Bệnh thần kinh

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Thần kinh
5 phòng khám Nội Thần kinh tốt tại TP.HCM
Khi bị các bệnh lý Nội Thần kinh, người bệnh nên đi khám tại các bệnh viện, phòng khám uy tín. BookingCare sẽ gợi ý trong bài viết sau đây 5 phòng khám uy tín và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.
Đau dây thần kinh liên sườn là bệnh gì? Khám chữa ở đâu tại TP.HCM?
Đau dây thần kinh liên sườn tuy không phải một bệnh quá nguy hiểm nhưng cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Nếu trở thành mãn tính, bệnh sẽ dẫn đến giảm vận động, khó thở khi ngủ hay các bệnh nghiêm trọng như xẹp đốt sống, viêm màng phổi,..
5 địa chỉ khám chữa đau dây thần kinh số 5 uy tín ở TP.HCM
Đau dây thần kinh số V (hoặc đau dây thần kinh số 5) là một loại đau rất đặc thù, cơn đau thường rất nặng, ở nửa mặt, xảy ra đột ngột và thường kéo dài từ vài giây cho đến không quá một phút.
8 bác sĩ chữa đau dây thần kinh số 5 giỏi ở TP.HCM (dây thần kinh số V)
Đau dây thần kinh V có đặc điểm đau thành từng cơn bùng phát đột ngột và kết thúc cũng đột ngột. Cơn đau có thể tái đi tái lại hàng ngày không theo quy luật nhất định, đôi khi các cơn liên tiếp hoặc cũng có thể mất đi trong một thời gian dài.
Bác sĩ khám chữa Parkinson giỏi tại TP.HCM
Sau khi chẩn đoán Parkinson chính thức được đưa ra, bệnh nhân cần được kiểm tra thường xuyên theo chu kỳ 6 - 12 tháng và nếu các đặc điểm lâm sàng không điển hình phát triển, chẩn đoán cần được xem xét lại.
3 Bệnh viện khám chữa Parkinson uy tín hàng đầu ở TP.HCM
Parkinson là bệnh thoái hóa hệ thần kinh, gây khó khăn cho các hoạt động sinh hoạt. Đây là bệnh điều trị cả đời, mục đích điều trị là để người bệnh có thể đảm bảo cuộc sống hàng ngày.
8 bác sĩ khám chữa đau dây thần kinh tọa giỏi ở TP.HCM
Đau dây thần kinh tọa là bệnh lý phổ biến, thường gặp ở người trong độ tuổi từ 30 - 60. Bất cứ ai từng gặp cơn đau này đều bị ám ảnh bởi sự khó chịu, nhức nhối của nó.
6 bác sĩ khám chữa Động kinh giỏi tại TP.HCM
Động kinh là một hội chứng - bệnh phổ biến của chuyên khoa thần kinh vừa có diễn biến cấp cứu, vừa có biểu hiện thường xuyên… Điều trị bệnh động kinh bao gồm thuốc, chế độ lao động, sinh hoạt.
3 Địa chỉ khám chữa động kinh tốt ở TP.HCM
Thông thường, bệnh động kinh cần điều trị liên tục trong khoảng 3 năm. Có thể điều trị động kinh bằng nội khoa (dùng thuốc) hoặc một số trường hợp cần điều trị ngoại khoa (phẫu thuật).
5 Bệnh viện, phòng khám Thần kinh Nhi (trẻ em) uy tín tại TP.HCM
Khi trẻ có dấu hiệu mắc bệnh Thần kinh, ba mẹ nên đưa bé đi khám tại những cơ sở y tế uy tín, có thế mạnh về Thần kinh trẻ em. Tại TP.HCM có một số bệnh viện, phòng khám sau phụ huynh có thể tham khảo.
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/