Thông báo nghỉ Tết 2020

BookingCare nghỉ Tết từ 23 - 29/01 (tức từ 29/12 đến hết 05/01 Âm lịch). Kính chúc quý khách năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng!

Bệnh cột sống

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Cột sống
5 bệnh viện, phòng khám chữa Thoát vị đĩa đệm tốt ở Hà Nội
Thoát vị đĩa đệm cột sống đề cập đến bệnh lý của đĩa đệm cột sống bị dịch chuyển ra khỏi vị trí bình thường của thân đốt sống, dẫn đến chèn ép rễ thần kinh hoặc ống sống. Thoát vị đĩa đệm cột sống thường gặp ở cột sống cổ và cột sống thắt lưng gây chèn ép rễ thần kinh hoặc ống sống tại vị trí bị chèn…
8 bác sĩ Cột sống giỏi và nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội
Các bệnh lý cột sống như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống… là gây bệnh đau đớn, ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt, cuộc sống. Tuy nhiên, để lựa chọn bác sĩ và nơi khám điều trị tốt không phải lúc nào cũng dễ dàng.
Khám chữa bệnh Cột sống ở đâu tốt Hà Nội?
Ngồi nhiều, vận động ít đã khiến nhiều người phải chịu những cơn đau nhức Cột sống từ rất sớm. Phòng bệnh và thăm khám thường xuyên để kịp thời phát hiện bệnh là điều bạn cần làm để bảo vệ sức khỏe của mình.
5 bệnh viện, phòng khám Cột sống uy tín tại Hà Nội
Đau cột sống thường do thoái hóa, loãng xương, bong gân tại 1 số vị trí cột sống hay căng cơ, co thắt, cũng có thể do thoát vị đĩa đệm. Phẫu thuật cột sống là một phương pháp điều trị hiệu quả
Thoát vị đĩa đệm là gì? Thoát vị đĩa đệm có chữa được không?
Các yếu tố nguy cơ gây thoát vị đĩa đệm là độ tuổi, thoái hóa tế bào, bất thường mô tạo keo, bất thường proteoglycan, béo phì, ít hoạt động, ít tập thể dục. Tần suất bệnh ở nam và nữ là ngàng nhau
Phòng khám Xương khớp IREC có tốt không? Địa chỉ, giá khám và lưu ý quan trọng
Phòng khám Chuyên khoa cột sống Irec có tốt không? Phòng nằm ở đâu? Giá khám tại phòng khám như thế nào? Có những lưu ý nào đặc biệt khi đi khám?
6 bác sĩ chuyên khoa Cột sống giỏi tại TP HCM
Để giúp người bệnh chọn được bác sĩ chuyên khoa cột sống phù hợp với bệnh lý của mình, chúng tôi xin gợi ý danh sách 6 bác sĩ Cột sống giỏi tại TP HCM.
6 địa chỉ khám chữa bệnh Cột sống uy tín tại TP HCM
Cột sống là nhóm bệnh lý khó, điều trị lâu ngày, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm và có các trang thiết bị hiện đai phục vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị.
Lưu ý khi đi khám chữa Cong vẹo cột sống tại Bệnh viện Việt Đức
Cong vẹo cột sống là chứng bệnh khá phổ biến, chiếm tỷ lệ khoảng 1 - 4% dân số. Bệnh tiến triển từ từ, kéo dài, có thể khiến người bệnh chủ quan không để ý. Tuy nhiên, bệnh có thể dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng.
Quy trình 3 bước khám Cột sống tại Bệnh viện Việt Đức
Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho người bệnh những thông tin cần thiết về lựa chọn mà người bệnh có thể cân nhắc đầu tiên: Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.