Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A), Hoàng Mai, Hà Nội

Bệnh viện Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội (Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi) thành lập năm 2009 với chức năng điều trị bệnh lý Nam khoa & Y học giới tính, Sức khỏe sinh sản và Vô sinh – Hiếm muộn (cho cả nam và nữ). Bệnh viện là cơ sở y tế ngoài công lập đầu tiên ở Miền Bắc được cấp phép thực hiện Kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON).

Cho đến nay, Bệnh viện đã đón tiếp hàng chục nghìn lượt bệnh nhân tới khám, chữa bệnh và hàng ngàn cặp vợ chồng thực hiện kĩ thuật TTTON với tỷ lệ thành công rất cao (tương đương với tỷ lệ của các trung tâm thụ tinh ống nghiệm lớn trong nước và quốc tế) nhờ các phác đồ điều trị và can thiệp y khoa thích hợp.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện được đào tạo chuyên sâu, tham gia các chương trình đào tạo trong và ngoài nước. Bệnh viện cũng luôn chú trọng đẩy mạnh nghiên cứu chuyên môn để ứng dụng trong điều trị thực tế cho người bệnh.

Bên cạnh đó, Bệnh viện trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị, phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ quá trình nghiên cứu và điều trị vô sinh hiếm muộn cho người bệnh. Hiện tại, đây là cơ sở tin cậy được nhiều người truyền tai về hiệu quả điều trị không chỉ ở miền Bắc mà còn trên phạm vi cả nước.

Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01-8A cụm tiểu thủ công nghiệp Hai Bà Trưng), Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thời gian làm việc: 

  • Từ thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h00 (Làm cả buổi trưa)
  • Sáng Chủ nhật:7h30 - 12h00

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Xem thêm
Tìm kiếm
Khu vực