Thông báo nghỉ Tết 2020

BookingCare nghỉ Tết từ 23 - 29/01 (tức từ 29/12 đến hết 05/01 Âm lịch). Kính chúc quý khách năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng!

Bệnh tiêu hóa

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Tiêu hóa
5 bác sĩ Nội soi Tiêu hóa giỏi ở Hà Nội
Nội soi tiêu hóa là một kỹ thuật thăm dò chức năng được sử dụng để phát hiện những thay đổi bất thường trong máy tiêu hóa bao gồm đại trực tràng và dạ dày tá tràng (ống tiêu hóa).
Khám Viêm đại tràng ở đâu tốt ở Hà Nội?
Do điều kiện ăn uống, vệ sinh chưa đảm bảo nên bệnh viêm đại tràng khó chữa và rất hay tái phát. Để bệnh nhân có thông tin tham khảo khi cần đi khám bác sĩ, BookingCare sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích sau đây.
5 bác sĩ khám chữa Đau dạ dày giỏi tại Hà Nội
Tổng hợp thông tin về chuyên môn, đơn vị công tác và địa chỉ khám của một số bác sĩ giỏi về chữa đau bệnh đau dạ dày tại khu vực Hà Nội
7 địa chỉ Nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội
Bệnh nhân có thể tham khảo danh sách 6 bệnh viện, phòng khám Nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội và liên hệ để đặt lịch khi cần thiết
6 bác sĩ khám chữa bệnh Dạ dày giỏi ở Hà Nội
Để bệnh nhân có thông tin tham khảo khi gặp các triệu chứng, dấu hiệu bệnh dạ dày, chúng tôi giới thiệu danh sách bác sĩ giỏi dưới đây. Hy vọng giúp bệnh nhân có thêm thông tin tham khảo hữu ích khi cần.
7 bác sĩ Tiêu hóa giỏi và nhiều kinh nghiệm ở Hà Nội
BookingCare sẽ gợi ý 7 bác sĩ, chuyên gia Tiêu hóa giỏi tại Hà Nội để bệnh nhân và người nhà tham khảo. Trong thông tin mỗi bác sĩ đều có địa chỉ, lịch khám và giá Nội soi Tiêu hóa.
5 địa chỉ khám chữa bệnh Tiêu hóa tốt tại Hà Nội
Khi các triệu chứng về Tiêu hóa xuất hiện thường xuyên, người bệnh nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị. Một số triệu chứng: đầy hơi, khó tiêu, ợ hơi, đau bụng, rối loạn đại tiện, thường xuyên táo bón, tiêu chảy...
6 bác sĩ khám chữa bệnh Gan giỏi ở Hà Nội có lịch khám ngoài
Gan đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng và một số các chức năng khác trong cơ thể như dự trữ glycogen, tổng hợp protein huyết tương và thải độc.
6 bệnh viện, phòng khám Tiêu hóa uy tín ở Hà Nội
Người bệnh nên lựa chọn đi khám ở các Bệnh viện, Phòng khám có thế mạnh về Tiêu hóa, được trang bị máy nội soi hiện đại và có các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa nhiều kinh nghiệm thăm khám.
9 bác sĩ khám chữa Sỏi mật giỏi ở Hà Nội
Sỏi mật là bệnh lý thường mắc phải ở nhiều người. Tình trạng bệnh được xác định phụ thuộc vào vị trí, số lượng, kích thước của sỏi mật. 
Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp điều trị sỏi mật như: dùng thuốc tiêu sỏi, mổ nội soi,... Để biết tình trạng bệnh và có phương án điều trị phù hợp, người bệnh nên tìm tới các bác sĩ…