Bệnh thần kinh

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Thần kinh
Và một lựa chọn cho người bệnh tại Hà Nội muốn khám chữa bệnh lý Thần kinh đó là Bệnh viện Việt Đức. Đây là một trong những bệnh viện đầu ngành, hạng đặc biệt của cả nước.
Bệnh viện Việt Đức là nơi khám và điều trị bệnh động kinh hàng đầu cả nước với phương pháp phẫu thuật động kinh, đứng đầu là đội ngũ chuyên gia thần kinh đầu ngành.
Lĩnh vực khám bệnh lý sọ não và chấn thương sọ não là một trong những thế mạnh hàng đầu của Bệnh viện Việt Đức, nhận được nhiều sự tin tưởng của các bệnh nhân khu vực phía Bắc.
Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện có chuyên môn giỏi khi khám và điều trị các chứng bệnh thần kinh và những kỹ thuật điều trị bệnh thần kinh hiệu quả.
Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về Bệnh viện Việt Đức, cụ thể là mổ u não tại Bệnh viện Việt Đức thì có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những cơ sở y tế đáng tin cậy được nhiều bệnh nhân tìm đến thăm khám và điều trị các bệnh về thần kinh.
Người bệnh có thể chọn đi khám Thần kinh tại Bệnh viện Thanh Nhàn vì ở đây không những có đội ngũ bác sĩ giỏi mà còn có máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị.
Khoa Ngoại thần kinh là khoa liên quan đến việc phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh về hệ thống thần kinh gồm não, cột sống, tủy sống và ngoài hệ thống mạch máu não ngoài-sọ.
Dưới đây là danh sách bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi hàng đầu tại Hà Nội (bao gồm cả bác sĩ Nội thần kinh và Ngoại thần kinh - phẫu thuật).
Nhiều bệnh nhân gặp các triệu chứng, biểu hiện của bệnh Tâm thần nhưng lại chọn khám với bác sĩ chuyên khoa Thần kinh hoặc ngược lại. Điều này dẫn đến việc thăm khám, điều trị không hiệu quả.