Bệnh Giấc ngủ

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các rối loạn giấc ngủ.
Kỹ thuật đa ký giấc ngủ giúp chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân có rối loạn giấc ngủ, đặc biệt là các trường hợp ngừng thở do tắc nghẽn khi ngủ, mất ngủ kéo dài, hội chứng cử động chi có chu kỳ.
Đa ký giấc ngủ (PSG) hay còn gọi là đo giấc ngủ. Đa ký giấc ngủ dựa trên các thăm dò chức năng được sử dụng phổ biến nhất trong chẩn đoán hội chứng ngưng thở khi ngủ.
Mất ngủ là chứng bệnh giao thoa có liên quan tới cả Thần kinh và Tâm thần và các bệnh lý khác.
Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng mất ngủ trong đó: 50% liên quan tới tâm lý, tinh thần; 30% do nếp sống, môi trường; 10% do sử dụng chất kích thích hay thuốc và 10% do bệnh lý trong cơ thể.
Giấc ngủ tốt đảm bảo hai yếu tố thời lượng và chất lượng. Người lớn cần giấc ngủ sâu trung bình 7-8 tiếng, trẻ em thì ngủ nhiều hơn. Giấc ngủ tốt đảm bảo sức khỏe tốt cho cơ thể và trí tuệ.
Trong thực tế, khoảng 80% nguyên nhân gây mất ngủ là do các vấn đề liên quan đến tâm lý - tinh thần và nếp sống, môi trường và thói quen sinh hoạt, áp lực công việc.
Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi giới thiệu danh sách 10 bệnh viện có chuyên khoa Thần kinh tốt tại Hà Nội.
Tổng hợp 6 đơn vị chuyên khoa khám và điều trị mất ngủ do căng thẳng - stress uy tín tại Hà Nội.
Tổng hợp danh sách 13 bác sĩ chuyên khoa Tâm thần khám và điều trị mất ngủ giỏi tại Hà Nội.
Chúng tôi xin giới thiệu danh sách 7 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh khám và điều trị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ uy tín tại Hà Nội.