Doctor Check - Tầm Soát Bệnh Để Sống Thọ Hơn
Doctor Check - Tầm Soát Bệnh Để Sống Thọ Hơn
429 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Doctor Check tiên phong trong lĩnh vực tầm soát sức khỏe được Sở Y tế cấp phép, cam kết mang lại dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Doctor Check mang trong mình sứ mệnh cung cấp dịch vụ đánh giá sức khoẻ toàn diện, đồng thời đảm bảo rằng các dịch vụ diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm với mọi người. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, đảm bảo mỗi lần đánh giá sức khoẻ không chỉ giúp phát hiện bệnh sớm mà còn là cơ sở để mỗi người dân có cuộc sống lâu dài và khoẻ mạnh.

5 Khác Biệt Khi Bạn Tầm Soát Bệnh Tại Doctor Check:

1. Trung Tâm Đầu Tiên Chuyên Sâu Tầm Soát Bệnh: Hằng năm, Doctor Check sẽ đồng hành cùng bạn trong việc phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn, theo dõi và ngăn ngừa kịp thời để giúp bạn sống khoẻ & sống thọ hơn.

2. Chẩn Đoán Dựa Vào Y Học Chứng Cứ 100%: Doctor Check đầu tư hệ thống xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, nội soi & thăm dò chức năng theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhận được kết quả chẩn đoán chính xác về tình trạng sức khoẻ của mình.

3. Quy Trình Tầm Soát Bệnh Chỉ Trong 60-90 Phút: Doctor Check hiểu rằng việc chờ đợi là rất mệt mỏi, vì vậy Doctor Check cải tiến & thiết kế quy trình tầm soát bệnh một cách khoa học nhất để tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

4. Kết Nối Bạn Với Chuyên Gia Bác Sĩ Hàng Đầu: Khi tầm soát ra bệnh, Doctor Check sẽ kết nối bạn với chuyên gia hàng đầu về bệnh lý bạn đang mắc phải ở các bệnh viện lớn để việc điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.

5. Tư Vấn Cách Để Bạn Sống Thọ Như Người Nhật Bản: Dựa trên kết quả tầm soát, bác sĩ Doctor Check sẽ đưa ra lời khuyên về ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện, ... để giúp bạn trở thành bác sĩ của chính mình.

Địa chỉ: 429 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 6h00 - 15h00 Chủ nhật: 7h00 - 12h00

Hình thức thanh toán: Trung tâm có thanh toán bằng hình thức Quẹt thẻ, Tiền mặt, Chuyển khoản, Bảo hiểm tư nhân

(Hình ảnh bác sĩ tư vấn khách hàng)

Xem thêm
Tìm kiếm
Khu vực
Trợ lý AI BookingCare