Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1
20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM

Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là Phòng Khám đầu tiên được thành lập theo mô hình hợp tác công - tư. Đây là phòng khám đa khoa, thuộc hệ thống các cơ sở của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Các bác sĩ tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 chủ yếu là đã và đang công tác trong chính Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ tại Bệnh viện Nhân Dân 115 và các bệnh viện uy tín khác trên địa bàn thành phố.

Hơn nữa, phòng khám còn được đầu tư về hệ thống trang thiết bị thăm khám và điều trị đồng bộ. Một số thiết bị điển hình phải kể đến như: Máy chụp MRI, Máy chụp CT-Scanner, Máy đo loãng xương, các loại máy đo chức năng hô hấp,.... Vì vậy, phòng khám được rất nhiều người bệnh tin tưởng thăm khám.

Địa chỉ: 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

  • Thứ 2 tới thứ 6: 07h30 - 16h30
  • Thứ 7: 07h30 - 12h00

Lưu ý quan trọng

  • Người bệnh nên chú ý địa chỉ phòng khám (vì có những người nhầm với địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cơ sở 1). Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cơ sở 1 và Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là khác nhau, địa chỉ cũng tách rời nhau. 
  • Khi đi khám, muộn nhất 15h45 (thứ 2 - thứ 6) và 11h15 (thứ 7) người bệnh phải có mặt ở phòng khám. Nếu được nên đi khám trước 2-3 tiếng thời gian kết thúc để có thể làm xét nghiệm, chụp chiếu xong.
Xem thêm
Tìm kiếm
Khu vực
Trợ lý AI BookingCare