Bệnh thần kinh

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Thần kinh
Bệnh đau nửa đầu? Đau nửa đầu nên khám ở đâu tốt tại Hà Nội?
Đau nửa đầu là bệnh phổ biến, thường gặp ở phụ nữ từ 35 – 45 tuổi, cơn đau thường xuất hiện bất chợt và kéo dài vài tiếng đồng hồ, cơn đau có thể tái phát lặp lại nhiều lần.
9 bác sĩ Thần kinh giỏi và nhiều kinh nghiệm ở Hà Nội
BookingCare gợi ý và giới thiệu danh sách bác sĩ Thần kinh giỏi tại Hà Nội sau đây để bệnh nhân tham khảo, lựa chọn khi đi khám. Các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trong nghề và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.
7 bệnh viện, phòng khám Thần kinh uy tín ở Hà Nội
Khi gặp các triệu chứng, bệnh thuộc chuyên khoa Thần kinh, người bệnh nên đi khám ở các bệnh viện, phòng khám Thần kinh uy tín. Những địa chỉ bác sĩ giỏi, máy móc và thiết bị chụp chiếu đầy đủ.
6 bác sĩ khám chữa Động kinh giỏi tại TP. HCM
Bệnh động kinh có thể xảy ra ở tất cả các lứa tuổi, trong đó trẻ em và người lớn tuổi là những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh. Tuy nhiên, việc lựa chọn bác sĩ có chuyên môn giỏi để có phác đồ điều trị hiệu quả vẫn là điều khiến nhiều người băn khoăn.
7 Bệnh viện, Phòng khám Rối loạn tiền đình tốt tại TP.HCM
Bài viết giới thiệu đến bạn đọc danh sách bệnh viện, phòng khám rối loạn tiền đình tốt, uy tín tại TP.HCM. Hy vọng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích.
5 địa chỉ chữa Đau dây thần kinh tọa tốt ở TP.HCM
Bệnh đau dây thần kinh tọa nên được khám chữa với một bác sĩ chuyên khoa Thần kinh tại địa chỉ uy tín. BookingCare sẽ giới thiệu các địa chỉ chữa đau dây thần kinh tọa tốt ở TP.HCM cùng các bác sĩ khám để người bệnh tham khảo.
Danh sách bác sĩ Thần kinh - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
Người bệnh có thể tham khảo danh sách bác sĩ chuyên khoa Thần kinh đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức để lựa chọn bác sĩ phù hợp. 
Bệnh đau đầu: Phân loại, nguyên nhân và địa chỉ khám chữa uy tín
Cơn đau thường xuất hiện ở vùng đầu, gáy, vùng cổ trên, vùng mặt hốc mắt. Có thể đau khu trú một bên hoặc lan tỏa. Ngủ đủ giấc, ăn uống, tập luyện điều độ và tránh hút thuốc sẽ giúp cải thiện tình trạng đau đầu.
7 địa chỉ khám chữa thần kinh uy tín tại TP HCM
7 địa chỉ khám chữa bệnh lý thần kinh uy tín tại TP HCM để bạn đọc có thể tham khảo, lựa chọn nơi khám và điều trị phù hợp với nhu cầu và tình trạng bệnh tật của mình.
7 địa chỉ mạnh về Nội Thần kinh tại Hà Nội
Để giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch đi khám, cũng như có thêm thông tin để lựa chọn địa chỉ khám phù hợp, BookingCare tìm hiểu và tổng hợp lại 9 địa chỉ dưới đây để bệnh nhân và người nhà tham khảo.
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/