Bệnh cột sống

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Cột sống
Thoát vị đĩa đệm là gì? Thoát vị đĩa đệm có chữa được không?
Các yếu tố nguy cơ gây thoát vị đĩa đệm là độ tuổi, thoái hóa tế bào, bất thường mô tạo keo, bất thường proteoglycan, béo phì, ít hoạt động, ít tập thể dục. Tần suất bệnh ở nam và nữ là ngàng nhau
Phòng khám Xương khớp IREC có tốt không? Địa chỉ, giá khám và lưu ý quan trọng
Phòng khám Chuyên khoa cột sống Irec có tốt không? Phòng nằm ở đâu? Giá khám tại phòng khám như thế nào? Có những lưu ý nào đặc biệt khi đi khám?
7 địa chỉ khám chữa bệnh Cột sống uy tín tại Hà Nội cần ghi nhớ
Đau cột sống thường do thoái hóa, loãng xương, bong gân tại 1 số vị trí cột sống hay căng cơ, co thắt, cũng có thể do thoát vị đĩa đệm. Phẫu thuật cột sống là một phương pháp điều trị hiệu quả
6 bác sĩ chuyên khoa Cột sống giỏi tại TP HCM
Để giúp người bệnh chọn được bác sĩ chuyên khoa cột sống phù hợp với bệnh lý của mình, chúng tôi xin gợi ý danh sách 6 bác sĩ Cột sống giỏi tại TP HCM.
6 địa chỉ khám chữa bệnh Cột sống uy tín tại TP HCM
Cột sống là nhóm bệnh lý khó, điều trị lâu ngày, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm và có các trang thiết bị hiện đai phục vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị.
Lưu ý khi đi khám chữa Cong vẹo cột sống tại Bệnh viện Việt Đức
Cong vẹo cột sống là chứng bệnh khá phổ biến, chiếm tỷ lệ khoảng 1 - 4% dân số. Bệnh tiến triển từ từ, kéo dài, có thể khiến người bệnh chủ quan không để ý. Tuy nhiên, bệnh có thể dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng.
Quy trình 3 bước khám Cột sống tại Bệnh viện Việt Đức
Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho người bệnh những thông tin cần thiết về lựa chọn mà người bệnh có thể cân nhắc đầu tiên: Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.
Hiểu về bệnh Thoái hóa khớp gối qua lời của chuyên gia
Cấu trúc của khớp gối gồm xương, sụn, và xương. Xương và sụn cách nhau bởi một lớp dịch khớp. Theo thời gian, khớp gối có thể bị thoái hóa.
Phòng khám chuyên khoa Cột sống nào tốt ở Hà Nội?
Dưới đây là thông tin về 2 Phòng khám chuyên khoa Cột sống uy tín tại Hà Nội, được nhiều người bệnh đánh giá cao
8 bác sĩ Cột sống giỏi và nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội
Các bệnh lý cột sống như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống… là gây bệnh đau đớn, ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt, cuộc sống. Tuy nhiên, để lựa chọn bác sĩ và nơi khám điều trị tốt không phải lúc nào cũng dễ dàng.