Nội Soi Trực Tràng Thường - Endo Clinic

Nội Soi Trực Tràng Thường - Endo Clinic

Bạn chỉ cần thực hiện phương pháp nội soi trực tràng thường, bởi vì chiều dài của trực tràng chỉ khoảng 20 – 30 cm. Do đó, ống nội soi mềm có thể dễ dàng đi vào cơ thể mà không gây đau hay khó chịu gì cả. Đặt lịch nội soi trực tràng ngay!
Thành phố Hồ Chí Minh

Nội Soi Trực Tràng Thường - Endo Clinic

  • Bạn chỉ cần thực hiện phương pháp nội soi trực tràng thường, bởi vì chiều dài của trực tràng chỉ khoảng 20 – 30 cm.
  • Do đó, ống nội soi mềm có thể dễ dàng đi vào cơ thể mà không gây đau hay khó chịu gì cả.

Giới thiệu về Trung Tâm Tiêu Hóa Endo Clinic

Endo Clinic tự hào là Trung Tâm Nội Soi & Chẩn Đoán Bệnh Lý Tiêu Hóa được Sở Y tế cấp phép đạt chuẩn thực hiện nội soi tiêu hoá “không đau”.

Trung Tâm Nội Soi & Chẩn Đoán Bệnh Lý Tiêu Hóa Endo Clinic là đơn vị chuyên sâu về nội soi tiêu hóa, 100% Bác sĩ Nội soi tại Endo Clinic được tập huấn chuyên sâu về nội soi chẩn đoán bệnh lý ống tiêu hoá và tầm soát ung thư sớm của ống tiêu hóa.

Trung tâm còn trang bị đầu tư các loại máy móc tiên tiến, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp phát hiện các tổn thương chỉ là nhỏ nhất và hỗ trợ bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh hiệu quả. Trung tâm không chỉ đầu tư về các loại máy nội soi mà còn trang bị các loại máy móc hỗ trợ khác trong toàn bộ quá trình khám của bệnh nhân như: Máy chụp Xquang, siêu âm hiện đại, Hệ thống máy xét nghiệm tự động,...

Như vậy, đây là địa chỉ thăm khám và điều trị chuyên sâu về bệnh lý tiêu hóa, phù hợp với người bệnh có nhu cầu khám chuyên sâu về các mặt bệnh này.

Cần tìm hiểu thêm?
Xem câu hỏi thường gặp.
Trợ lý AI BookingCare