7 Địa chỉ siêu âm thai uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 19/07/2017, Cập nhật lần cuối: 18/07/2024

Cùng BookingCare tìm hiểu các địa chỉ thực hiện siêu âm thai uy tín tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Siêu âm thai ở đâu uy tín Hà Nội?
Siêu âm thai ở đâu uy tín Hà Nội? - Ảnh: BookingCare

Siêu âm thai là phương pháp chẩn đoán hình ảnh sử dụng sóng âm tần số cao để tạo ra hình ảnh của thai nhi trong bụng mẹ. Kỹ thuật này giúp bác sĩ theo dõi sự phát triển của thai nhi, chẩn đoán các dị tật bẩm sinh và đánh giá sức khỏe của thai nhi trong suốt thai kỳ.

Việc lựa chọn địa chỉ thực hiện siêu âm uy tín, chất lượng là điều quan trọng để đảm bảo kết quả siêu âm được chính xác nhất.

Tại Hà Nội có những địa chỉ khám thai nào uy tín? Nên siêu âm thai ở đâu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

7 địa chỉ thực hiện siêu âm thai tốt ở Hà Nội

Siêu âm thai không phải là một kỹ thuật quá phức tạp. Tuy nhiên, chị em vẫn cần lựa chọn những địa chỉ thực hiện uy tín, đảm bảo được về trang thiết bị máy móc và bác sĩ siêu âm nhiều kinh nghiệm.

Dưới đây, BookingCare giới thiệu tới bạn đọc danh sách 6 địa chỉ siêu âm thai uy tín tại Hà Nội. Chị em có thể tham khảo và lưu lại thông tin trong trường hợp cần sử dụng dịch vụ.

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian thăm khám: Thứ 2 - Thứ 6 (6h30 - 16h30)
Bệnh viện Phụ sản Trung ương
BV Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên về Sản khoa hàng đầu trong nước - Ảnh: Internet

Siêu âm thai tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Trong lĩnh vực khám và siêu âm thai, bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở đầu ngành không chỉ của riêng Hà Nội mà còn cả khu vực miền Bắc. Bệnh viện thực hiện khám, theo dõi trong suốt quá trình mang thai 9 tháng. Với mỗi giai đoạn sẽ thực hiện khám, kiểm tra các mục sau:

 • Giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ: Đánh giá tình trạng sức khỏe của mẹ và thai nhi; Dự kiến ngày sinh nở; Thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh.
 • Giai đoạn 3 tháng giữa: Siêu âm hình thái của thai nhi tại tuần thứ 22; Tiêm vaccin phòng chống uốn ván; Thực hiện một số xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ; Thiết lập hồ sơ quản lý thai nhi.
 • Giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ: Siêu âm hình thái thai nhi tại thời điểm 32 tuần; Tiến hành xét nghiệm nước tiểu; Theo dõi thai nhi chặt chẽ sau mỗi 48 giờ trong trường hợp quá thời gian sinh dự kiến.

Ưu điểm

Điểm nổi bật tạo nên uy tín tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương đó là đội ngũ y bác sĩ đầu ngành.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương có đội ngũ y, bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa đặc biệt là về khám, siêu âm thai và điều trị các bệnh lý liên quan đến sản khoa, tiêu biểu là: PGs Hoàng Thị Ngọc Lan, Ts. Bs Đào Thị Hoa,...

Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với hệ thống máy siêu âm 2D, 4D, hệ thống máy xét nghiệm sàng lọc sơ sinh và trước sinh, máy sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hóa,...

Kinh nghiệm đi khám

 • Các mẹ có thể đến đăng kí khám thai và siêu âm thai tại Khoa khám bệnh hoặc Khoa khám theo yêu cầu.
 • Hiện tại bệnh viện mới chỉ hỗ trợ đặt lịch khám tại Khoa khám theo yêu cầu, mẹ bầu có thể ưu tiên lựa chọn khoa khám này để giảm thiểu thời gian chờ đợi.
 • Lịch khám bác sĩ hàng ngày chưa được cập nhật trên website nên các mẹ khó để lựa chọn được bác sĩ mong muốn. Bạn đọc nên liên hệ với Bệnh viện để nắm được thông tin bác sĩ thăm khám chính xác.
 • Chi phí siêu âm thai: 49.000 VNĐ (Giá có áp dụng BHYT)

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 38 P. Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 10 Đ. Quang Trung, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6
  • Sáng: 7h30  - 12h
  • Chiều: 13h30 - 17h
Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Bệnh viện Phụ sản Hà Nội - Ảnh: Internet

Siêu âm thai tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội. Bệnh viện cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh từ cơ bản đến chuyên sâu và là một trong những địa chỉ siêu âm thai đáng tin cậy được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị thăm khám thai hiện đại như: Máy siêu âm 2D, 3D, 4D; máy siêu âm đầu dò; hệ thống máy xét nghiệm chẩn đoán trước sinh, hệ thống phòng sinh, phòng mổ,... 

Ưu điểm

Bên cạnh bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng là một trong những bệnh viện chuyên sâu về sản phụ khoa có tiếng tại Hà Nội về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa uy tín

Kể từ khi thành lập đến nay, bệnh viện thường xuyên cập nhật các kỹ thuật mới theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Các cán bộ của bệnh viện cũng thường kỳ có hoạt động trao đổi chuyên môn với các chuyên gia Perkins Elmer, Singapore, Thái Lan, Đài Loan… đảm bảo tốt về chuyên môn, nghiệp vụ.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường tổ chức các lớp học tiền sản miễn phí, các mẹ cần đăng kí trước qua tổng đài hoặc trực tiếp tại bệnh viện. Nhờ thế, các mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm trong hành trình chín tháng mười ngày thai nghén.

Kinh nghiệm đi khám

 • Các mẹ có thể lựa chọn khám thường (Tầng 1 nhà C) hoặc khám theo yêu cầu (Tầng 1, 2 nhà B) tùy theo nhu cầu khám thai.
 • Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hiện có hỗ trợ người bệnh đặt lịch trực tiếp trên trang web hoặc qua tổng đài bệnh viện. Chị em có thể chủ động đặt lịch để tiết kiệm thời gian đi khám.
 • Dưới đây là thông tin về giá một số dịch vụ siêu âm thai (có áp dụng BHYT) tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội mà BookingCare tìm hiểu được:
  • Siêu âm 2D/ Siêu âm 2D song thai: 196.000 VNĐ
  • Siêu âm 3D/ 4D: 400.000 VNĐ
  • Siêu âm 3D/ 4D song thai: 550.000 VNĐ

3. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

 • Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Khám siêu âm thai tại Bệnh viện Phương Đông được mẹ bầu đánh giá cao
Bác sĩ tận tình giải thích cho mẹ bầu kết quả quả khám thai - Ảnh: FB BVĐK Phương Đông

Sản phụ khoa là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Khi khám thai tại đây, mẹ bầu được khám tổng quát, thực hiện siêu âm 2D/4D, chỉ định các xét nghiệm cần thiết. Sau đó, bác sĩ sẽ trực tiếp đọc kết quả khám, tư vấn cách chăm sức khỏe trong thai kỳ và nhiệt tình giải đáp các vướng mắc mẹ bầu đang gặp phải.

Ưu điểm

 • Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng giữ vị trí Giám đốc, Trưởng khoa của các bệnh viện lớn như bệnh viện Sản Hà Nội, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Quân Y 354,…
 • Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến bậc nhất, hỗ trợ đắc lực trong việc sàng lọc sớm sơ sinh. Ngoài ra, bệnh viện có khuôn viên xanh mát hiếm thấy là lựa chọn thích hợp cho các mẹ sợ “mùi bệnh viện”.
 • Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến sự chăm sóc toàn diện nhất cho mẹ và bé xuyên suốt trước - trong - sau sinh, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ thai sản trọn gói.
 • Hàng nghìn mẹ bầu đã trải nghiệm và hài lòng, minh chứng rõ nét nhất cho điều này chính là dịch vụ thai sản Phương Đông đã đạt danh hiệu “Top 10 tin dùng Việt Nam”, được bệnh viện Phụ Sản Hà Nội chọn làm đối tác chiến lược.

Kinh nghiệm đi khám:

 • Chi phí khám thai hợp lý, đặc biệt bệnh viện có chính sách khám ngoài giờ với giá không đổi. Cụ thể, phòng khám Chuyên khoa Sản làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h00 đến 20h00.
 • Để tiết kiệm thời gian, thay vì đăng ký trực tiếp tại quầy lễ tân thì mẹ bầu nên đặt lịch online trước thông quan số tổng đài hoặc website của bệnh viện.

4. Bệnh viện Thanh Nhàn 

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (7h - 17h)
Bệnh viện Thanh Nhàn là địa chỉ siêu âm thai uy tín
Bệnh viện Thanh Nhàn là địa chỉ siêu âm thai uy tín - Ảnh: Google Review

Siêu âm thai tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Với quy mô bệnh viện lớn, Bệnh viện Thanh Nhàn cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đa chuyên khoa. Trong đó, khoa Phụ sản là một trong những chuyên khoa mũi nhọn được bệnh viện đầu tư mạnh.

Bệnh viện Thanh Nhàn từ lâu đã được nhiều người biết đến với dịch vụ sinh đẻ trọn gói chất lượng cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhiều chị em cũng có phản hồi tốt sau khi đi khám và sử dụng dịch vụ siêu âm thai tại đây. 

Trang thiết bị và máy móc phục vụ siêu âm thai tại Bệnh viện Thanh Nhàn được đầu tư đầy đủ với: 2 máy siêu âm 4D, 1 máy siêu âm 2D, 3 máy Monitoring sản khoa, máy theo dõi chức năng sống, máy Doppler tim thai,...

Ưu điểm

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong những bệnh viện tư nhân lớn tại Hà Nội, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi cũng đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn. Chị em thực hiên siêu âm tại đây sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa giỏi như:

 • Bác sĩ CKII Trần Quyết Thắng
 • Ths.Bs Nguyễn Thị Thu
 • Bác sĩ CKI Nghiêm Thị Kim Thư

Tuy là bệnh viện tư nhân nhưng Bệnh viện Thanh Nhàn có áp dụng đầy đủ BHYT và các loại bảo hiểm bảo lãnh tư nhân khác, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của khách hàng.

Kinh nghiệm đi khám

 • Chuyên khoa Sản phụ khoa tại Bệnh viện Thanh Nhàn được chia thành 2 khoa: Sản I - Tầng 1 Nhà A và Sản II - Tầng 5 Nhà C.
 • Hiện tại, 2 khoa chưa có sự khác biệt nhiều về chức năng khám chữa bệnh. Khoa sản I có thêm điều trị chuyên sâu về vô sinh và Sản II chuyên sâu hơn về chẩn đoán trước sinh.
 • Chị em có thể đăng kí khám và siêu âm thai tại tầng 1 Khoa khám bệnh (không được chọn bác sĩ) hoặc khám tại Phòng khám chuyên gia (được chọn bác sĩ khám, các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm) hoặc đặt lịch qua BookingCare để được hỗ trợ trước, trong và sau khi đi khám. 
 • Giá siêu âm: 49.300 VNĐ (Giá có áp dụng BHYT)

5. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 • Địa chỉ: 
  • 8 Đ. Châu Văn Liêm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • 55 P. Yên Ninh, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (7h30 - 16h30)
Điều dưỡng hướng dẫn cho một mẹ bầu các dịch vụ thăm khám sản khoa tại BV Hồng Ngọc - Ảnh: FB Bệnh viện Hồng Ngọc

Siêu âm thai tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Khoa Sản - Phụ khoa, Bệnh viện Hồng Ngọc là chuyên khoa mũi nhọn hàng đầu của bệnh viện. Khoa này đảm nhận các vai trò quan trọng như: 

 • Chăm sóc thai kỳ toàn diện cho mẹ bầu và thai nhi: Khám thai, siêu âm, xét nghiệm sàng lọc,...
 • Khám và tầm soát sớm những tai biến sản khoa nguy hiểm như nhau bong non, rau tiền đạo, tiền sản giật, dọa sảy, sinh non,...
 • Khám và tiến hành điều trị nội khoa/ ngoại khoa các bệnh phụ khoa: viêm nhiễm âm đạo, viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung,...

Siêu âm thai tại bệnh viện Hồng Ngọc, mẹ bầu sẽ được thực hiện đầy đủ các bước từ thăm khám cho đến siêu âm và có thể thực thiện thêm các xét nghiệm cần thiết dựa trên tiền sử bệnh lý và thể trạng của từng giai đoạn.

Bệnh viện cũng có cung cấp gói thai sản trọn gói cho mẹ bầu, chi phi sẽ thấp hơn các bệnh viện quốc tế như Vinmec nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ không thua kém.

Ưu điểm

Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và tương đối đầy đủ, cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương,... Chị em có thể yên tâm khi lựa chọn siêu âm, thăm khám hoặc các dịch vụ chăm sóc thai sản tại bệnh viện.

Tiêu biểu trong số đó là Ths, BS CKII Nguyễn Khánh Toàn:

 • Bác sĩ có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa
 • Chứng nhận Siêu âm tổng quát do Bệnh viện Bạch Mai cấp (2006)
 • Chứng chỉ siêu âm chẩn đoán trong sản phụ khoa do Bệnh viện Phụ sản Trung Ương cấp (2005)
 • Bác sĩ có thế mạnh trong siêu âm và phẫu thuật sản phụ khoa.

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc thuộc phân khúc bệnh viện cao cấp, chi phí khám chữa bệnh tại đây cao hơn khá nhiều so với các bệnh viện, phòng khám thông thường. Chị em nếu muốn trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao có thể ưu tiên lựa chọn địa chỉ này.
 • Bệnh viện có dịch vụ đặt hẹn khám qua website và qua tổng đài, các mẹ nên đăng kí trước để thuận tiện hơn cho quá trình khám và siêu âm thai. Ngoài ra, BookingCare hiện cũng hỗ trợ đặt lịch khám với các bác sĩ tại bệnh viện Hồng Ngọc, bạn đọc có thể tham khảo.
 • Chi phí siêu âm thai (Có áp dụng BHYT) tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc bao gồm:
  • Siêu âm thai: 82.300 VNĐ
  • Siêu âm 3D/ 4D thai nhi: 222.000 VNĐ
 • Chi phí siêu âm tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc không có sự chênh lệch quá nhiều so với các địa chỉ khác. Tuy nhiên, bạn đọc cũng cần lưu ý thêm, nếu lựa chọn các dịch vụ điều trị khác, chi phí cũng cao hơn khá nhiều so với các bệnh viện thông thường vì bệnh viện cung cấp thêm nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng cao.

6. Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh

 • Địa chỉ: 125 - 127 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (7h30 - 20h)
Phòng khám Đa khoa Thái Thịnh
Phòng khám Đa khoa Thái Thịnh - Ảnh: Google Review

Siêu âm thai tại Phòng khám Đa khoa Thái Thịnh

Phòng khám Thái Thịnh là phòng khám đa khoa tư nhân được nhiều mẹ bầu lựa chọn thăm khám bởi dịch vụ dịch vụ nhanh chóng, siêu âm thai chất lượng cao, an toàn, hiệu quả.

Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và đầy đủ cơ bản để thăm khám thai kì cho các mẹ bầu như: Máy siêu âm 2D, 4D (siêu âm đường bụng, đầu dò âm đạo); máy laze; máy soi tử cung...

Phụ trách chính chuyên khoa sản phụ khoa tại Phòng khám 125 Thái Thịnh là BS CKI Trần Quỳnh Giao:

 • Bác sĩ có gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái

Ưu điểm

Phòng khám đáp ứng hầu hết nhu cầu khám thai: khám định kì, khám phát hiện dị tật thai nhi, khám phát hiện thai nghén nguy cơ cao nên mẹ bầu siêu âm tại đây có thể tham khảo và sử dụng thêm nhiều dịch vụ đi kèm khác nếu có nhu cầu.

Kinh nghiệm đi khám

 • Phòng khám có hệ thống đặt hẹn trước qua website hoặc qua tổng đài. Các mẹ có thể lên trang để đăng kí trước khi đi khám.
 • Nếu đi khám vào các giai đoạn quan trọng của thai kì hoặc với các mẹ có vấn đề sức khỏe cần tư vấn và khám chuyên sâu, các mẹ nên lựa chọn một địa chỉ khám có đầy đủ các thiết bị thăm khám hơn.
 • Giá siêu âm thai: Liên hệ phòng khám để được cung cấp thông tin chính xác.

7. Phòng khám Sản phụ khoa Chuyên Nghiệp

 • Địa chỉ: 43 Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 
  • Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 20h
  • Thứ 7 - Chủ nhật: 7h30 - 20h
Bác sĩ phụ trách Phòng khám Sản phụ khoa Chuyên Nghiệp
Bác sĩ Đinh Hùng Vĩ và Nguyễn Thị Anh Thư phụ trách PK Sản phụ khoa Chuyên Nghiệp - Ảnh: Google Review

Siêu âm thai tại Phòng khám Sản phụ khoa Chuyên Nghiệp

Phòng khám SPK Chuyên Nghiệp là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Quận Cầu Giấy được đầu tư cả về đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất hiện đại.

Phòng khám được sáng lập và dẫn dắt bởi Bác sĩ Đinh Hùng Vĩ và Bác sĩ Nguyễn Thị Anh Thư, đều có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, là chuyên gia trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Chẩn đoán hình ảnh thai nhi, đặc biệt về khảo sát dị tật thai nhi.

Chị em muốn siêu âm tại Phòng khám có thể đặt lích trước với cả 2 bác sĩ. Dưới đây là một số thông tin nổi bật về bác sĩ tại Phòng khám SPK chuyên nghiệp, chị em có thể tham khảo lựa chọn:

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Anh Thư:
  • Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.
  • Chuyên gia trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Chẩn đoán hình ảnh thai nhi, đặc biệt về khảo sát dị tật thai nhi.
  • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh tại trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ Đinh Hùng Vĩ:
  • Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội.
  • Chuyên gia trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Chẩn đoán hình ảnh thai nhi, đặc biệt về khảo sát dị tật thai nhi.
  • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh tại trường Đại học Y Hà Nội

Ưu điểm

Để hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình siêu âm, phòng khám đã trang bị Máy siêu âm Volusion E10 hiện đại, đem lại chất lượng hình ảnh cao, độ nhiễu thấp, chân thực. Ngoài ra, phòng khám cũng đã đầu tư hệ thống máy xét nghiệm và hóa chất chính hàng đảm bảo an toàn và cung cấp đa dạng dịch vụ cho các mẹ bầu.

Kinh nghiệm đi khám

 • Phòng khám Sản phụ khoa Chuyên Nghiệp nhận được nhiều review tốt trên Google Review về các bác sĩ siêu âm chính xác, tỉ mỉ, cẩn thận, thái độ nhẹ nhàng.
 • Phòng khám tiếp nhận khá đông người thăm khám mỗi ngày thế nên để chủ động thời gian, tránh các mẹ bầu phải đợi chờ mệt mỏi thì Phòng khám Chuyên nghiệp đã triển khai đặt lịch khám trước qua BookingCare và hotline phòng khám.
 • Chi phí siêu âm 2D của phòng khám là 120.000 VNĐ và 4D là 350.000 VNĐ. Chi phí này được đánh giá là hợp lý so với mặt bằng chung của các phòng khám tư nhân khác.

Trên đây là thông tin về 6 địa chỉ siêu âm thai uy tín tại Hà Nội. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn đọc bớt phân vân hơn và có thể lựa chọn địa chỉ thăm khám phù hợp, đáng tin cậy để theo dõi suốt cả thai kì.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Siêu âm thai. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ tư vấn từ xa về siêu âm thai thông qua cuộc gọi Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://www.dieutri.vn/motsoxetnghiem/5-2-2012/s2015/sieu-am-thai-nhi.htm
2. https://hellobacsi.com/gia-dinh-va-thai-ky/sieu-am-thai-nhung-dieu-can-biet/
3. http://benhvienphusantrunguong.org.vn/html/gioi-thieu/gioi-thieu-chung/bang-gia-danh-muc-dich-vu-ky-thuat-y-te.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/