9 bệnh viện, phòng khám Tiêu hóa uy tín ở Hà Nội

Người bệnh nên lựa chọn đi khám ở các Bệnh viện, Phòng khám có thế mạnh về Tiêu hóa, được trang bị máy nội soi hiện đại và có các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa nhiều kinh nghiệm thăm khám.

BookingCare là nền tảng đặt lịch khám bệnh đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 70 bệnh viện, hơn 400 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Người bệnh nên đi khám tại các bệnh viện, phòng khám có thế mạnh về Tiêu hóa
Bạn có thể đặt lịch khám ở cuối bài viết (đặt lịch miễn phí)

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thực phẩm kém an toàn, chế độ sinh hoạt, tập luyện, ăn uống không hợp lý và công việc căng thẳng. Đó là những lý do chính làm tăng tỷ lệ người dân mắc các bệnh lý Tiêu hóa ở các mức độ khác nhau.

Theo ước tính của giới chuyên môn, khoảng 10% dân số nước ta gặp các vấn đề về tiêu hóa từ nhẹ đến nặng. Các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, táo bón, bệnh dạ dày, đại tràng cho đến các bệnh ung thư tiêu hóa có xu hướng tăng.

Thế nào là địa chỉ khám Tiêu hóa tốt?

BookingCare gợi ý một số tiêu chí cần có của một địa chỉ khám Tiêu hóa tốt, bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo để lựa chọn nơi khám phù hợp. 

 1. Bệnh viện, phòng khám đó phải có chuyên khoa Tiêu hóa và có thế mạnh về khám chữa bệnh Tiêu hóa
 2. Thông thường, khám Tiêu hóa sẽ cần nội soi. Vì vậy, bạn nên đi khám ở địa chỉ đầu tư máy nội soi hiện đại, đảm bảo tiệt trùng theo tiêu chuẩn
 3. Có bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và nội soi. Thực tế, khi bệnh nhân đến khám Tiêu hóa, có một số cơ sở y tế vẫn nhận bệnh nhân trong khi lại không có bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa khám. Điều này khiến việc chẩn đoán và điều trị bệnh gặp nhiều khó khăn. 

Lưu ý: Các địa chỉ trong bài được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên, không có ý định xếp hạng 1, 2, 3... 

9 bệnh viện, phòng khám Tiêu hóa uy tín tại Hà Nội

Nếu bệnh nhân còn băn khoăn chưa biết nên đi khám Tiêu hóa ở đâu thì có thể tham khảo một số địa chỉ mà BookingCare gợi ý dưới đây. 

1. Bệnh viện Bạch Mai 

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội 
BV Bạch Mai thường xuyên đón nhận lượng bệnh nhân đông từ các tỉnh thành đổ về khám - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám chữa bệnh Tiêu hóa hàng đầu của cả nước. Có rất nhiều bác sĩ giỏi, chuyên gia Tiêu hóa đầu ngành đã và đang làm việc tại đây. Bệnh nhân mắc bệnh Tiêu hóa nhẹ hay nặng đều có thể thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.

Đặc biệt, năm 2014, Trung tâm Nội soi Tiêu hóa Việt Nam - Nhật Bản (thuộc Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai) đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là trung tâm Nội soi hiện đại hàng đầu tại Việt Nam thực hiện tất cả các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh lý tiêu hóa, gan mật và tụy tạng.

Tại Bệnh viện Bạch Mai có các bác sĩ giỏi đang công tác như:

 • PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng
 • TS.BS Vũ Trường Khanh
 • TS.BS Phạm Công Long...

Kinh nghiệm đi khám 

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến Trung ương nên lượng bệnh nhân đến khám rất đông, Tiêu hóa là một trong những khoa có đông bệnh nhân nhất tại Bệnh viện Bạch Mai. Vì vậy, bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ khám, chờ nội soi.

Bạn có thể Đăng ký khám tại Khoa Khám bệnh (cổng vào rẽ phải, đến tòa nhà 4 tầng). Khoa khám bệnh rất đông, nhất là các buổi sáng thứ 2, thứ 3, thứ 4. Người bệnh đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai thường phải đến từ rất sớm để lấy số khám. 

Hoặc khám tại Khoa khám theo yêu cầu (cổng vào rẽ trái), Khoa khám theo yêu cầu tuy vẫn đông bệnh nhân nhưng sẽ ít hơn so với Khoa khám bệnh, nhưng chi phí sẽ cao hơn một chút. 

Ngoài ra, nếu bạn đã từng đi khám Tiêu hóa, muốn đi kiểm tra lại thì có thể lên trực tiếp Phòng tái khám tại Khoa Tiêu hóa (tầng 5, nhà P). Nếu nhân viên bảo vệ hỏi thì bạn nói lên tái khám trên Khoa để được đi vào. 

2. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức 

 • Địa chỉ: Số 16 - 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bệnh nhân đến khu C4 Bệnh viện Việt Đức để làm thủ tục đăng ký khám Tiêu hóa - Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Việt Đức là một trong những tên tuổi được nhiều người bệnh biết đến nhất, đây là bệnh viện tuyến Trung ương nên hàng ngày cũng có nhiều lượt bệnh nhân đến khám. 

Khám Tiêu hóa tại Bệnh viện Việt Đức người bệnh có thể yên tâm, vì các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện đều được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong nghề.

Bên cạnh việc khám chữa bệnh Tiêu hóa thường gặp, Bệnh viện Việt Đức còn nổi tiếng về Phẫu thuật Tiêu hóa, Gan mật, đội ngũ bác sĩ ở đây đẫ điều trị thành công nhiều ca bệnh khó bằng phương pháp phẫu thuật, gây nhiều tiếng vang trong ngành Y. 

Khoa khám theo yêu cầu trang bị các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho khám và điều trị các bệnh Ngoại khoa nói chung, trong đó có bệnh đường tiêu hóa như: nội soi, máy xét nghiệm máu, máy siêu âm, nội soi bàng quang, chụp cắt lớp vi tính CT-scan, chụp cộng hưởng từ MRI…

Một số bác sĩ Tiêu hóa giỏi đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức như: 

 • GS.TS Trần Bình Giang
 • PGS.TS Trần Đình Thơ
 • TS.BS Lê Việt Khánh
 • TS.BS Đỗ Tuấn Anh
 • PGS.TS Nguyễn Đức Tiến
 • TS.BS Nguyễn Hải Nam... 

Kinh nghiệm đi khám 

Người bệnh chú ý đi đến cổng bệnh viện ở địa chỉ 16-18 Phủ Doãn. Trên website và nhiều kênh thông tin nói địa chỉ Bệnh viện Việt Đức ở 40 Tràng Thi, nhưng đây là cổng chính, dành cho khách đến làm việc (các công việc hành chính, giấy tờ). Còn bệnh nhân đi khám thì phải đi cổng Phủ Doãn, 

Bạn có thể khám Tiêu hóa tại Khoa khám bệnh hoặc Khoa khám bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Việt Đức. Bạn đến nhà C4 ở ngay cổng Phủ Doãn, hành lang bên trái nhà C4 là Đăng ký khám theo yêu cầu, hành lang bên phải nhà C4 là Đăng ký khám thường. Nhà C4 nằm ngay cổng bệnh viện, bên cạnh Khoa cấp cứu nên rất dễ tìm. 

Khám theo yêu cầu thì bạn sẽ được chọn khám với bác sĩ mình mong muốn (chọn mức giá khám, 300.000đ khám với Thạc sĩ, Bác sĩ và 500.000đ khám với PGS, TS, Bác sĩ CKII, Trưởng khoa, Phó khoa).

Nếu khám theo yêu cầu và có Đặt lịch qua BookingCare, người bệnh sẽ được dán tem ưu tiên trên phiếu khám, như vậy bạn sẽ được khám luôn, không mất thời gian chờ khám. 

3. Trung tâm Tiêu hóa - Bệnh viện E Đa khoa Trung ương 

 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Từ trước đến nay, Bệnh viện E được biết đến là bệnh viện có thế mạnh về Tiêu hóa. Thời gian gần đây, Bệnh viện liên tục đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân. 

Trung tâm Tiêu hóa Bệnh viện E là tổ hợp chuyên ngành tiêu hóa thực hiện đầy đủ các chức năng khám, điều trị Nội khoa, Phẫu thuật Ngoại khoa kết hợp nội soi chẩn đoán và nội soi can thiệp cho các bệnh lý tiêu hóa.

Trung tâm có phòng khám và tư vấn bệnh tiêu hóa, khoa Nội tiêu hóa; khoa Gan mật; khoa phẫu thuật tiêu hóa, nội soi - thăm dò chức năng. Có thể nói, Trung tâm Tiêu hóa - Bệnh viện E là một trong những cơ sở y tế chuyên sâu về Tiêu hóa hàng đầu của cả nước hiện nay.

Được trang bị những thiết bị tiên tiên về chẩn đoán và điều trị về tiêu hóa hiện nay: hệ thống máy nội soi siêu âm, nội soi ruột non, nội soi chẩn đoán ung thư sớm, nội soi viên nang, nội soi qua đường mũi, hệ thống phẫu thuật nội soi một lỗ…

Một số bác sĩ Tiêu hóa đã và đang công tác tại Bệnh viện E:

 • PGS.TS Nguyễn Thúy Vinh
 • BS CKII Phạm Thị Lan Hương
 • BS CKII Nguyễn Thị Hằng...

Kinh nghiệm đi khám 

Bệnh viện E còn khá nhỏ, hẹp, bệnh nhân có thể thấy hơi đông đúc khi đi khám tại đây. Tuy vậy, nhưng Bệnh viện luôn đảm bảo các phòng đảm bảo tiêu chuẩn, máy móc phải đảm bảo chất lượng và tiệt trùng theo quy định. 

Đối với khám Tiêu hóa tại Bệnh viện E, người bệnh đến trực tiếp phòng khám tại Trung tâm Tiêu hóa (khi vào cổng sẽ có sơ đồ chỉ dẫn, hoặc có thể hỏi nhân viên Bệnh viện). 

Hiện nay, Khoa khám bệnh - Bệnh viện E mới chỉ triển khai khám một số ít chuyên khoa (Cơ Xương Khớp, Tai Mũi Họng...). Người bệnh đi khám chuyên khoa nào thì lên trực tiếp phòng khám ở Khoa đó để đăng ký khám. 

4. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

 • Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bảo Sơn là bệnh viện đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện có chi phí, giá khảm phải chăng so với các bệnh viện, phòng khám tư nhân nên được nhiều người bệnh lựa chọn khi đi khám. 

Không những thế, tại Bệnh viện Bảo Sơn còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ được mời từ Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 103, Bệnh viện 108 và một số bệnh viện chuyên khoa tuyến Trung ương... nên người bệnh có thể yên tâm vầ chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bảo Sơn. 

Bác sĩ phụ trách chuyên khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Bảo Sơn là GS.TS Hà Văn Quyết, một chuyên gia đầu ngành tiêu hóa, 35 năm kinh nghiệm về bệnh lý Tiêu hóa trực tiếp thăm khám, tiến hành Nội soi và điều trị:

 • Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bệnh lý Tiêu hóa
 • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại - Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức
 • Bác sĩ Nội trú tại các bệnh viện ở Paris, Cộng hòa Pháp
 • Thực tập sinh khoa Tiêu hóa trường Đại học Tokai, Nhật Bản

Bệnh viện Bảo Sơn có hệ thống thiết bị nội soi tiêu hóa hiện đại Hãng OLYMPUS - Nhật Bản cùng với các trang thiết bị thiết yếu khác, đây là một địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa được nhiều người bệnh tin tưởng hiện nay.

Kinh nghiệm đi khám 

Tại nhiều bệnh viện, phòng khám khác, bệnh nhân đến khám với một bác sĩ, sau đó được một bác sĩ khác nội soi. Nhưng tại Bệnh viện Bảo Sơn, bác sĩ khám và nội soi trực tiếp cho bệnh nhân là GS.TS Hà Văn Quyết, vì vậy, bệnh nhân có thể yên tâm hơn trong quá trình thăm khám. 

Bệnh nhân khám Tiêu hóa tại Bệnh viện Bảo Sơn được nhân viên hướng dẫn rất nhiệt tình và bác sĩ thăm khám rất kỹ lưỡng. Bệnh nhân cũng không mất nhiều thời gian chờ khám và làm thủ tục. Tuy nhiên, có thể vẫn phải chờ nếu bác sĩ đang bận nội soi cho một bệnh nhân khác. 

5. Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

 • Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội 
Khu vực đăng ký lấy số khám Tiêu hóa tầng 3 nhà A5, Phòng khám số 1 - Ảnh: BookingCare

Phòng khám số 1 (còn gọi là Phòng khám Giáo sư, Phòng khám chuyên gia) là phòng khám đa khoa thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Phòng khám ngày càng có nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn bởi ở đây có các bác sĩ giỏi, chuyên gia Tiêu hóa đầu ngành được mời về khám: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E, Bệnh viện Việt Đức... 

Một số bác sĩ Tiêu hóa tại Phòng khám số 1 sẽ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân:

 • PGS.TS Trần Ngọc Ánh - Trưởng khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 
 • PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng - Phó Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai 
 • BSCKII Lê Tuyết Anh - Bác sĩ tại Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai 
 • GS.TS Nguyễn Ngọc Bích - Nguyên Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Bạch Mai...

Tuy chỉ là một phòng khám đa khoa, nhưng tại đây có Trung tâm Nội soi Tiêu hóa rất hiện đại (ở tầng 3 của tòa nhà). Các phòng nội soi sạch sẽ, máy móc hiện đại, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

Tại Phòng khám số 1 sẽ có chuyên khoa Nội Tiêu hóa và Ngoại Tiêu hóa, người bệnh nên lưu ý để Đăng ký khám cho đúng với tình trạng của mình. Nếu chưa hiểu rõ thì có thể trao đổi thêm với nhân viên tại Phòng khám. 

Kinh nghiệm đi khám

Phòng khám số 1 nằm tách biệt với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh đi thẳng đến cổng Phòng khám và gửi xe chứ không cần đi qua cổng Bệnh viện Đại học Y. 

Các bác sĩ chủ yếu sẽ khám buổi sáng, có ít lịch làm việc vào buổi chiều, người bệnh nên sắp xếp sao cho phù hợp. Và nên gọi điện trước 1 hoặc 2 ngày để Đặt lịch hẹn khám (gọi vào buổi chiều, 13h30 - 16h30). Giá khám tại Phòng khám số 1 tùy theo bác sĩ mà sẽ ở khoảng 350.000 - 400.000 đồng, chưa kể chi phí nội soi. 

Đầu tiên, bạn đến tầng 1 để Đăng ký khám, sau đó sẽ được hướng dẫn lên tầng 2 để đóng tiền khám. Nhân viện tại phòng khám rất nhiệt tình, nên bạn có thể hỏi nếu chưa rõ đi khám như thế nào. 

6. Bệnh viện Thanh Nhàn 

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I của Tp Hà Nội (1 trong 8 bệnh viện hạng I hiện nay). Bệnh viện Thanh Nhàn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được cải thiện.

Chuyên khoa Tiêu hóa là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Thanh Nhàn. Đặc biệt là thời gian gần đây, Bệnh viện mời các bác sĩ giỏi, nổi tiếng, chuyên gia đầu ngành Tiêu hóa về thăm khám tại Phòng khám theo yêu cầu: GS.TS Hà Văn Quyết, GS.TS Hoàng Công Đắc, GS.TS Nguyễn Khánh Trạch... 

Bên cạnh những kỹ thuật thăm khám như nội soi, nội soi gây mê..., Bệnh viện Thanh Nhàn còn có phương pháp chụp CT đại tràng. Kỹ thuật này có thể được sử dụng thay cho nội soi đại tràng để giúp phát hiện bệnh ung thư và bất thường đường ruột khác. Chụp CT ít xâm lấn hơn so với nội soi đại tràng vì quá trình thực hiện không cần đưa ống soi vào hết đại tràng.

Kinh nghiệm đi khám 

Người bệnh có thể khám Tiêu hóa tại Khoa khám bệnh (tầng 1 nhà 9 tầng mới xây) hoặc khám tại Phòng khám theo yêu cầu của Bệnh viện. Nếu bạn muốn khám với Giáo sư, chuyên gia đầu ngành thì nên Đặt lịch hẹn khám để được sắp xếp thời gian phù hợp. 

Vì Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện tuyến Thành phố, nên sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đi khám chữa bệnh theo BHYT, sẽ không phải chuyển tuyến nhiều lần. Hơn nữa, Bệnh viện Thanh Nhàn cũng tạo điều kiện cho bệnh nhân đi khám BHYT, kể cả bệnh nhân khám theo yêu cầu. 

7. Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Khu vực đăng ký khám bệnh tại BV Thu Cúc luôn có ngưới hướng dẫn cho bệnh nhân - Ảnh: BV Thu Cúc

Khoa Tiêu hóa bệnh viện Thu Cúc cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa (bằng nội khoa, nội soi can thiệp, phẫu thuật). Bệnh viện Thu Cúc áp dụng các phương pháp như:

 • Nội soi gây mê và không gây mê, nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm.
 • Sinh thiết chẩn đoán ung thư.
 • Thực hiện các thủ thuật: Tiêm cầm máu, Cắt polyp dạ dày, cắt polyp đại tràng, trực tràng, hậu môn, Lấy dị vật đường tiêu hóa, Thắt búi trĩ.
 • Phẫu thuật: cắt trĩ Longo, cắt ruột thừa, phẫu thuật thoát vị bẹn, phẫu thuật ung thư.

Bệnh viện cũng có nhiều bác sĩ Tiêu hóa giỏi, đã và đang công tác tại các bệnh viện công lập lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E:

 • TS.BS Phạm Thị Bình: Nguyên Trưởng khoa Thăm dò chức năng - Bệnh viện Bạch Mai
 • BSCKII Nguyễn Thị Hằng: Nguyên Trưởng khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện E

Kinh nghiệm đi khám 

Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá cao ở khâu dịch vụ và chăm sóc bệnh nhân trước, trong và sau khi đi khám. Nếu Đặt lịch trước, bạn có thể hẹn khám đúng giờ và được dặn dò về việc ăn uống trước để việc đi khám đặt hiệu quả tốt hơn.

Bệnh viện Thu Cúc mới mở thêm phòng khám trên đường Trần Duy Hưng, bạn có thể liên hệ để hỏi về một số bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa tại cơ sở mới và đi khám nếu thuận tiện cho việc đi lại. 

8. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

 • Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 phố Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Là phòng khám đa khoa nhưng tập trung mũi nhọn về lĩnh vực Tiêu hóa và Gan mật. Phòng khám được trang bị hệ thống Nội soi hiện đại hỗ trợ thăm khám và điều trị hiệu quả. Đây cũng là một trong số ít phòng khám tư ở Hà Nội được đánh giá cao về bệnh lý tiêu hóa.

Với 20 dàn máy nội soi và 120 dây nội soi ống mềm các loại đảm bảo đáp ứng các nhu cầu nội soi dạ dày khác nhau cho bệnh nhân. Phòng khám Hoàng Long còn là một trong những địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam trang bị dàn máy nội soi dạ dày, đại tràng đời cao của hãng Fujifilm - Nhật Bản, một trong những dòng máy nội soi hiện đại khu vực Châu Á với độ phóng đại gấp 300 lần.

Tại phòng khám tiến hành các kỹ thuật Nội soi dạ dày - tá tràng như:

 • Nội soi thông thường: chẩn đoán, sinh thiết, xét nghiệm vi trùng HP 
 • Nội soi gây mê và giảm đau
 • Nội soi cho trẻ em
 • Nội soi can thiệp
 • Cắt polyp dạ dày – tá tràng, đại tràng
 • Cắt u dưới niêm mạc dạ dày – tá tràng, đại tràng
 • Nội soi dạ dày độ phân giải cao ứng dụng trong chẩn đoán ung thư dạ dày sớm.

Nếu Đăng ký khám với GS Đào Văn Lông, người bệnh khi đến khám và sau khi có kết quả Nội soi dạ dày sẽ được GS.TS Đào Văn Long, Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai trực tiếp tư vấn và đưa phương án điều trị.

Kinh nghiệm đi khám

Theo quy trình tại phòng khám, nếu người bệnh muốn khám với GS.TS Đào Văn Long thì sẽ được một bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa thăm khám lâm sàng trước và nội soi. Sau đó bệnh nhân mới gặp GS.TS Đào Văn Long để bác sĩ đọc kết quả và đưa ra phương án điều trị. 

Khi đi khám và nội soi dạ dày tại Phòng khám Hoàng Long, vì bệnh nhân đông nên thời gian chờ làm thủ tục nội soi khá lâu. Sau khi có kết quả nội soi dạ dày thì cần chờ gặp Giáo sư Long tư vấn và kê đơn thuốc nữa nên cũng mất nhiều thời gian.

9. Bệnh viện Quốc tế Vinmec

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội
Cổng chính vào Bệnh viện Quốc tế Vinmec - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Vinmec là bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn Quốc tế, bệnh viện được rất nhiều người bệnh đánh giá là dịch vụ chuyên nghiệp và khám chữa bệnh hiệu quả. Tiêu hóa là một trong những chuyên khoa thế mạnh và được đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Vinmec. 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec khám và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa: như: thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, trực tràng – hậu môn và tầm soát các bệnh lý tiêu hóa....

Với đội ngũ y bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện lớn, hệ thống trang thiết bị hiện đại cao cấp hàng đầu. Bệnh viện Vinmec đáp ứng yêu cầu thăm khám và điều trị mọi đối tượng bệnh nhân tiêu hóa:

 • TS.BS Bùi Xuân Trường: Nguyên là bác sĩ tại Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai, học tập và tư nghiệp nhiều năm tại Trường Y – Đại học Kobe (Nhật Bản)
 • ThS.BS Phạm Thị Thu Hương - Trưởng Đơn nguyên Nội Tiêu Hóa - Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Kinh nghiệm đi khám 

Bệnh viện Vinmec là bệnh viện cao cấp nên chi phí khám chữa bệnh có thể cao hơn một số bệnh viện, phòng khám tư nhân khác. Nhưng đổi lại, người bệnh sẽ được chăm sóc tận tình và được thăm khám bởi các các sĩ giỏi, nhiệt tình. 

Trước khi đi khám bạn nên Đặt lịch trước, vừa để chắc chắn thời gian khám của bác sĩ mà giá khám lại thấp hơn nhiều so với khi bạn đến ngẫu nhiên tại Bệnh viện. 

Xem thêm

Đặt lịch khám bệnh dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh tiêu hóa. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

đang tải ...

Mục lục
Nội dung chính