Bệnh cột sống

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Cột sống
Gai cột sống thắt lưng: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị
Gai cột sống thắt lưng là bệnh gây đau nhức. Bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống, giảm khả năng lao động của người bệnh và thậm chí gây ra một số biến chứng khó lường nếu không điều trị sớm.
Thoát vị đĩa đệm thắt lưng: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị bệnh
Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng khiến người bệnh cảm thấy đau nhói, nhức nhối, ảnh hưởng đến khả năng vận động của người bệnh. Tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về bệnh lý này.
5 địa chỉ khám chữa bệnh Cột sống bằng Đông y (YHCT) uy tín ở Hà Nội
Bệnh cột sống là một trong những bệnh điều trị hiệu quả bằng phương pháp Y học cổ truyền. Rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh Cột sống đã áp dụng phương pháp Đông Y kết hợp với Y học hiện đại.
Thoái hóa cột sống cổ: nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh khó tránh khỏi, không chỉ ở người cao tuổi mà còn ở cả người trẻ. Thoái hóa đốt sống cổ gây nhiều khó khăn, bất tiện trong trong sinh hoạt và lao động hàng ngày.
 Chữa đau dây thần kinh tọa không dùng thuốc hay phẫu thuật
Đau dây thần kinh tọa là một trong các bệnh phổ biến nhất được điều trị hiệu quả bằng phương pháp không dùng thuốc hay phẫu thuật tại phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống ACC.
Thoái hóa cột sống và các phương pháp điều trị
Thoái hóa cột sống là bệnh khá thường gặp. Do cột sống phải chịu đựng nhiều các tải trọng xảy ra liên tục, dẫn tới các biến đổi hình thái gồm các biến đổi thoái hóa ở các đĩa đệm, thân đốt sống và ở các mỏm gai sau.
Điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng phương pháp vật lý trị liệu
Có nhiều phương pháp điều trị thoái hóa cột sống cổ phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân. Điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng phương pháp vật lý trị liệu giúp người bệnh không phải dùng thuốc hay phẫu thuật.
Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống cho bệnh nhân đau dây thần kinh tọa
Trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp dựa trên mối liên quan giữa cấu trúc cơ thể con người như hệ xương, hệ cơ, hệ thần kinh và sức khỏe của bệnh nhân. Đây là một trong những phương pháp pháp điều trị đau thần kinh tọa hiệu quả.
Chữa thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc hay phẫu thuật
Có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị thoát vị đĩa đệm. Thoát vị đĩa đệm có thể được điều trị bằng phương pháp trị liệu cột sống, vật ý trị liệu kết hợp với máy móc hiện đại mà không cần dùng thuôc hay phẫu thuật.
Chữa thoái hóa đốt sống cổ không dùng thuốc
Điều trị thoái hóa cột sống cổ là mối quan tâm của nhiều người vì đây là căn bệnh phổ biến, không chỉ xuất hiện ở người lớn tuổi mà còn đang có dấu hiệu trẻ hóa.
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/