Cẩm nang

8 bác sĩ khám chữa Tim mạch giỏi tại Hà Nội
Một bác sĩ Tim mạch giỏi cần có cả chuyên môn và kinh nghiệm thăm khám. Người bệnh cũng nên tìm hiểu và đi khám với những bác sĩ Tim mạch có lịch khám thường xuyên để việc gặp được bác sĩ không quá khó khăn.
9 bác sĩ Thần kinh giỏi và nhiều kinh nghiệm ở Hà Nội
BookingCare gợi ý và giới thiệu danh sách bác sĩ Thần kinh giỏi tại Hà Nội sau đây để bệnh nhân tham khảo, lựa chọn khi đi khám. Các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trong nghề và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.
7 bác sĩ Cơ xương khớp giỏi ở Hà Nội
Người bệnh nên đi khám với bác sĩ cơ xương khớp giỏi khi có dấu hiệu đau nhức xương khớp, mỏi, vận động khó khăn, hình dạng khớp có sự thay đổi (sưng, to, teo khớp)... BookingCare gợi ý 7 bác sĩ cơ xương khớp tại Hà Nội nhiều kinh nghiệm để bệnh nhân và người nhà tham khảo.
7 địa chỉ khám chữa Cơ xương khớp uy tín ở Hà Nội
Cơ xương khớp là nhóm bệnh phổ biến, đặc biệt là ở những người trung và cao tuổi. BookingCare nhận được nhiều câu hỏi về "Nên khám cơ xương khớp ở đâu tốt" Hà Nội. Bài viết sau, BookingCare sẽ gợi ý 7 địa chỉ khám xương khớp uy tín để bệnh nhân tham khảo khi cần thiết.
8 bác sĩ Cột sống giỏi và nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội
Bệnh Cột sống ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tâm lí của bệnh nhân nếu không được thăm khám kịp thời. Dưới đây là danh sách Bác sĩ khám chữa Cột sống giỏi và nhiều kinh nghiệm người bệnh nên lựa chọn khi đi khám Cột sống.
Điều trị viêm xoang ở trẻ em
Trẻ em cũng có thể bị viêm xoang do hiện tượng viêm nhiễm vi sinh vật (vi khuẩn, virut) ngược dòng từ họng, mũi, phế quản... Triệu chứng viêm xoang ở trẻ em khó chẩn đoán hơn rất nhiều so với viêm xoang ở người lớn.
Chóng mặt: triệu chứng, nguyên nhân và khám ở đâu tốt
Chóng mặt có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý Thần kinh khác nhau. Bệnh nhân không nên chủ quan mà cần theo dõi tình trạng bệnh để biết khi nào cần phải đi khám.
Đau nhức đầu đột ngột dữ dội là bệnh gì, nguyên nhân và cách điều trị
Đau nhức đầu đột ngột dữ dội là phổ biến, nhưng có thể là một dấu hiệu cảnh báo các vấn đề có khả năng đe dọa tính mạng như chảy máu trong và xung quanh não.
Điều trị và phòng ngừa đau đầu do bệnh lý thần kinh
Đau đầu là bệnh thường gặp, ai cũng đều đã từng trải qua từ trẻ em tới người cao tuổi, bất kể nam hay nữ. Vì vậy, điều trị đau đầu là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.
4 bệnh đau đầu thường gặp và cách điều trị
Có nhiều dạng đau đầy khác nhau mà bệnh nhân dễ nhầm lẫn. Mỗi chứng đau đầu lại là nguyên nhân của nhiều bệnh lý khác nhau, các xác định rõ tình trạng để có cách điều trị hiệu quả.
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/