Bệnh dạ dày

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Dạ dày.
Nội soi dạ dày tại bệnh viện, phòng khám tư nhân bao nhiêu tiền?
Một ca nội soi dạ dày không gây mê khoảng 700.000 - 1.000.000, nội soi gây mê khoảng 1.200.000 - 2.700.000. Mức giá có thể khác nhau tùy vào cơ sở vật chất có hiện đại hay không, chất lượng dây soi ở từng đơn vị...
Trào ngược dạ dày thực quản là gì, nên đi khám ở đâu?
Trào ngược dạ dày thực quản là khi có sự trào ngược của dịch vị vào trong thực quản. Bệnh thường gặp ở nhiều người hiện nay và dễ gây nhầm lẫn với bệnh khác nên khó điều trị.
Nội soi dạ dày tá tràng không sinh thiết
Soi thực quản – dạ dày – tá tràng không sinh thiết là đưa ống soi dạ dày qua đường miệng vào thực quản rồi xuống dạ dày và tá tràng.
Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng có sinh thiết
Soi thực quản – dạ dày- tá tràng có sinh thiết là đưa ống soi dạ dày qua đường miệng vào thực quản rồi xuống dạ dày và tá tràng nhằm mục đích chẩn đoán và điều trị những bệnh lý của thực quản, dạ dày và tá tràng
Nội soi dạ dày không đau là gì, quy trình và một số lưu ý
Nội soi dạ dày tiến hành bằng cách dùng một ống soi mềm có gắn camara đưa vào trong lòng thực quản và dạ dày để quan sát trực tiếp.
Đau dạ dày không do viêm loét
Đau dạ dày không do viêm loét sẽ có cảm giác nóng rát hoặc khó chịu ở bụng trên hoặc ngực dưới, đôi khi thuyên giảm do thức ăn hoặc thuốc kháng acid.
Xuất huyết tiêu hóa do loét dạ dày
Xuất huyết tiêu hóa do loét dạ dày là một cấp cứu Nội - ngoại khoa, chiếm khoảng hơn 50% số trường hợp xuất huyết tiêu hóa. Khi có một số triệu chứng xuất huyết, người bệnh cần đi khám Tiêu hóa càng sớm càng tốt.
Loét dạ dày tá tràng: nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Loét dạ dày tá tràng là có vết loét phát triển trên lớp lót bên trong của dạ dày, ruột non phía trên hoặc thực quản. Helicobacter pylori (H. pylori) hoặc một số loại thuốc - gây ra hầu hết loét dạ dày tá tràng.
Viêm dạ dày cấp: triệu chứng và cách điều trị
Viêm dạ dày cấp nếu không khám và điều trị dứt điểm có thể tiến triển thành mạn tính. Tình trạng viêm dạ dày kéo dài, hoặc tái đi tái lại nhiều lần có thể dẫn đến viêm loét và tăng nguy cơ ung thư dạ dày. 
Thế nào gọi là đau dạ dày?
Đau dạ dày là cảm giác đau do tổn thương tại dạ dày thường là do viêm, loét dạ dày nên thường được gọi với tên phổ thông là bệnh "đau dạ dày".
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/