Bài viết TP.HCM

TOP 5 phòng khám Tai Mũi Họng tốt tại Quận 10, TP.HCM
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson, Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược I, Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh,... là những địa chỉ khám chữa các bệnh lý Tai Mũi Họng tốt tại Quận 10.
5 phòng khám Nội Thần kinh tốt tại TP.HCM
Khi bị các bệnh lý Nội Thần kinh, người bệnh nên đi khám tại các bệnh viện, phòng khám uy tín. BookingCare sẽ gợi ý trong bài viết sau đây 5 phòng khám uy tín và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.
Đau dây thần kinh liên sườn là bệnh gì? Khám chữa ở đâu tại TP.HCM?
Đau dây thần kinh liên sườn tuy không phải một bệnh quá nguy hiểm nhưng cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Nếu trở thành mãn tính, bệnh sẽ dẫn đến giảm vận động, khó thở khi ngủ hay các bệnh nghiêm trọng như xẹp đốt sống, viêm màng phổi,..
6 bệnh viện, phòng khám chuyên điều trị bệnh Gout uy tín tại TP. HCM
Nhu cầu khám chữa Gout của người dân ngày càng gia tăng nhưng để tìm được địa chỉ điều trị uy tín và hiệu quả thì không phải dễ dàng. Trong bài viết này, BookingCare sẽ giới thiệu một số bệnh viện, phòng khám chuyên điều trị bệnh Gout uy tín tại TP. HCM để bạn đọc tham khảo.
6 bác sĩ Nội Thần kinh giỏi tại TP.HCM
Bác sĩ Nội Thần kinh giỏi sẽ là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh lý nội thần kinh (đau đầu, tai biến, động kinh..),công tác tại các phòng khám, bệnh viện uy tín và nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh.
11 bệnh viện, phòng khám Sản phụ khoa tư nhân uy tín tại TP HCM
Thay vì khám tại bệnh viện công phải chờ đợi lâu thì chị em có thể lựa chọn một bệnh viện/phòng khám tư uy tín. Dưới đây là danh sách bệnh viện, phòng khám Sản phụ khoa tư nhân uy tín tại TP HCM để bạn đọc tham khảo thông tin.
8 địa chỉ khám chữa Sản phụ khoa uy tín tại TP HCM
Bệnh sản phụ khoa là mặt bệnh phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Chị em đừng e ngại, lo lắng mà nên đi khám sản phụ khoa định kì tại các cơ sở y tế uy tín để đảm bảo sức khỏe một cách toàn diện nhất.
12 bác sĩ Sản phụ khoa giỏi tại TP HCM
Một trong những mối bận tâm lớn nhất của chị em là thăm khám với bác sĩ sản phụ khoa giỏi, vậy có tiêu chí gì để biết một bác sĩ giỏi và có những bác sĩ nào hiện nay. Dưới đây là danh sách bác sĩ Sản phụ khoa uy tín và nhiều kinh nghiệm tại TP HCM.
7 bác sĩ Tiêu hóa giỏi và uy tín ở TP.HCM
BookingCare sẽ giới thiệu tới bạn đọc top 7 bác sĩ giỏi về tiêu hóa tại TP.HCM, từng hoặc đang công tác tại các bệnh viện lớn, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa.
5 Địa chỉ khám chữa Trầm cảm tốt tại TPHCM
Danh sách địa chỉ khám chữa trầm cảm tốt tại TPHCM để bạn đọc tham khảo. Thông tin gồm địa chỉ, thời gian khám bệnh, một số bác sĩ khám trầm cảm tại từng địa chỉ.
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/