Thông báo nghỉ Tết 2020

BookingCare nghỉ Tết từ 23 - 29/01 (tức từ 29/12 đến hết 05/01 Âm lịch). Kính chúc quý khách năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng!

Cẩm nang

6 bác sĩ Tai mũi họng Nhi giỏi ở Hà Nội
Để góp phần giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đúng bác sĩ tai mũi họng trẻ em giỏi, chúng tôi xin giới thiệu một số bác sĩ chuyên khoa uy tín dưới đây.
8 bác sĩ Cột sống giỏi và nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội
Các bệnh lý cột sống như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống… là gây bệnh đau đớn, ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt, cuộc sống. Tuy nhiên, để lựa chọn bác sĩ và nơi khám điều trị tốt không phải lúc nào cũng dễ dàng.
8 bác sĩ khám chữa Tim mạch giỏi tại Hà Nội
Danh sách một số chuyên gia, bác sĩ Tim Mạch giỏi hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo lựa chọn đặt khám khi cần
7 bác sĩ khám chữa Cơ Xương Khớp giỏi ở Hà Nội
Thăm khám với các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong nghề sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn trong quá trình khám chữa bệnh Cơ xương khớp.
7 địa chỉ khám chữa Cơ Xương Khớp uy tín ở Hà Nội
BookingCare sẽ gợi ý và chia sẻ kinh nghiệm đi khám thực tế tại 7 bệnh viện, phòng khám Cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo khi đi khám.
8 bác sĩ Thần kinh giỏi và nhiều kinh nghiệm ở Hà Nội
Khám bởi các bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi, nhiều kinh nghiệm, đúng thế mạnh chuyên môn sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình điều trị bệnh.
Khám và điều trị viêm xoang tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
BookingCare xin chia sẻ kinh nghiệm đi khám Viêm xoang tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương để giúp bệnh nhân và gia đình thuận tiện khi có nhu cầu khám chữa bệnh.
6 địa chỉ chữa Viêm xoang bằng Đông y tốt tại Hà Nội
Viêm xoang là một bệnh lý phổ biến trong xã hội hiện nay. Để phát hiện, chữa trị và chấm dứt kịp thời trước khi bệnh gây ra biến chứng, hãy tham khảo ngay 6 địa chỉ chữa viêm xoang bằng Đông y tốt tại Hà Nội.
Khám Tiết niệu - Nam khoa tại Bệnh viện Y học cổ truyền TW có tốt không?
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh tiết niệu, nam khoa hiệu quả, đang được đông đảo người dân trên cả nước tìm đến.
Khám trĩ và cắt trĩ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ có tiếng đang được nhiều người bệnh trên cả nước tìm tới.