Cẩm nang

8 bác sĩ Cột sống giỏi và nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội
Các bệnh lý cột sống như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống… là gây bệnh đau đớn, ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt, cuộc sống. Tuy nhiên, để lựa chọn bác sĩ và nơi khám điều trị tốt không phải lúc nào cũng dễ dàng.
8 bác sĩ khám chữa Tim mạch giỏi tại Hà Nội
Danh sách một số chuyên gia, bác sĩ Tim Mạch giỏi hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo lựa chọn đặt khám khi cần
7 bác sĩ khám chữa Cơ Xương Khớp giỏi ở Hà Nội
Thăm khám với các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong nghề sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn trong quá trình khám chữa bệnh Cơ xương khớp.
7 địa chỉ khám chữa Cơ Xương Khớp uy tín ở Hà Nội
BookingCare sẽ gợi ý và chia sẻ kinh nghiệm đi khám thực tế tại 7 bệnh viện, phòng khám Cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo khi đi khám.
8 bác sĩ Thần kinh giỏi và nhiều kinh nghiệm ở Hà Nội
Khám bởi các bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi, nhiều kinh nghiệm, đúng thế mạnh chuyên môn sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình điều trị bệnh.
6 bác sĩ Tai mũi họng Nhi giỏi ở Hà Nội
Để góp phần giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đúng bác sĩ tai mũi họng trẻ em giỏi, chúng tôi xin giới thiệu một số bác sĩ chuyên khoa uy tín dưới đây.
Kinh nghiệm đi khám Bệnh viện Chợ Rẫy
Bài viết sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để người khám chuẩn bị tốt trước đi đến khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
Niềng răng loại nào là tốt nhất cho bạn?
Rõ ràng, lựa chọn tối ưu trong việc niềng răng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, mong muốn cá nhân và khả năng chi trả của mỗi người. Chúng ta thông thường mong muốn phương pháp có hiệu quả cao nhất, đẹp nhất nhưng với chi phí thấp nhất.
5 bệnh viện, phòng khám chữa Thoát vị đĩa đệm tốt ở Hà Nội
Thoát vị đĩa đệm cột sống đề cập đến bệnh lý của đĩa đệm cột sống bị dịch chuyển ra khỏi vị trí bình thường của thân đốt sống, dẫn đến chèn ép rễ thần kinh hoặc ống sống. Thoát vị đĩa đệm cột sống thường gặp ở cột sống cổ và cột sống thắt lưng gây chèn ép rễ thần kinh hoặc ống sống tại vị trí bị chèn…
Khám chữa bệnh Cột sống ở đâu tốt Hà Nội?
Ngồi nhiều, vận động ít đã khiến nhiều người phải chịu những cơn đau nhức Cột sống từ rất sớm. Phòng bệnh và thăm khám thường xuyên để kịp thời phát hiện bệnh là điều bạn cần làm để bảo vệ sức khỏe của mình.