• Quy trình xây dựng nội dung

Quy trình xây dựng nội dung

Bài viết nội dung trên Sống khỏe được tạo ra như thế nào?

BookingCare hướng đến việc cung cấp thông tin y tế - chăm sóc sức khỏe Chính xác - Hữu ích - Tin cậy, có cơ sở khoa học để người đọc để chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh lý.

Với mỗi bài viết trước khi xuất bản tới người đọc đều trải qua quy trình sản xuất, kiểm duyệt với tiêu chuẩn cao đã được BookingCare thiết lập và áp dụng.

Hợp tác với các bác sĩ tác giả có chuyên môn cao

BookingCare liên tục tìm kiếm, hợp tác với các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh kinh nghiệm thăm khám thực tế, các bác sĩ không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tham gia các khóa đào tạo liên tục nâng cao, thực hiện các đề tài nghiên cứu, công trình khoa học,... Thông tin bác sĩ được công khai rõ ràng để bạn đọc tham khảo.

Nội dung được bác sĩ trực tiếp sản xuất, kiểm duyệt chuyên môn

Nội dung các bài viết Sống khỏe được các bác sĩ trực tiếp sản xuất để đảm bảo về mặt chuyên môn chính xác, tin cậy. Nhóm biên tập của BookingCare tham gia hiệu đính để nội dung truyền tải đến người đọc một cách dễ hiểu nhất.

Dẫn nguồn chính thống

Các bài viết đảm bảo tính chính xác, cập nhật dựa trên các nguồn thông tin chính thống, khoa học. Ở mỗi bài viết, BookingCare đưa rõ các nguồn tham khảo để bạn đọc kiếm chứng thông tin.

© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/