Gói Tầm soát Phát hiện sớm Ung thư Vú (TC21)
Gói Tầm soát Phát hiện sớm Ung thư Vú (TC21)
Gói khám bao gồm: Khám vú; xét nghiệm 2 chỉ số tầm soát ung thư vú; chụp X-quang và siêu âm tuyến vú. Gói khám giúp phát hiện sớm các bất thường ở tuyến vú thông qua chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm. Gói khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI.
Hà Nội

Gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư vú (TC21)

Gói khám phù hợp với khách hàng nữ có nhu cầu sàng lọc ung thư vú. Ung thư vú là một trong những dạng ung thư phổ biến và nguy hiểm nhất đối với nữ giới, do đó chủ động sàng lọc ung thư giúp Quý khách hàng đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa sự tấn công của các tế bào ung thư.

Gói khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tự hào là đơn vị y tế được hàng triệu người dân tin tưởng và Sở Y tế công nhận. Quy tụ đội ngũ bác sĩ gồm đông đảo các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ uy tín. Đội ngũ nhân viên y tế của TCI giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm và được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh. 

Cùng với đó, TCI luôn chú trọng đầu tư công nghệ, trang thiết bị y khoa hiện đại hàng đầu để đưa vào quá trình thăm khám, giúp phát hiện dấu hiệu bệnh lý dù nhỏ nhất một cách nhanh chóng nhất và chính xác nhất.

Danh mục Gói

Khám Lâm sàng
1
Khám vú bệnh lý
Khám, chỉ định, tư vấn, kết luận gói khám
Xét nghiệm
1
Định lượng CEA (Carcino Embryonic Antigen) [Máu]
Xét nghiệm dấu ấn ung thư đường tiêu hóa
2
Định lượng CA 15 - 3 (Cancer Antigen 15- 3) [Máu]
Tầm soát ung thư vú
Chẩn đoán hình ảnh
1
Chụp Xquang tuyến vú [2 bên]
Phát hiện khối u bất thường trong vú
2
Siêu âm tuyến vú hai bên
Phát hiện một số bệnh lý tuyến vú
Cần tìm hiểu thêm?
Xem câu hỏi thường gặp.