Thông báo nghỉ Tết 2020

BookingCare nghỉ Tết từ 23 - 29/01 (tức từ 29/12 đến hết 05/01 Âm lịch). Kính chúc quý khách năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng!

Bệnh thần kinh

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Thần kinh
Bệnh đau đầu: Phân loại, nguyên nhân và địa chỉ khám chữa uy tín
Cơn đau thường xuất hiện ở vùng đầu, gáy, vùng cổ trên, vùng mặt hốc mắt. Có thể đau khu trú một bên hoặc lan tỏa. Ngủ đủ giấc, ăn uống, tập luyện điều độ và tránh hút thuốc sẽ giúp cải thiện tình trạng đau đầu.
Bệnh đau nửa đầu? Đau nửa đầu nên khám ở đâu tốt tại Hà Nội?
Đau nửa đầu là bệnh phổ biến, thường gặp ở phụ nữ từ 35 – 45 tuổi, cơn đau thường xuất hiện bất chợt và kéo dài vài tiếng đồng hồ, cơn đau có thể tái phát lặp lại nhiều lần.
7 địa chỉ khám chữa thần kinh uy tín tại TP HCM
7 địa chỉ khám chữa bệnh lý thần kinh uy tín tại TP HCM để bạn đọc có thể tham khảo, lựa chọn nơi khám và điều trị phù hợp với nhu cầu và tình trạng bệnh tật của mình.
7 bệnh viện, phòng khám mạnh về Nội Thần kinh tại Hà Nội
Để giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch đi khám, cũng như có thêm thông tin để lựa chọn địa chỉ khám phù hợp, BookingCare tìm hiểu và tổng hợp lại 9 địa chỉ dưới đây để bệnh nhân và người nhà tham khảo.
7 địa chỉ khám chữa Đau đầu do bệnh lý Thần kinh tốt ở Hà Nội
Đặc điểm đặc trưng nhất của đau đầu do bệnh lý thần kinh là: xảy đến bất ngờ, đau dữ dội. Thường kèm theo nhiều dấu hiệu khác như: nôn, ói, tê, liệt… Có thể đau suốt ngày hoặc vài giờ.
Khám chữa đau dây thần kinh số 5 ở đâu tốt Hà Nội?
Đau dây thần kinh số V không phải là bệnh mà chỉ là một triệu chứng đặc thù. Đau thường xảy ra đột ngột và ngắn không quá một phút.
Khám Thần kinh ở đâu tốt TP HCM?
Để được khám và điều trị bệnh lý thần kinh hiệu quả thì nên tìm một địa chỉ khám thần kinh phù hợp với tình trạng bệnh của mình, không chỉ là các bệnh viện tuyến cao.
7 địa chỉ khám chữa bệnh Parkinson tốt tại Hà Nội
Parkinson là bệnh khó chữa, cần kiên trì điều trị trong thời gian dài. Do vậy, dù điều trị theo phương pháp nào, bạn đều cần phải lựa chọn một cơ sở y tế chuyên sâu, có thế mạnh về bệnh lý thần kinh để được điều trị tốt nhất.
Rối loạn thần kinh thực vật là bệnh gì? Có chữa được không?
Rối loạn thần kinh thực vật ảnh hưởng đến chức năng tự động của các cơ quan trong cơ thể như nhịp tim, huyết áp, mồ hôi và tiêu hóa. Bệnh làm giảm hoạt động hoặc bất thường một hay nhiều chức năng tự động của cơ thể.
5 bệnh viện, phòng khám Thần kinh Nhi tốt tại Hà Nội
Bố mẹ nên lựa chọn cơ sở y tế có thể và có thế mạnh về Thần kinh Nhi để đưa trẻ đi khám. Vì không phải bệnh viện nào, bác sĩ Thần kinh nào cũng nhận khám và điều trị cho trẻ nhỏ được.