Review đi khám tại Phòng khám Phổi Sài Gòn: Có tốt không? Khám bác sĩ nào giỏi?

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Phương Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Xuất bản: 30/06/2021, Cập nhật lần cuối: 28/09/2022
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ

Bài viết với những review thực tế từ người bệnh và tìm hiểu của BookingCare sẽ giúp bạn đánh giá tổng quan Phòng khám Phổi Sài Gòn có tốt không, có bác sĩ nào giỏi,... cũng như có thêm kinh nghiệm để thăm khám thuận tiện hơn.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Phòng khám Chuyên khoa Phổi Sài Gòn
Phòng khám Chuyên khoa Phổi Sài Gòn

Phòng khám Phổi Sài Gòn (tên đầy đủ là Phòng khám Chuyên Khoa Quốc tế Phổi Sài Gòn) là địa chỉ khám và điều trị bệnh Phổi - Hô hấp uy tín tại TP.HCM. Phòng khám đi vào hoạt động từ năm 2016 với đội ngũ bác sĩ thành lập là các chuyên gia có chuyên môn sâu về Bệnh Phổi - Lao, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn ở Sài Gòn. 

Vậy, đánh giá khách quan, chất lượng thăm khám tại Phòng khám Phổi Sài Gòn có tốt không? Để người bệnh có thông tin thực tế, BookingCare đã tham khảo review của bệnh nhân đã thăm khám cũng như tìm hiểu một số thông tin cần thiết.

Trong phần cuối bài viết, BookingCare cũng chia sẻ một số kinh nghiệm giúp người bệnh thăm khám tại Phòng khám Phổi Sài gòn nhanh chóng, đúng giờ, đúng bác sĩ. Mời bạn cùng tìm hiểu. 

Phòng khám Phổi Sài Gòn được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu về Bệnh Phổi - Lao, đã và đang công tác tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch - bệnh viện hàng đầu tại TP.HCM về điều trị bệnh hô hấp.

Địa chỉ, thời gian làm việc 

 • Địa chỉ: Số 476B Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 6: 8h00 - 16h00

Phòng khám Phổi Sài Gòn có tốt không?

Phòng khám Phổi Sài Gòn có tốt không là câu hỏi chung của nhiều người khi tìm hiểu và có dự định thăm khám tại đây. Để đánh giá một phòng khám có tốt không, mỗi người sẽ có những tiêu chí khác nhau. Nhưng nhìn chung, tất cả các tiêu chí này đều hướng đến một mong muốn là được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi, chẩn đoán đúng bệnh và có hướng điều trị hiệu quả. 

Để bạn đọc có thể tự nhận định Phòng khám Phổi Sài Gòn có đáp ứng mong muốn chung này hay không, BookingCare đã tìm hiểu và tổng hợp một số thông tin dưới đây. Các thông tin này bao gồm:  

 • Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám
 • Cơ sở vật chất 
 • Chi phí khám
 • Review thực tế từ người bệnh

Bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám 

Trực tiếp thăm khám tại Phòng khám Phổi Sài Gòn là những chuyên gia đầu ngành về Bệnh Phổi và Lao. Các bác sĩ đều có trên 20 năm kinh nghiệm, đã và đang công tác tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch - bệnh viện hàng đầu TP.HCM về điều trị bệnh hô hấp. 

Các bác sĩ tại phòng khám có đủ chuyên môn, kinh nghiệm để thực hiện các kỹ thuật y khoa chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị bệnh Phổi như nội soi ống phổi mềm, rút dịch màng phổi, sinh thiết màng phổi,...

Dưới đây là một số bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đang có lịch khám tại Phòng khám Phổi Sài Gòn:

BS.CKII Lê Hồng Anh 

BS.CKII Nguyễn Văn Hoạch 

 • Trưởng Khoa Điều trị - Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
 • Thành viên Hội Hô hấp TP.HCM

TS.BS Nguyễn Văn Thọ

 • Bác sĩ Khoa Điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
 • Giảng viên Cấp Cao Đại học Y dược TP.HCM
BC.CKII Lê Hồng Anh thăm khám cho bệnh nhân tại Phòng khám Phổi Sài Gòn
BC.CKII Lê Hồng Anh thăm khám cho bệnh nhân tại Phòng khám Phổi Sài Gòn - Ảnh: phoisaigon.com

Cơ sở vật chất tại phòng khám 

Phòng khám Phổi Sài Gòn đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, hỗ trợ thực hiện các chụp chiếu, các kỹ thuật trong thăm khám và thăm dò chức năng hô hấp.

Một số thiết bị đã được phòng khám đầu tư và sử dụng:

 • Máy chụp Xquang
 • Máy đo chức năng hô hấp (giúp bác sĩ chẩn đoán và điều trị các bệnh phổi như hen suyễn, COPD,…)
 • Máy chụp cắt lớp vi tính CT scan
 • Máy nội soi ống mềm

Chi phí khám tại Phòng khám Phổi Sài Gòn

Giá khám tại Phòng khám Phổi Sài Gòn là 200.000đ. Riêng chi phí khám với BS.CKII Lê Hồng Anh - giám đốc chuyên môn của phòng khám cao hơn, là 500.000đ. BS.CKII Lê Hồng Anh được nhiều bệnh nhân giới thiệu nhau là một trong những bác sĩ khám bệnh Phổi - Hô hấp giỏi tại TP.HCM.

Nhìn chung, mức giá này phù hợp với nhu cầu của đa số bệnh nhân. Ngay cả khi so với giá khám ở các bệnh viện công thì chi phí trên vẫn ở mức đáp ứng được. 

Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ tại phòng khám. Bạn đọc có thể tham khảo và chuẩn bị trước khi thăm khám.  

Bảng giá một số dịch vụ tại Phòng khám Phổi Sài Gòn
Bảng giá một số dịch vụ tại Phòng khám Phổi Sài Gòn - Ảnh: BookingCare

Phòng khám Phổi Sài Gòn được người bệnh review tốt

Để đánh giá tất cả các tiêu chí trên một cách thực tế nhất, BookingCare đã tham khảo review của người bệnh đã trực tiếp thăm khám tại Phòng khám Phổi Sài Gòn. Theo đó, phòng khám nhận được rất nhiều đánh giá tích cực:

 • Bác sĩ giỏi, tư vấn, giải đáp nhiệt tình
 • Nhân viên y tế chu đáo, vui vẻ tiếp đón, chỉ dẫn
 • Phòng khám rộng rãi, trang thiết bị hiện đại. (Theo tìm hiểu của BookingCare, phòng khám có diện tích không quá lớn nhưng vẫn đủ rộng rãi, sạch sẽ với 3 tầng khám và điều trị)

Hơn nữa, tính đến thời điểm BookingCare tham khảo (T12/2021),tất cả các review phòng khám nhận được đều là đánh giá tích cực. Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám Phổi tốt ở TP.HCM vừa có bác sĩ giỏi vừa có chất lượng dịch vụ tốt, Phòng khám Phổi Sài Gòn là địa chỉ bạn có thể cân nhắc. 

Người bệnh dành lời khen cho bác sĩ và nhân viên y tế phòng khám tận tâm, chu đáo
Người bệnh dành lời khen cho bác sĩ và nhân viên y tế phòng khám tận tâm, chu đáo - Ảnh: Chụp từ Google
Bệnh nhân đánh giá cao chất lượng bác sĩ tại Phòng khám Phổi Sài Gòn
Bệnh nhân đánh giá cao chất lượng bác sĩ tại Phòng khám Phổi Sài Gòn - Ảnh: Chụp từ Google
Đánh giá tích cực của bệnh nhân đã thăm khám tại Phòng khám Chuyên khoa Quốc tế Phổi Sài Gòn
Đánh giá tích cực của bệnh nhân đã thăm khám tại Phòng khám Chuyên khoa Quốc tế Phổi Sài Gòn - Ảnh: Chụp từ Google
Phản hồi của bệnh nhân đặt khám bác sĩ Lê Hồng Anh trên BookingCare
Phản hồi của bệnh nhân đặt khám BS.CKII Lê Hồng Anh trên BookingCare - Ảnh: BookingCare

Phòng khám Phổi Sài Gòn khám chữa bệnh gì?

Là đơn vị khám chữa chuyên sâu bệnh Phổi - Hô hấp, Phòng khám Quốc tế Phổi Sài Gòn tiếp nhận thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý như:

 • Viêm phổi
 • Ung thư phổi
 • Giãn phế quản
 • Nấm phổi
 • Di chứng sau điều trị lao phổi
 • Hen phế quản
 • Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD
 • Hội chứng ngưng thở khi ngủ
 • Lao phổi, lao màng phổi, lao hạch, lao cột sống,…

Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ như: tầm soát ung thư phổi, khám - xét nghiệm tổng quát, tư vấn - điều trị cai thuốc lá, điều trị lao kháng thuốc. 

Đặc biệt, mới đây, phòng khám đã triển khai hoạt động tư vấn, điều trị chuyên sâu bệnh Phổi hậu Covid. Nếu sau nhiễm Covid-19 mà bạn hay người thân vẫn có các triệu chứng mệt, ho, khó thở,... có thể liên hệ các bác sĩ Phòng khám Phổi Sài Gòn qua Fanpage phòng khám để được tư vấn. 

Hướng dẫn đặt khám bác sĩ giỏi tại Phòng khám Phổi Sài Gòn 

Hiện tại, Phòng khám Phổi Sài Gòn đã hợp tác với BookingCare hỗ trợ người bệnh đặt lịch trước với các bác sĩ tại phòng khám. Trên Website và App BookingCare hiện đã cập nhật lịch khám của BS.CKII Lê Hồng Anh để người bệnh lựa chọn và đặt lịch. 

Để đặt lịch với bác sĩ tại Phòng khám Phổi Sài Gòn, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây: 

 • Bước 1: Truy cập Website BookingCare hoặc tải App BookingCare về điện thoại 
 • Bước 2: Trong ô tìm kiếm, gõ "Phổi Sài Gòn", chọn "Khám và điều trị tại bệnh viện Phổi Sài Gòn" (Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều bác sĩ, địa chỉ thăm khám Phổi - Hô hấp khác, có thể tìm kiếm "hô hấp" và chọn "Khám chữa bệnh Phổi - Hô hấp tại TP.HCM")
Tìm kiếm và đặt lịch khám tại Phòng khám Phổi Sài Gòn trên BookingCare
Tìm kiếm và đặt lịch khám tại Phòng khám Phổi Sài Gòn trên BookingCare - Ảnh: BookingCare
 • Bước 3: Chọn bác sĩ và thời gian thăm khám phù hợp
Người bệnh chọn thời gian thăm khám phù hợp và đặt lịch phù hợp
Người bệnh chọn thời gian thăm khám phù hợp và đặt lịch phù hợp - Ảnh: BookingCare
 • Bước 4: Điền thông tin và xác nhận đặt khám
 • Bước 5: Nhận hướng dẫn đi khám và chuẩn bị giấy tờ cần thiết để thăm khám

Kinh nghiệm đi khám tại Phòng khám Phổi Sài Gòn 

 • Một số bác sĩ tại phòng khám chỉ nhận bệnh nhân từ 13 tuổi trở lên. Trong trường hợp có ý định thăm khám cho trẻ nhỏ, bạn nên liên hệ phòng khám trước để xác nhận thông tin. 
 • Không ít các bác sĩ tại Phòng khám Phổi Sài Gòn vẫn đang công tác tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, lịch khám vì thế cũng không cố định mà thay đổi thường xuyên. Trong trường hợp người bệnh đến khám bất chợt, khó có thể khám đúng bác sĩ mong muốn.
 • Để khắc phục điểm này, trên BookingCare hiện đã cập nhật lịch khám của bác sĩ tại Phòng khám Phổi Sài Gòn, người bệnh có thể tham khảo, đặt lịch trước để được thăm khám đúng bác sĩ. 
 • Đặt khám qua BookingCare, người bệnh được ưu tiên khám đúng khung giờ đã chọn. Thông tin của người bệnh đã có sẵn tại phòng khám. Nhờ đó, tiết kiệm thời gian, khám chữa bệnh nhanh chóng hơn. 
 • Trong thời điểm dịch Covid-19 hiện nay (T12/2021),khi đến thăm khám, người bệnh nên tuân thủ nguyên tắc 5K. Nhân viên y tế tại phòng khám sẽ khai thác thông tin dịch tễ của người bệnh trước khi vào để đảm bảo an toàn cho tất cả bệnh nhân đến khám.  

Trên đây là một số review về Phòng khám Chuyên khoa Phổi Sài Gòn. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn có quyết định thăm khám phù hợp cũng như có kinh nghiệm để việc thăm khám thuận tiện hơn.  

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Phổi Sài Gòn. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://phoisaigon.com/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/