Bệnh đại tràng

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Đại tràng.
Nội soi đại tràng có đau không? Chuẩn bị trước nội soi như thế nào
Khó để đưa ra trạng thái chính xác cảm giác của từng người, có người chỉ hơi khó chịu, có người lại đau quặn không thể nằm yên. Cảm giác khi nội soi đại tràng không phải là đau mà là khó chịu, đặc biệt là lúc mới đưa máy soi vào hậu môn.
Nội soi đại tràng: Giá bao nhiêu và mất bao lâu?
Hiện nay, có 2 phương pháp nội soi đại tràng, gồm: nội soi đại tràng không gây mê (soi tươi) và nội soi đại tràng có gây mê (không đau). Tùy theo từng bệnh viện, phòng khám, phương pháp nội soi mà chi phí có thể chênh lệch. 
Viêm đại tràng mãn tính: triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Bệnh viêm đại tràng dễ nhầm lẫn với các triệu chứng bệnh khác nên thường hay bị bỏ qua nên dẫn đến bệnh mãn tính, khó điều trị. 
Viêm loét đại tràng là gì và cách điều trị
Viêm loét đại tràng là một bệnh viêm ruột, nguyên nhân gây viêm mãn tính của đường tiêu hóa, có đặc điểm là đau bụng và tiêu chảy
Nội soi đại tràng: Quy trình và lưu ý khi nội soi đại tràng
Nội soi đại tràng có thể giúp bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu nguyên nhân gây đau bụng, chảy máu trực tràng, táo bón, tiêu chảy mãn tính và các vấn đề đường ruột khác.
Viêm đại tràng có nguy hiểm không?
Viêm đại tràng có đặc điểm là gây ra hiện tượng viêm loét và rối loạn chức năng của đại tràng. Được chia thành: đi lỏng và đau bụng; táo bón và đau bụng; táo bón và đi lỏng xen kẽ nhau từng đợt
Nội soi đại tràng không đau: Quy trình và một số lưu ý
Nội soi đại tràng là một kỹ thuật thăm dò chức năng được sử dụng để phát hiện những thay đổi bất thường trong ruột già (đại tràng) và trực tràng. Có nội soi đại tràng gây mê và nội soi đại tràng không gây mê.
Viêm đại tràng đau ở đâu, có nguy hiểm không? Dấu hiệu Viêm đại tràng
Bệnh nhân bị viêm đại tràng thường chủ quan, không đi khám ngay khiến bệnh kéo dài, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, khó chữa khỏi hoàn toàn. Viêm đại tràng có nguy hiểm nếu bệnh không được điều trị kịp thời, đúng cách.
Đại tiện ra máu là bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa trị
Đại tiện ra máu là dấu hiệu của các bệnh lý đường tiêu hóa. Thông thường đó là dấu hiệu của bệnh trĩ hoặc viêm loét đại trực tràng chảy máu.
Phân biệt viêm đại tràng co thắt và bệnh viêm đại tràng
Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là Viêm đại tràng co thắt là một rối loạn thường gặp có ảnh hưởng đến ruột già (đại tràng). Hội chứng ruột kích thích thường gây ra đau rút bụng, đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy và táo bón.
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/