Bệnh cột sống

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Cột sống
Viêm Cột Sống Dính Khớp: nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Viêm cột sống dính khớp có thể gây mất khả năng vận động, tàn phế nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Bệnh biểu hiện ở xương khớp, mắt,... khiến bệnh nhân gặp khó khăn trong cuộc sống.
Bệnh đau lưng: triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Đau lưng là một phiền toái phổ biến. Hầu hết mọi người sẽ trải qua đau lưng ít nhất một lần trong cuộc sống. Muốn chữa bệnh đau lưng, bệnh nhân cần biết nguyên nhân gây bệnh.
Đau thần kinh tọa là gì, cách chẩn đoán và chữa trị hiệu quả
Đau thần kinh tọa gây ra đau thắt lưng, lan dọc xuống mông, chân và bàn chân theo đường đi của dây thần kinh tọa. Bệnh nhân sẽ gặp nhiều khó khăn, đau đớn khi vận động.
Chữa đau thần kinh tọa bằng những phương pháp nào và ở đâu
Điều trị đau thần kinh tọa cần thực hiện sớm, kết hợp các biện pháp nội khoa, đông y, ngoại khoa, tâm lý, vật lý trị liệu - phục hồi chức năng để đạt kết quả tốt nhất.
Chèn ép dây thần kinh: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Bài viết tổng hợp thông tin đầy đủ về bệnh chèn ép dây thần kinh: định nghĩa, triệu chứng, nguyên nhân, cách chẩn đoán bệnh, cách điều trị và phòng chống hội chứng này.
Thoái hóa cột sống cổ: nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh khó tránh khỏi, không chỉ ở người cao tuổi mà còn ở cả người trẻ. Thoái hóa đốt sống cổ gây nhiều khó khăn, bất tiện trong trong sinh hoạt và lao động hàng ngày.
Thoái hóa cột sống thắt lưng: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Thoái hóa cột sống thắt lưng là bệnh mạn tính tiến triển từ từ tăng dần gây đau, hạn chế vận động, biến dạng cột sống thắt lưng mà không có biểu hiện viêm. Bệnh nhân thường phát hiện khi bệnh đã nặng, khiến điều trị khó khăn hơn.
Triệu chứng Đau cột sống: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả
Đau cột sống là triệu chứng của nhiều bệnh Cột sống thường gặp, cần được khám và điều trị sớm để nâng cao chất lượng cuộc sống. Các bệnh cột sống để lâu thường khó chữa, gây mất nhiều thời gian, công sức và chi phí nhưng lại không thể khỏi hoàn toàn.
Thoái hóa cột sống: triệu chứng, biến chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Thoái hoá cột sống xuất hiện theo tuổi tác. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tâm lí của bệnh nhân. Thoái hóa cột sống là bệnh phổ biến và cần được quan tâm vì ai cũng sẽ có nguy cơ mắc bệnh.
Cong vẹo cột sống là gì, triệu chứng, cách chẩn đoán và chữa trị
Cong vẹo cột sống có thể chữa được nếu như phát hiện ở giai đoạn sớm. Bệnh để lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng liên quan tới các cơ quan khác trong cơ thể, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/