Bệnh Giấc ngủ

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các rối loạn giấc ngủ.
Mất ngủ: Cách điều trị đứt điểm và một số sai lầm thường gặp
Để điều trị dứt điểm mất ngủ, trước tiên người bệnh cần xác định được nguyên nhân gây ra, sau đó lựa chọn bác sĩ và phương pháp điều trị phù hợp: Liệu pháp tâm lý, sử dụng thuốc, châm cứu, tập thiền, yoga...
Mất ngủ sau sinh: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị
Dù mệt lả người, nhưng nhiều chị em vẫn không thể chợp mắt vì chứng mất ngủ sau sinh. Nguyên nhân gây mất ngủ cũng như cách xử lý tình trạng này thế nào, cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé. 
Thận trọng khi dùng thuốc chữa mất ngủ - Lưu ý quan trọng
Không nên tự ý dùng thuốc ngủ mà cần có sự hướng dẫn của bác sĩ. Nếu như quá lạm dụng thuốc ngủ thì sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh bởi thuốc ngủ có chức năng như một chất gây nghiện.
Rối loạn giấc ngủ là gì, nguyên nhân và cách điều trị
Giấc ngủ bình thường cần đảm bảo về mặt thời lượng và chất lương. Rối loạn giấc ngủ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe tâm sinh lý của người người bệnh.
Mất ngủ ở người trẻ tuổi và cách đi khám điều trị hiệu quả
Trong những năm gần đây tình trạng mất ngủ không chỉ xuất hiện ở người lớn tuổi mà dần dần gia tăng ở người trẻ tuổi.
Mất ngủ là bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả
Giấc ngủ tốt đảm bảo sức khỏe tốt cho cơ thể và trí tuệ. Giấc ngủ tốt đảm bảo hai yếu tố thời lượng và chất lượng. Người lớn cần giấc ngủ sâu trung bình 7-8 tiếng, trẻ em thì ngủ nhiều hơn.
Mất ngủ về đêm: Nguyên nhân và cách điều trị không dùng thuốc
Mất ngủ về đêm thường xuyên, kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động trong ngày, làm thiếu hụt năng lượng mà còn giảm hiệu suất làm việc cũng như chất lượng cuộc sống kém đi.
Dành cho người bị mất ngủ: 22 điều cần lưu ý để có giấc ngủ ngon
Làm thế nào để có giấc ngủ ngon lại là mơ ước của rất nhiều người. Nội dung bài viết này hy vọng giúp bạn có thêm thông tin quan trọng tham khảo để có giấc ngủ ngon như ý.
Sức mạnh siêu phàm của Giấc ngủ
Mất ngủ - rối loạn giấc ngủ đang là một vấn đề thời đại nhận được quan tâm của nhiều người. Mất ngủ không chỉ gặp ở người già mà còn gặp ở người trẻ và người trung niên.
Mất ngủ là dấu hiệu của bệnh gì? Đi khám ở đâu tốt
Một giấc ngủ có chất lượng là phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản như: đủ giờ, đủ sâu và quan trọng là cảm thấy khoẻ khoắn, tỉnh táo khi thức dậy...
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/