Bệnh đại tràng

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Đại tràng.
Phân biệt viêm đại tràng co thắt và bệnh viêm đại tràng
Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là Viêm đại tràng co thắt là một rối loạn thường gặp có ảnh hưởng đến ruột già (đại tràng). Hội chứng ruột kích thích thường gây ra đau rút bụng, đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy và táo bón.
Viêm loét đại tràng là gì và cách điều trị
Viêm loét đại tràng là một bệnh viêm ruột, nguyên nhân gây viêm mãn tính của đường tiêu hóa, có đặc điểm là đau bụng và tiêu chảy
Viêm đại tràng mãn tính: triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Bệnh viêm đại tràng mãn tính có nhiều nguyên nhân khác nhau, thông thường do đại tràng mắc bệnh cấp tính không được điều trị dứt điểm.
Viêm đại tràng có nguy hiểm không?
Viêm đại tràng có đặc điểm là gây ra hiện tượng viêm loét và rối loạn chức năng của đại tràng. Được chia thành: đi lỏng và đau bụng; táo bón và đau bụng; táo bón và đi lỏng xen kẽ nhau từng đợt
Nội soi đại tràng: Quy trình và lưu ý khi nội soi đại tràng
Nội soi có thể giúp bác sĩ tìm hiểu nguyên nhân có của đau bụng, chảy máu trực tràng, táo bón, tiêu chảy mãn tính và các vấn đề đường ruột khác.
Viêm đại tràng co thắt: triệu chứng, cách chữa và khám ở đâu tốt
Viêm đại tràng co thắt là bệnh tiêu hóa phổ biến, triệu chứng điển hình của bệnh là có thể bị đau ngay sau ăn, hoặc sau khi ăn một số thức ăn lạ, đồ chua, cay, lạnh…
Đại tiện ra máu: nguyên nhân, và cách chữa trị
Đại tiện ra máu là dấu hiệu của các bệnh lý đường tiêu hóa. Thông thường đó là dấu hiệu của bệnh trĩ hoặc viêm loét đại trực tràng chảy máu.
Đau bụng: nguyên nhân, phân loại và cách chữa trị
Đau bụng do nhiều nguyên nhân có thể liên quan đến các bệnh đường tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, xuất huyết dạ dày, viêm loét dạ dày, đai tràng, viêm ruột thừa…Ngoài ra ở phụ nữ đau bụng còn là dấu hiệu của các bệnh lý sản phụ khoa.
Viêm đại tràng đau ở đâu, có nguy hiểm không? Dấu hiệu Viêm đại tràng
Bệnh nhân bị viêm đại tràng thường chủ quan, không đi khám ngay khiến bệnh kéo dài, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, khó chữa khỏi hoàn toàn. Bệnh nhân nên tìm hiểu kĩ về bệnh Viêm đại tràng: dấu hiệu, nguyên nhân, lưu ý quan trọng để nhanh chóng có phương án khám chữa bệnh hiệu quả.
Địa chỉ khám bệnh Đại tràng uy tín ở TP.HCM
Bệnh đại tràng là bệnh thuộc chuyên khoa tiêu hóa. Vì vậy, người bệnh nên lựa chọn bệnh viện, phòng khám có thế mạnh về tiêu hóa, được trang bị máy móc hiện đại và có các bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm thăm khám. Tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn được địa chỉ khám phù hợp.
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/