Bệnh mạch vành

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý mạch vành.
8 bác sĩ khám chữa Tim mạch giỏi tại Hà Nội
Danh sách một số chuyên gia, bác sĩ Tim Mạch giỏi hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo lựa chọn đặt khám khi cần
7 địa chỉ khám bệnh Tim mạch Nhà nước uy tín tại Hà Nội
Với bề dày truyền thống và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, các bệnh viện Tim mạch của nhà nước là sự lựa chọn của nhiều người bệnh.
5 bệnh viện, phòng khám Tim mạch tư nhân uy tín ở Hà Nội
Trên thực tế, không có nhiều bệnh viện, phòng khám tư có đầy đủ điều kiện về con người và trang thiết thiết bị đảm bảo thăm khám, chẩn đoàn và điều trị bệnh hiệu quả. Dưới đây là các cơ sở y tế tư nhân có uy tín để bệnh nhân tim mạch có thể tham khảo khi cần.
5 bước khám bệnh Tim mạch cần ghi nhớ
Để người bệnh có cái nhìn tổng quan khi đi khám bệnh tim mạch, chúng tôi đã ghi chép lại qui trình dựa trên phần giới thiệu của Bác sĩ cao cấp Trịnh Xuân Hội, nguyên Trưởng khoa Cấp cứu Tim mạch, Viện Tim mạch Quốc gia
Khám Tim mạch ở đâu tốt Hà Nội?
Nhiều người khi muốn đi khám bệnh tim mạch nhưng không biết đi khám ở đâu, khám với bác sĩ nào, khám ra sao cho hiệu quả. Chúng tôi gợi ý phương án để bệnh nhân tham khảo lựa chọn khám chữa bệnh phù hợp.
Bệnh mạch vành và phương pháp điều trị
Khi bị động mạch vành, dòng máu tới động mạch giảm sút. Khi đó, cơ tim không nhận đủ oxy và triệu chứng đau thắt ngực xuất hiện.
Chụp động mạch vành để làm gì
Chụp động mạch vành là thủ thuật cơ bản được sử dụng rất rộng rãi trong các quy trình can thiệp về tim mạch với mục đích đánh giá toàn bộ hệ động mạch vành về mặt hình thái.
Can thiệp động mạch vành qua da
Bằng việc thực hiện những điều này, bạn có thể làm cho quá trình tiến triển cuả mảng xơ vữa chậm lại và có một cuộc sống tốt đẹp không triệu chứng
Bệnh động mạch vành
Để hoạt động được bình thường, cơ tim cần được cung cấp năng lượng và oxy bởi các động mạch vành. Bệnh động mạch vành xuất hiện khi một hoặc nhiều nhánh động mạch này bị tắc nghẽn một phần hay hoàn toàn.
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/