Cẩm nang

8 bác sĩ khám chữa Tim mạch giỏi tại Hà Nội
Một bác sĩ Tim mạch giỏi cần có cả chuyên môn và kinh nghiệm thăm khám. Người bệnh cũng nên tìm hiểu và đi khám với những bác sĩ Tim mạch có lịch khám thường xuyên để việc gặp được bác sĩ không quá khó khăn.
9 bác sĩ Thần kinh giỏi và nhiều kinh nghiệm ở Hà Nội
BookingCare gợi ý và giới thiệu danh sách bác sĩ Thần kinh giỏi tại Hà Nội sau đây để bệnh nhân tham khảo, lựa chọn khi đi khám. Các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trong nghề và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.
7 bác sĩ Cơ xương khớp giỏi ở Hà Nội
Người bệnh nên đi khám với bác sĩ cơ xương khớp giỏi khi có dấu hiệu đau nhức xương khớp, mỏi, vận động khó khăn, hình dạng khớp có sự thay đổi (sưng, to, teo khớp)... BookingCare gợi ý 7 bác sĩ cơ xương khớp tại Hà Nội nhiều kinh nghiệm để bệnh nhân và người nhà tham khảo.
7 địa chỉ khám chữa Cơ xương khớp uy tín ở Hà Nội
Cơ xương khớp là nhóm bệnh phổ biến, đặc biệt là ở những người trung và cao tuổi. BookingCare nhận được nhiều câu hỏi về "Nên khám cơ xương khớp ở đâu tốt" Hà Nội. Bài viết sau, BookingCare sẽ gợi ý 7 địa chỉ khám xương khớp uy tín để bệnh nhân tham khảo khi cần thiết.
8 bác sĩ Cột sống giỏi và nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội
Bệnh Cột sống ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tâm lí của bệnh nhân nếu không được thăm khám kịp thời. Dưới đây là danh sách Bác sĩ khám chữa Cột sống giỏi và nhiều kinh nghiệm người bệnh nên lựa chọn khi đi khám Cột sống.
7 bệnh viện, phòng khám Tim mạch uy tín tại Hà Nội
Bệnh tim mạch ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, nhưng có thể được kiểm soát nhờ thăm khám và theo dõi thường xuyên tại các địa chỉ uy tín. Dưới đây BookingCare gợi ý và giới thiệu 7 địa chỉ chuyên sâu về Tim mạch tại Hà Nội để người bệnh tham khảo.
Viêm V.A ở trẻ có nguy hiểm không, cách chăm sóc? Tìm hiểu phương pháp nạo V.A
Viêm VA có 2 loại: viêm VA cấp tính và viêm VA mạn tính. Trẻ thường sốt cao trên 38 độ kèm theo chảy nước mũi. Nước mũi ở những ngày đầu còn trong, lỏng sau đó dặc dần và có mủ. Trẻ thường bị ngẹt mũi, nhất là lúc trẻ ngủ. VA nếu bị viêm quá phát sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm không thể xem thường.
Khám chữa viêm xoang ở bệnh viện nào tốt tại Hà Nội?
Viêm xoang cấp nếu không phát hiện và chữa trị sớm rất có thể trở thành bệnh mạn tính, tái đi tái lại nhiêu lần, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe người bệnh. Khi có triệu chứng viêm xoang, bạn nên đi khám tại các bệnh viện, phòng khám Tai mũi họng uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương án điều trị.
8 địa chỉ khám chữa Tai mũi họng trẻ em uy tín ở Hà Nội
Dù trẻ gặp phải bệnh gì thì bố mẹ cũng nên đưa trẻ đi khám, đừng “tự chẩn đoán” rồi mua thuốc. Như thế, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức đề kháng, nhiều trẻ bị lâu ngày có thể dẫn đến mạn tính (viêm xoang, viêm amidan…)
6 bác sĩ Tai mũi họng Nhi giỏi tại Hà Nội
Khi trẻ nhỏ gặp các vấn đề về Tai mũi họng, ba mẹ nên đưa bé đi khám đúng bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng trẻ em có kinh nghiệm. Vì khám cho trẻ đòi hỏi nhiều tiêu chí như: bác sĩ giỏi, đúng chuyên môn, sử dụng các vật dụng và thiết bị khám phù hợp độ tuổi của bé, thăm khám nhẹ nhàng tránh gây tổn thương niêm mạc và các khu vực xung quanh…
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/