Cẩm nang

8 bác sĩ khám chữa Tim mạch giỏi tại Hà Nội
Một bác sĩ Tim mạch giỏi cần có cả chuyên môn và kinh nghiệm thăm khám. Người bệnh cũng nên tìm hiểu và đi khám với những bác sĩ Tim mạch có lịch khám thường xuyên để việc gặp được bác sĩ không quá khó khăn.
9 bác sĩ Thần kinh giỏi và nhiều kinh nghiệm ở Hà Nội
BookingCare gợi ý và giới thiệu danh sách bác sĩ Thần kinh giỏi tại Hà Nội sau đây để bệnh nhân tham khảo, lựa chọn khi đi khám. Các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trong nghề và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.
7 bác sĩ Cơ xương khớp giỏi ở Hà Nội
Người bệnh nên đi khám với bác sĩ cơ xương khớp giỏi khi có dấu hiệu đau nhức xương khớp, mỏi, vận động khó khăn, hình dạng khớp có sự thay đổi (sưng, to, teo khớp)... BookingCare gợi ý 7 bác sĩ cơ xương khớp tại Hà Nội nhiều kinh nghiệm để bệnh nhân và người nhà tham khảo.
7 địa chỉ khám chữa Cơ xương khớp uy tín ở Hà Nội
Cơ xương khớp là nhóm bệnh phổ biến, đặc biệt là ở những người trung và cao tuổi. BookingCare nhận được nhiều câu hỏi về "Nên khám cơ xương khớp ở đâu tốt" Hà Nội. Bài viết sau, BookingCare sẽ gợi ý 7 địa chỉ khám xương khớp uy tín để bệnh nhân tham khảo khi cần thiết.
8 bác sĩ Cột sống giỏi và nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội
Bệnh Cột sống ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tâm lí của bệnh nhân nếu không được thăm khám kịp thời. Dưới đây là danh sách Bác sĩ khám chữa Cột sống giỏi và nhiều kinh nghiệm người bệnh nên lựa chọn khi đi khám Cột sống.
5 địa chỉ xét nghiệm gen ADN uy tín tại Hà Nội
Thực hiện xét nghiệm ADN với nhiều mục đích khác nhau như xác định bệnh di truyền, làm thẻ ADN, xác định huyết thống và phục vụ cho các thủ tục hành chính
5 địa chỉ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà uy tín ở Hà Nội
Thay vì đến tận bệnh viện để thực hiện các xét nghiệm, giờ đây sẽ có nhân viên y tế đến tận nhà lấy mẫu để thực hiện xét nghiệm và trả kết quả qua email hoặc tận nhà. Dịch vụ này giúp bạn không mất thời gian đi lại hoặc chờ đợi tại bệnh viện do đó cũng tránh được nguy cơ lây chéo các bệnh khác.
Tư vấn khám bệnh online qua Video - Đơn giản, hiệu quả & tiết kiệm
Tư vấn khám bệnh online qua Video mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh. Có nhiệm vụ: Tư vấn và chẩn đoán ban đầu, định hướng điều trị cho người bệnh, kê đơn thuốc (nếu cần),hướng dẫn đi khám nếu bệnh phức tạp...
Bác sĩ gia đình thế hệ mới thông qua Video (online)
Ứng dụng công nghệ đưa bác sĩ giỏi từ xa đến gia đình người bệnh thông qua cuộc gọi Video sẽ là bác sĩ gia đình thế hệ mới, xóa đi mọi khoảng cách không gian và thời gian.
6 Bệnh viện, phòng khám chữa bệnh nấm tốt và uy tín ở Hà Nội
Nấm là một trong những căn bệnh da liễu phổ biến. Phần lớn bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ra ngứa ngáy, khó chịu, đồng thời khiến người bệnh bị xa lánh do có những biểu hiện da liễu mất thẩm mỹ.
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/