Trung tâm tham vấn, trị liệu Tâm lý MindCare Hà Nội

Trung tâm tham vấn, trị liệu Tâm lý MindCare Hà Nội

Trung tâm tham vấn, trị liệu Tâm lý MindCare Hà Nội

 • Tầng 3, Số 9, Ngõ 111 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.

Từ nay, khách hàng có thể đặt lịch tư vấn/ tham vấn/ trị liệu tại Trung tâm tham vấn, trị liệu Tâm lý MindCare thông qua hệ thống đặt khám BookingCare.

 • Được lựa chọn chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ đặt lịch trực tuyến (miễn phí đặt lịch) 
 • Tư vấn theo giờ hẹn

Sau khi đặt lịch, khách hàng sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về sự chuẩn bị cả TRƯỚC và TRONG KHI tư vấn để hành trình đi khám thuận tiện và hiệu quả hơn.

GIỚI THIỆU CHUNG

MindCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực Tâm lý học tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khoẻ tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết.
Sứ mệnh: “Vì triệu người Việt Nam hạnh phúc hơn mỗi ngày”

Địa chỉ: 

 • Hà Nội: Số 9, Ngõ 111 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: 25/58C Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

CÁC DỊCH VỤ

Các dịch vụ của MindCare:

1. Tư vấn (tham vấn) trị liệu tâm lý

Hình thức: Trực tiếp tại văn phòng, Trực tuyến (qua zalo, viber, skype, zoom)

Loại hình tư vấn (tham vấn) trị liệu tâm lý: Cá nhân, cặp đôi, gia đình, nhóm.

Các vấn đề:

 • Rối nhiễu tâm lý: Trầm cảm, lo âu, stress, ám ảnh, khủng hoảng…
 • Hôn nhân gia đình: Tiền hôn nhân, căng thẳng, xung đột, bạo hành, các mối quan hệ trong gia đình, ngoại tình, ly thân, ly hôn, sức khỏe sinh sản, tình dục; vấn đề giáo dục con cái và phát triển nhân cách của trẻ…
 • Các mối quan hệ xã hội: Tình bạn, tình yêu, đồng nghiệp; hoà nhập trong các mối quan hệ xã hội, tái hoà nhập xã hội, tự tin, nhận thức bản thân…
 • Giáo dục, học đường và phương pháp giáo dục trẻ: Áp lực học tập; khó tập trung học tập, khó xây dựng các mối quan hệ với bạn bè, thầy cô; trẻ có xu hướng xâm kích với bạn bè, bắt nạt, ám sợ trường học,…
 • Khó khăn tâm lý ở Trẻ em và thanh thiếu niên: Khủng hoảng lứa tuổi, tâm sinh lý tuổi dậy thì, rối loạn cảm xúc hành vi, trẻ em và thanh thiếu niên có hành vi lệch chuẩn, …

2. Dịch vụ đánh giá tâm lý: Chất lượng, chuyên nghiệp, tận tâm được thực hiện dưới sự hướng dẫn trực tiếp của nhà tâm lý. Người tham gia đánh giá sẽ được chỉ dẫn cụ thể và chính xác trong việc thực hiện kiểm tra các vấn đề sức khỏe tinh thần, hạn chế sự chủ quan và có những lý giải kết quả mang tính chuyên môn từ nhà tâm lý. Từ đó giúp người được kiểm tra – đánh giá có định hướng tham vấn – trị liệu phù hợp.

3. Dịch vụ tư vấn hướng nghiệp

 • Dịch vụ Tư vấn Hướng nghiệp là hoạt động nhằm giúp cá nhân phát hiện và hiểu rõ các nét tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, sở thích nghề nghiệp, khả năng về thể chất, trí tuệ; đối chiếu những đặc điểm đó với những yêu cầu của bậc học cao hơn hoặc những yêu cầu của nghề đặt ra đối với người lao động cùng với nhu cầu nhân lực của xã hội.
 • Hỗ trợ cá nhân tự tìm ra giải pháp và từng bước giải quyết vấn đề để chọn được hướng học hoặc chọn nghề phù hợp với sở thích, khả năng, cá tính và giá trị nghề nghiệp của bản thân, đồng thời phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh gia đình và nhu cầu lao động của xã hội.
 • Cuối cùng cá nhân có thể tự xây dựng được lộ trình nghề nghiệp tương lai suốt thời gian đi học tiếp theo đến khi đi làm, từ đó cá nhân có kế hoạch tự giáo dục, rèn luyện và phát triển những kỹ năng, kiến thức còn thiếu cho ngành nghề mong muốn.

4. Dịch vụ tâm lý học đường (MindCare at School): Dự án “MindCare At School” của MindCare được xây dựng với mong muốn góp phần xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và tạo thuận lợi cho học sinh phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần, từ đó trang bị cho các em trở thành những công dân toàn cầu!

5. Dịch vụ tâm lý doanh nghiệp (MindCare at Work): “MindCare At Work” của MindCare được xây dựng với với mong muốn góp phần xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, gắn kết, thúc đẩy hiệu quả công việc trong đội ngũ nhân viên, gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp, đồng thời nâng cao uy tín của công ty đối với nhân viên và khách hàng!

QUY TRÌNH

Bước 1: Đặt lịch hẹn qua Booking Care

Bước 2: Chờ điện thoại xác nhận của MindCare

Bước 3: Hoàn thành chuyển khoản 50% phí tham vấn cho lịch hẹn trực tiếp và 100% phí tham vấn cho lịch online.

Bước 4: Làm việc với nhà tâm lý theo đúng lịch hẹn

LƯU Ý

 1. Hình thức thanh toán: Khác hành sẽ chuyển khoản 50% phí tham vấn cho hình thức làm việc trực tiếp và hoàn thành 50% còn lại tại văn phòng. Với hình thức làm việc online, khách hàng sẽ chuyển khoản trước 100% phí tham vấn trước ít nhất 24h diễn ra buổi tham vấn
 2. Tư vấn ngoài giờ hành chính (17h – 21h từ thứ 2 – thứ 6 và 8h30 – 21h thứ 7 + chủ nhật và các ngày lễ): Khách hàng cần thanh toán thêm 100.00vnđ / phiên.
 3. Vấn đề thay đổi lịch hẹn:
 •  Nếu khách hàng có việc đột xuất hoặc có sự kiện bất khả kháng (như ngập lụt, tai nạn) và muốn chuyển lịch sang buổi khác, khách hàng sẽ thông báo trước với MindCare ít nhất 3h với phiên làm việc trực tiếp và 2h với phiên làm việc trực tuyến trước giờ phiên tham vấn như đã hẹn diễn ra. MindCare sẽ chuyển lịch sang ngày khác phù hợp hơn và không thu thêm phí.
 • Nếu khách quên lịch hoặc đến muộn quá 15 phút (kể từ khi phiên làm việc bắt đầu) thì khách có hai lựa chọn:
  • Một là: Tiếp tục phiên làm việc với thời lượng ngắn hơn 60 phút; hoặc trả phí quá giờ nếu phiên làm việc quá 75 phút (ca tham vấn cá nhân) hoặc quá 90'(ca tham vấn cặp đôi).
  • Hai là: Phiên làm việc được tính là hủy lịch không báo trước, khách hàng không làm việc với nhà tâm lý và sẽ không được hoàn trả 50% phí chuyển khoản trước của buổi tham vấn.

© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/