Bệnh thần kinh

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Thần kinh
Chóng mặt: triệu chứng, nguyên nhân và khám ở đâu tốt
Chóng mặt có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý Thần kinh khác nhau. Bệnh nhân không nên chủ quan mà cần theo dõi tình trạng bệnh để biết khi nào cần phải đi khám.
Đau nhức đầu đột ngột dữ dội là bệnh gì, nguyên nhân và cách điều trị
Đau nhức đầu đột ngột dữ dội là phổ biến, nhưng có thể là một dấu hiệu cảnh báo các vấn đề có khả năng đe dọa tính mạng như chảy máu trong và xung quanh não.
10 phương pháp điều trị đau nửa đầu không dùng thuốc
Điều trị đau nửa đầu là vấn đề được nhiều người quan tâm. BookingCare xin giới thiệu các phương pháp điều trị đau đầu hiệu quả để bệnh nhân tham khảo.
Điều trị đau nửa đầu hiệu quả bằng phương pháp tiêm thẩm phân
Tiêm thẩm phân trong điều trị đau nửa đầu là phương pháp mới, chính xác và hiệu quả cao được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, bệnh nhân cần có sự tư vấn kĩ lưỡng của bác sĩ khi áp dụng phương pháp này.
Nhức đầu là bệnh gì? Khám và điều trị ở đâu tốt
Đau nhức đầu là bệnh lý thần kinh thường gặp. Nhức đầu thường xuyên khiến bệnh nhân mệt mỏi, khó tập trung, ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc của người bệnh, làm giảm chất lượng cuộc sống.
Bệnh đau nửa đầu? Đau nửa đầu nên khám ở đâu tốt tại Hà Nội?
Đau nửa đầu là bệnh phổ biến, thường gặp ở phụ nữ từ 35 – 45 tuổi, cơn đau thường xuất hiện bất chợt và kéo dài vài tiếng đồng hồ, cơn đau có thể tái phát lặp lại nhiều lần.
Rối loạn tiền đình: triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Rối loạn tiền đình có thể bị nhầm lẫn với thiếu máu não. Bệnh nhân nên đi khám với bác sĩ Thần kinh để sớm có phương pháp điều trị phù hợp, tránh để bệnh tiền đình gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.
Liệt dây thần kinh VII ngoại biên (liệt mặt) có chữa được không
Bệnh liệt dây thần kinh số VII hay bệnh liệt mặt cần được điều trị sớm để tránh ảnh hưởng đến khả năng lao động, tâm lý, giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày
Đau đầu là bệnh gì? Phân loại, nguyên nhân và cách điều trị
Cơn đau thường xuất hiện ở vùng đầu, gáy, vùng cổ trên, vùng mặt hốc mắt. Có thể đau khu trú một bên hoặc lan tỏa. Ngủ đủ giấc, ăn uống, tập luyện điều độ và tránh hút thuốc sẽ giúp cải thiện tình trạng đau đầu.
Đau dây thần kinh số V (số 5): triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Đau dây thần kinh số V (đau dây tam thoa) gây ra những biểu hiện đau nhói, đột ngột, dữ dội ở vùng mặt. Do bệnh nhân chủ quan, nhầm lẫn với đau răng miệng nên khi đi khám thì bệnh đã trở nặng.
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/