Bệnh tiêu hóa

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Tiêu hóa
Một lần nội soi đại tràng bao gồm cả xét nghiệm trước nội soi và quá trình nội soi. Như vậy người đi nội soi nên cân nhắc mang theo khoản tiền nhất định, có thể mang dư trong trường hợp cần thiết.
Danh sách bác sĩ, chuyên gia Nội tiêu hóa hàng đầu Hà Nội sẽ được BookingCare giới thiệu trong bài viết dưới đây.
Hiện nay có rất nhiều phòng khám tiêu hóa nổi lên do nhu cầu ngày càng nhiều. BookingCare xin giới thiệu 5 phòng khám tiêu hóa được nhiều bệnh nhân chọn để quý độc giả có thể tham khảo.
Một trong những phương pháp chẩn đoán bệnh về đường tiêu hóa khách quan và chính xác là sử dụng nội soi dạ dày. BookingCare xin đưa ra giá nội soi ở một số bệnh viện, phòng khám tiêu biểu tại Hà Nội.
BookingCare sẽ liệt kê một số chi phí cần thiết/bắt buộc để người đi khám tiêu hóa chuẩn bị số tiền hợp lý.
Thắc mắc cắt polyp đại tràng có đau không, nằm viện bao lâu và nên cắt ở đâu thì tốt là những gì được tìm kiếm khá nhiều trên Internet. Trong bài viết này, BookingCare sẽ cùng giải đáp các thắc mắc trên với quý bệnh nhân.
Nhiều người sợ nội soi dạ dày vì rất đau. Liệu thật sự có phải vậy không? BookingCare sẽ giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.
Nên chuẩn bị gì trước khi đi khám tiêu hóa để có một buổi đi khám thành công? Có 3 điều quan trọng BookingCare lưu ý cho người bệnh trong bài viết này.
Xét nghiệm HP có nhiều phương pháp, mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm và mức giá khác nhau. Hôm nay, BookingCare sẽ chia sẻ về chủ đề này tới người bệnh.
Người bệnh có thể lựa chọn khám và điều trị tại bệnh viện Nhà nước hoặc các phòng khám, bệnh viện tư nhân uy tín ở Hà Nội.