Bệnh Giấc ngủ

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các rối loạn giấc ngủ.
Rối loạn giấc ngủ và những điều cần biết
Rối loạn giấc ngủ là vấn đề y tế phổ biến, có thể ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm các mối quan hệ, hiệu suất học tập và công việc, sức khỏe tâm thần, cân nặng.. bên cạnh đó còn tác động trực tiếp đến sự phát triển của bệnh tiểu đường và bệnh tim.
Mất ngủ do căng thẳng, stress nên đi khám ở đâu
Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng mất ngủ trong đó: 50% liên quan tới tâm lý, tinh thần; 30% do nếp sống, môi trường; 10% do sử dụng chất kích thích hay thuốc và 10% do bệnh lý trong cơ thể.
9 bác sĩ giỏi khám chữa mất ngủ do căng thẳng - stress
Mất ngủ có thể là biểu hiện của một bệnh lý, trong nhiều trường hợp nó là biểu hiện của bệnh Tâm thần (căng thẳng, trầm cảm, tâm thần phân liệt…) hoặc cơ thể mắc bệnh lý đau dây thần kinh...
Mất ngủ nên đi khám ở đâu?
Tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ gây ra những ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh như: tâm lý mất thăng bằng, khẩu vị kém, giảm hiệu suất công việc, suy giảm trí nhớ, khó tập trung, lo âu, trầm cảm, dễ cáu gắt...
7 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh khám chữa mất ngủ giỏi tại Hà Nội
Với nhiều người bị mất ngủ kéo dài hàng tuần, hàng tháng dù đã uống nhiều loại thuốc những tình trạng vẫn không thuyên giảm. Với chứng mất ngủ kéo dài có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp tổn thương nào đó liên quan đến bệnh lý thần kinh…
10 địa chỉ khám mất ngủ do bệnh lý Thần kinh uy tín tại Hà Nội
Mất ngủ là tình trạng khó đi vào giấc ngủ hay giấc ngủ chập chờn, thức dậy sớm. Dù mất ngủ trong thời gian dài hay mất ngủ trong một đêm cũng sẽ để lại những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
8 bác sĩ giỏi khám chữa Mất ngủ - Rối loạn giấc ngủ tại Hà Nội
Một giấc ngủ tốt là giấc ngủ đảm bảo đầy đủ về số lượng, chất lượng và thời gian ngủ. Khi ngủ dậy, cảm thấy khoan khoái dễ chịu về thể chất và tâm thần. Giấc ngủ làm phục hồi lại chức năng của các cơ quan trong cơ thể.
Bệnh mộng du là gì, dấu hiệu nhận biết và khám ở đâu tốt?
Mộng du là một dạng rối loạn giấc ngủ rất nổi bật, bên cạnh những rối loạn thường gặp khác như: ngưng thở khi ngủ, mất ngủ, ngáy ngủ... Tâm trí của những người bị mộng du thì ngủ nhưng cơ thể của họ lại thức.
8 bệnh viện, phòng khám chữa Mất ngủ uy tín ở Hà Nội
80% nguyên nhân gây mất ngủ là do vấn đề tâm lý - tinh thần, nếp sống, môi trường, thói quen sinh hoạt và áp lực công việc. Người bệnh nên khám với bác sĩ khoa Tâm bệnh để được chẩn đoán và có hướng điều trị phù hợp.
Mất ngủ kéo dài, khó ngủ, ngủ không sâu giấc
Mất ngủ được coi là bệnh khi người bệnh bị mất ngủ kéo dài, hàng tuần, hàng tháng, thậm chí hàng năm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, buồn ngủ vào ban ngày, đầu óc thiếu tỉnh táo, stress, căng thẳng...
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/