Bệnh đại tràng

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Đại tràng.
Khám Viêm đại tràng ở đâu tốt ở Hà Nội?
Do điều kiện ăn uống, vệ sinh chưa đảm bảo nên bệnh viêm đại tràng khó chữa và rất hay tái phát. Để bệnh nhân có thông tin tham khảo khi cần đi khám bác sĩ, BookingCare sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích sau đây.
5 bác sĩ Nội soi đại tràng giỏi ở Hà Nội
Nội soi đại tràng toàn bộ ống mềm là một kỹ thuật đưa một ống mềm có gắn camera qua hậu môn đi ngược lên đến manh tràng để quan sát toàn bộ niêm mạc đại tràng.
Nội soi đại tràng: Quy trình và lưu ý khi nội soi đại tràng
Nội soi có thể giúp bác sĩ tìm hiểu nguyên nhân có của đau bụng, chảy máu trực tràng, táo bón, tiêu chảy mãn tính và các vấn đề đường ruột khác.
Nội soi đại tràng: Giá bao nhiêu và mất bao lâu?
Các cơ sở y tế tại nước ta áp dụng 2 phương pháp nội soi đại tràng, gồm nội soi đại tràng không gây mê (soi tươi) và nội soi đại tràng có gây mê (không đau).
Viêm đại tràng co thắt: triệu chứng, cách chữa và khám ở đâu tốt
Viêm đại tràng co thắt là bệnh tiêu hóa phổ biến, triệu chứng điển hình của bệnh là có thể bị đau ngay sau ăn, hoặc sau khi ăn một số thức ăn lạ, đồ chua, cay, lạnh…
6 địa chỉ khám và điều trị Viêm đại tràng uy tín tại Hà Nội
Ngày nay, bằng phương pháp nội soi đại tràng, bác sĩ có thể dễ dàng đánh giá tình trạng viêm đại tràng của người bệnh, vị trí tổn tương thực thể tại đại tràng. Từ đó sẽ có hướng điều trị phù hợp.
Viêm đại tràng là gì, có nguy hiểm không? Triệu chứng và cách điều trị
Viêm đại tràng có đặc điểm là gây ra hiện tượng viêm loét và rối loạn chức năng của đại tràng. Được chia thành: đi lỏng và đau bụng; táo bón và đau bụng; táo bón và đi lỏng xen kẽ nhau từng đợt
Nội soi đại tràng có đau không? Chuẩn bị trước nội soi như thế nào
Nội soi đại tràng có đau không? Khó để đưa ra trạng thái chính xác cảm giác của từng người, có người chỉ hơi khó chịu, có người lại đau quặn không thể nằm yên
Nội soi đại tràng không đau: Quy trình và một số lưu ý
Nội soi đại tràng là một kỹ thuật thăm dò chức năng được sử dụng để phát hiện những thay đổi bất thường trong ruột già (đại tràng) và trực tràng.
Nội soi đại tràng toàn bộ ống mềm có sinh thiết ở đâu tốt
Nội soi đại tràng ống mềm có sinh thiết là một kỹ thuật nội soi đưa một ống soi mềm qua hậu môn đi ngược lên đến manh tràng để quan sát toàn bộ niêm mạc đaị tràng
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/