Bệnh dạ dày

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Dạ dày.
Nội soi dạ dày ở TP.HCM bao nhiêu tiền?
Nội soi dạ dày là phương pháp hiệu quả trong khám và phát hiện bệnh dạ dày. Nhiều bệnh nhân đặt câu hỏi nội soi dạ dày bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị chi phí khi đi khám. BookingCare xin giải đáp trong bài viết này.
13 bác sĩ Nội soi dạ dày giỏi ở Hà Nội
Nội soi thực quản – dạ dày- tá tràng là kỹ thuật đưa ống soi dạ dày qua đường miệng vào thực quản rồi xuống dạ dày và tá tràng nhằm mục đích chẩn đoán và điều trị những bệnh lý của thực quản, dạ dày và tá tràng
5 bệnh viện nhà nước khám chữa Đau dạ dày uy tín tại Hà Nội
Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu danh sách 5 bệnh viện nhà nước khám và điều trị bệnh đau dạ dày uy tín tại Hà Nội.
6 chuyên gia khám chữa Đau dạ dày nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội
Bệnh dạ dày gây ra đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của bệnh nhân. Người bệnh nên đi khám sớm với các bác sĩ, chuyên gia khám chữa Đau dạ dày nhiều kinh nghiệm để tìm hiểu nguyên nhân và kịp thời điều trị.
6 bệnh viện, phòng khám chữa Đau dạ dày uy tín ở Hà Nội
Khám chữa bệnh dạ dày ở đâu tốt luôn là mối quan tâm của nhiều người bệnh. Sau đây là 6 địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày uy tín hàng đầu tại Hà Nội.
6 bác sĩ khám chữa bệnh Dạ dày giỏi ở Hà Nội
Khi có bất kỳ triệu chứng liên quan đến bệnh dạ dày, người bệnh nên tìm một bác sĩ khám chữa dạ dày giỏi để được điều trị hiệu quả. BookingCare giới thiệu danh sách bác sĩ dạ dày dưới đây để người bệnh tham khảo khi đi khám.
6 bệnh viện, phòng khám tư nhân nội soi dạ dày tốt tại Hà Nội
Dưới đây là danh sách 6 bệnh viện tư nhân có nội soi dạ dày uy tín tại Hà Nội, bệnh nhân có thể lựa chọn đi khám khi cần.
5 bác sĩ chữa viêm loét dạ dày giỏi có lịch khám ngoài tại Hà Nội
Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu 5 bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh viêm loét dạ dày.
Nội soi dạ dày tại bệnh viện, phòng khám tư nhân bao nhiêu tiền?
Một ca nội soi dạ dày không gây mê khoảng 700.000 - 1.000.000, nội soi gây mê khoảng 1.200.000 - 2.700.000. Mức giá có thể khác nhau tùy vào cơ sở vật chất có hiện đại hay không, chất lượng dây soi ở từng đơn vị...
Trào ngược dạ dày thực quản là gì, nên đi khám ở đâu?
Trào ngược dạ dày thực quản là khi có sự trào ngược của dịch vị vào trong thực quản. Bệnh thường gặp ở nhiều người hiện nay và dễ gây nhầm lẫn với bệnh khác nên khó điều trị.
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/