Hiện tượng thường xuyên cảm thấy ớn lạnh, người lạnh buốt, có tiền sử đau dạ dày, rối loạn lo âu nên khám khoa nào phù hợp?
Câu hỏi:
Gần đây cháu có hiện tượng thường xuyên cảm thấy ớn lạnh, người lạnh buốt, nhưng có lúc lại thấy nóng râm ran, đau đầu, mỏi cơ, ăn vào nhưng một lúc sau nôn ra hết. Cháu có tiền sử viêm loét dạ dày, rối loạn lo âu và trầm cảm. Bác sĩ cho cháu hỏi là giờ cháu muốn đi khám sức khỏe thì nên khám chuyên khoa nào ạ?
Trả lời:
Đầu tiên cháu khám chuyên khoa tiêu hoá, nội soi dạ dày, đánh giá lại xem còn loét dạ dày không, vị trí loét ở đâu? HP có dương tính không?
Nếu vẫn còn loét dạ dày thì cháu cứ điều trị một cách hệ thống, nếu thấy hết nôn mà vẫn còn các triệu chứng đau đầu, thì khám tiếp chuyên khoa thần kinh nhé