Khám thần kinh nhi ở đâu tốt tại Hà Nội

Nếu các bậc phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ thăm khám bệnh lý thần kinh cho trẻ có thể tham khảo những đơn vị dưới đây.

BookingCare là nền tảng đặt lịch khám bệnh đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 70 bệnh viện, hơn 400 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Khám chuyên khoa Thần kinh cho trẻ ở đâu tốt - Ảnh minh họa
Bạn có thể đặt lịch khám ở cuối bài viết (đặt lịch miễn phí)

Cũng như người lớn, trẻ em cũng có thể mắc những bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh. Với trẻ nhỏ, khi mắc các bệnh liên quan đến hệ thần kinh nếu không kịp thời điều trị có thể ảnh hưởng đến sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Các bệnh liên quan đến thần kinh nhi thường gặp ở trẻ như: chậm phát triển trí tuệ, động kinh, đau nhức đầu, suy nhược thần kinh… Khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường (chậm phản ứng khi có tiểng động, chậm lẫy, chậm bò, chậm phát triển hơn so với các trẻ cùng lứa tuổi…),phụ huynh cần nhanh chóng đưa đi khám tại các cơ sở y tế tin cậy.

Khám thần kinh nhi ở đâu tốt tại Hà Nội

Tại Hà Nội để tìm được một địa chỉ khám chuyên về nhi khoa không hề khó, nhưng để tim được một cơ sở thăm khám tốt và uy tín thì không hề đơn giản. Nếu các bậc phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ thăm khám bệnh lý thần kinh cho trẻ có thể tham khảo những đơn vị dưới đây.

Khám thần kinh nhi tại các bệnh viện nhà nước

Là bệnh viện do nhà nước quản lý và chi phí khám chữa bệnh luôn ở mức ưu đãi đối với người bệnh. Tuy nhiên, vì là bệnh viện lớn, đầu ngành của cả nước nên lượng bệnh nhân rất đông, khi đến thăm khám người bệnh sẽ phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

1. Khoa Thần kinh nhi - Bệnh viện nhi Trung ương

  • Địa chỉ: Số 18/879 La Thành – Đống Đa – Hà Nội

Đây là nơi tiếp nhận, thăm khám và điều trị cho những trẻ em mắc bệnh lý về thần kinh từ 0 – 15 tuổi tại Hà Nội và khắp cả nước. Tại khoa mỗi ngày tiếp nhận khám chữa cho bệnh nhân nhi mắc các bệnh lý về hệ thần kinh trung ương: xuất huyết não, u não, thoái hóa não, u tủy; bệnh lý về dây thần kinh ngoại biên, bệnh thần kinh cơ, động kinh trẻ em…

Hiện tại Khoa Thần kinh có sự hợp tác với khoa Thần kinh Bệnh viện Hoàng gia Melbourn Úc, Bệnh viện Bicetre – Paris. Các bác sĩ tại khoa không ngừng nghiên cứu, học tập nhằm rút ngằn thời gian điều trị.

Khoa là nơi công tác của rất nhiều bác sĩ giỏi về thần kinh trẻ em như:

  • Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Ninh Thị Ứng - Nguyên Trưởng khoa
  • Tiến sĩ, Bác sĩ Cao Vũ Hùng - Trưởng khoa

2. Phòng thần kinh trẻ em - Khoa Thần kinh - Bệnh viện Bạch Mai

  • Địa chỉ: Khoa Thần kinh - Bệnh viện Bạch Mai - số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Trẻ em từ 0 – 15 tuổi mắc các bệnh lý về thần kinh như: đau nhức đầu, động kinh, chậm phát triển trí tuệ… có thể đến thăm khám tại phòng khám thần kinh trẻ em thuộc khoa Thần kinh của bệnh viện Bạch Mai.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng, khoa Thần kinh được đầu tư hệ thống máy móc và sử dụng các trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Bạch Mai,  như: máy chụp CT Scan, máy chụp MRI, máy chụp Xquang, máy điện não, máy điện não vi tính…

Khoa Thần kinh nói chung và phòng thần kinh trẻ em nói riêng của Bệnh viện Bạch Mai là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi hàng đầu ở Miền Bắc, trong đó có bác sĩ thần kinh trẻ em.

3. Bộ môn - Khoa Nhi (AM10) - Bệnh viện quân y 103

  • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Thực hiện khám và điều trị nội trú cho bệnh nhân nhi dưới 16 tuổi. Khoa khám chữa cho hàng nghìn lượt trẻ em mắc các bệnh lý về thần nhi như: động kinh, suy nhược thần kinh, đau nhức đầu…

Các bác sĩ tại khoa đều được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác cũng như đã trực tiếp thăm khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp.

Khám thần kinh nhi tại các bệnh viện tư nhân

Khác với bệnh nhà nước, bệnh viện tư nhân chi phí khám chữa bệnh sẽ cao hơn, viêc sử dụng thẻ bảo hiểm y tế thường hạn chế hơn. Tuy nhiên, đến thăm khám tại bệnh viện tư, người bệnh có thể được lựa chọn bác sĩ khám, chủ động thời gian khám, quy trình khám thuận tiện cho người bệnh, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, y bác sĩ thăm khám tận tình và chu đáo.

4. Khoa Nhi - Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

  • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cung cấp các dịch vụ khám, tư vấn và điều trị các bệnh về nhi (bệnh về tiêu hóa, hô hấp, tiết niệu, thần kinh…). Khoa còn thực hiện phẫu thuật thần kinh nhi trong các trường hợp: u não, não úng thủy, thoát vị màng não tủy…

Chuyên khoa Thần kinh nhi tại Vinmec có bác sĩ Ninh Thị Ứng - Nguyên Trưởng khoa Thần kinh, Bệnh viện Nhi Trung ương, khám ngày thứ 2 và thứ 4 hàng tuần.

5. Khoa Nhi và Sơ sinh - Bệnh viện Việt Pháp

  • Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Khoa cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ từ lúc mới chào đời cho đến tuổi vị thành niên (dưới 16 tuổi). Với đội ngũ bác sĩ nhi khoa nhiều kinh nghiệm, được đào tạo tại Việt nam và các nước Châu âu, sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt cho bệnh nhân nhi.

Khoa mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho hầu hết các bệnh thường gặp ở trẻ em trong mọi lĩnh vực nhi khoa như: bệnh thần kinh, bệnh nhiễm trùng, bệnh hô hấp…

Thần kinh nhi, chuyên khoa thăm khám và điều trị trong trường hợp trẻ có sốt cao co giật, động kinh, đau nhức đầu.

6. Bệnh viện đa khoa 16a Hà Đông

  • Địa chỉ: Lô 150 khu giãn dân, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Bệnh viện là nơi thăm khám, điều trị và theo dõi trẻ động kinh và các bệnh lý về thần kinh khác. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều là những bác sĩ đã và đang công tác tại bệnh viện quân y 103 và các bệnh viện lớn tại thủ đô.

Đặt lịch khám bệnh dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám thần kinh nhi. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

đang tải ...

Mục lục
Nội dung chính