Bệnh đại tràng

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Đại tràng.
Địa chỉ nội soi đại tràng tốt và uy tín ở TP.HCM
Nội soi đại tràng giúp phát hiện những vấn đề về đại trực tràng, từ đó đưa ra phương án điều trị phù hợp. Dưới đây là những địa chỉ nội soi đại tràng tốt và uy tín tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo khi cần thiết.
7 Bác sĩ khám chữa bệnh đại tràng giỏi ở TP.HCM
Đại tràng là bộ phận rất dễ bị vi khuẩn, nấm tấn công gây bệnh. Phát hiện và điều trị sớm giúp tăng tỉ lệ điều trị thành công. Dưới đây là một số bác sĩ điều trị bệnh đại tràng "mát tay" ở TP.HCM bệnh nhân có thể tham khảo.
Địa chỉ khám bệnh Đại tràng uy tín ở TP.HCM
Bệnh đại tràng là bệnh thuộc chuyên khoa tiêu hóa. Vì vậy, người bệnh nên lựa chọn bệnh viện, phòng khám có thế mạnh về tiêu hóa, được trang bị máy móc hiện đại và có các bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm thăm khám.
5 bác sĩ Nội soi đại tràng giỏi ở Hà Nội
Nội soi đại tràng toàn bộ ống mềm là một kỹ thuật đưa một ống mềm có gắn camera qua hậu môn đi ngược lên đến manh tràng để quan sát toàn bộ niêm mạc đại tràng.
8 Bác sĩ khám chữa bệnh Đại tràng giỏi ở Hà Nội
Nhóm bệnh liên quan đến đại tràng là vấn đề phổ biến hay gặp trong cộng đồng như viêm đại tràng, loét đại tràng, viêm đại tràng co thắt, polyp đại tràng, bệnh Crohn
Nội soi đại tràng toàn bộ ống mềm có sinh thiết ở đâu tốt
Nội soi đại tràng ống mềm có sinh thiết là một kỹ thuật nội soi đưa một ống soi mềm qua hậu môn đi ngược lên đến manh tràng để quan sát toàn bộ niêm mạc đaị tràng
Nội soi đại tràng ở đâu tốt Hà Nội?
Nội soi đại tràng là một kỹ thuật thăm dò chức năng được sử dụng để phát hiện những thay đổi bất thường trong ruột già (đại tràng) và trực tràng
6 địa chỉ khám và điều trị Viêm đại tràng uy tín tại Hà Nội
Ngày nay, bằng phương pháp nội soi đại tràng, bác sĩ có thể dễ dàng đánh giá tình trạng viêm đại tràng của người bệnh, vị trí tổn tương thực thể tại đại tràng. Từ đó sẽ có hướng điều trị phù hợp.
Nội soi đại tràng: Giá bao nhiêu và mất bao lâu?
Hiện nay, có 2 phương pháp nội soi đại tràng, gồm: nội soi đại tràng không gây mê (soi tươi) và nội soi đại tràng có gây mê (không đau). Tùy theo từng bệnh viện, phòng khám, phương pháp nội soi mà chi phí có thể chênh lệch. 
Viêm đại tràng co thắt: triệu chứng, cách chữa và khám ở đâu tốt
Viêm đại tràng co thắt là bệnh tiêu hóa phổ biến, triệu chứng điển hình của bệnh là có thể bị đau ngay sau ăn, hoặc sau khi ăn một số thức ăn lạ, đồ chua, cay, lạnh…
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/