Bệnh cột sống

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Cột sống
Đau cột sống thường do thoái hóa, loãng xương, bong gân tại 1 số vị trí cột sống hay căng cơ, co thắt, cũng có thể do thoát vị đĩa đệm. Phẫu thuật cột sống là một phương pháp điều trị hiệu quả
Để giúp người bệnh chọn được bác sĩ chuyên khoa cột sống phù hợp với bệnh lý của mình, chúng tôi xin gợi ý danh sách 5 bác sĩ Cột sống giỏi tại TP HCM.
Cột sống là nhóm bệnh lý khó, điều trị lâu ngày, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm và có các trang thiết bị hiện đai phục vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị.
Cong vẹo cột sống là chứng bệnh khá phổ biến, chiếm tỷ lệ khoảng 1 - 4% dân số. Bệnh tiến triển từ từ, kéo dài, có thể khiến người bệnh chủ quan không để ý. Tuy nhiên, bệnh có thể dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng.
Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho người bệnh những thông tin cần thiết về lựa chọn mà người bệnh có thể cân nhắc đầu tiên: Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.
Cấu trúc của khớp gối gồm xương, sụn, và xương. Xương và sụn cách nhau bởi một lớp dịch khớp. Theo thời gian, khớp gối có thể bị thoái hóa.
Dưới đây là thông tin về 2 Phòng khám chuyên khoa Cột sống uy tín tại Hà Nội, được nhiều người bệnh đánh giá cao
Các bệnh lý cột sống như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống… là gây bệnh đau đớn, ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt, cuộc sống. Tuy nhiên, để lựa chọn bác sĩ và nơi khám điều trị tốt không phải lúc nào cũng dễ dàng.
Thoát vị đĩa đệm là bệnh thuộc chuyên khoa Cột sống. Trong y học hiện đại, điều trị Thoát vị đĩa đệm có một số phương pháp chỉ yếu như: Nội khoa, Ngoại khoa (phẫu thuật), Phục hồi chức năng...
Thoát vị đĩa đệm là bệnh thường gặp, khó chữa, dễ tái phát nếu lựa chọn phương án điều trị không hiệu quả.