nội, Tp. HCM và các tỉnh thành trên khắp cả nước tham gia trực tiếp viết bài, xây dựng, kiểm duyệt nội dung. 

Nội dung bài viết y khoa đảm bảo tính chính xác, tin cậy, dễ hiểu và xác thực dành cho bạn đọc.

Hợp tác với các bác sĩ có chuyên môn cao
BookingCare liên tục tìm kiếm, hợp tác với các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh kinh nghiệm thăm khám thực tế, các bác sĩ không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tham gia các khóa đào tạo liên tục nâng cao, thực hiện các đề tài nghiên cứu, công trình khoa học,... Thông tin bác sĩ được công khai rõ ràng để bạn đọc tham khảo.

Dẫn nguồn chính thống
Các bài viết đảm bảo tính chính xác, cập nhật dựa trên các nguồn thông tin chính thống, khoa học. Ở mỗi bài viết, BookingCare đưa rõ các nguồn tham khảo để bạn đọc kiếm chứng thông tin.

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/