Bệnh mạch vành

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý mạch vành.
5 bước khám bệnh Tim mạch và 5 lưu ý khi đi khám
Để người bệnh có cái nhìn tổng quan khi đi khám bệnh tim mạch, BookingCare đã trao đổi với Bác sĩ cao cấp Trịnh Xuân Hội - Nguyên Trưởng khoa Cấp cứu Tim mạch, Viện Tim mạch Quốc gia và giới thiệu đến người bệnh quy trình đi khám dưới đây.
5 bệnh viện, phòng khám Tim mạch tư nhân uy tín ở Hà Nội
Đi khám tại các bệnh viện, phòng khám Tim mạch tư nhân giúp bệnh nhân thuận tiện hơn khi sắp xếp lịch khám, được tư vấn kĩ càng, không phải chờ đợi quá lâu và vẫn được khám với các bác sĩ Tim mạch giỏi. Tuy nhiên, bệnh nhân cần lưu ý lựa chọn những bệnh viện, phòng khám Tim mạch tư nhân uy tín để tránh "tiền mất tật mang"
8 bác sĩ khám chữa Tim mạch giỏi tại Hà Nội
Một bác sĩ Tim mạch giỏi cần có cả chuyên môn và kinh nghiệm thăm khám. Người bệnh cũng nên tìm hiểu và đi khám với những bác sĩ Tim mạch có lịch khám thường xuyên để việc gặp được bác sĩ không quá khó khăn.
Khám Tim mạch ở đâu tốt Hà Nội?
Nhiều người khi muốn đi khám bệnh tim mạch nhưng không biết đi khám ở đâu, khám với bác sĩ nào, khám ra sao cho hiệu quả. Chúng tôi gợi ý phương án để bệnh nhân tham khảo lựa chọn khám chữa bệnh phù hợp.
7 địa chỉ khám bệnh Tim mạch Nhà nước uy tín tại Hà Nội
Rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu đi khám Tim mạch tại các địa chỉ Nhà nước vì chất lượng điều trị tốt, nhiều bác sĩ giỏi công tác và chi phí khám chữa bệnh vừa phải. Dưới đây là danh sách bệnh viện Tim mạch công lập uy tín để bệnh nhân có thêm nhiều lựa chọn.
Bệnh mạch vành và phương pháp điều trị
Khi bị động mạch vành, dòng máu tới động mạch giảm sút. Khi đó, cơ tim không nhận đủ oxy và triệu chứng đau thắt ngực xuất hiện.
Chụp động mạch vành để làm gì
Chụp động mạch vành là thủ thuật cơ bản được sử dụng rất rộng rãi trong các quy trình can thiệp về tim mạch với mục đích đánh giá toàn bộ hệ động mạch vành về mặt hình thái.
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/