Bệnh tiêu hóa

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Tiêu hóa
Nội dung bài viết sẽ chia sẻ đến người bệnh một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy, có thế mạnh về nhóm bệnh Tiêu hóa, đó là Bệnh viện Thanh Nhàn.
Nhiễm vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) là nguyên nhân chủ yếu gây loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày cấp và mạn, ung thư dạ dày
Hệ thống Tiêu hóa chưa phát triển toàn diện, khiến trẻ nhỏ dễ mắc phải các bệnh lý ống tiêu hóa như: táo bón, trào ngược dạ dày, tiêu chảy... cha mẹ nên đưa bé đi khám để cải thiện tình trạng sức khỏe con mình.
Tổng hợp thông tin về chuyên môn, đơn vị công tác và địa chỉ khám của một số bác sĩ giỏi về chữa đau bệnh đau dạ dày tại khu vực Hà Nội
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về bệnh trĩ, cụ thể là nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa bệnh và cách phòng bệnh… thì có thể tham khảo bài viết ngay dưới đây.
Hiện nay có một số phương pháp cắt trĩ được đánh giá cao như: Phẫu thuật Longo, Khâu cột động mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler, Khâu treo trĩ bằng tay…
Dưới đây là danh sách một số cơ sở y tế mạnh và có uy tín về điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng, trong đó có bệnh trĩ.
Nếu đã đi khám ở tuyến dưới hoặc khám nhiều nơi khác rồi mà không mang lại kết quả, hãy xem các bệnh viện và phòng khám sau đây.
Trĩ là một bệnh lành tính, nhưng gây nhiều khó khăn vì người bệnh thường bỏ qua những triệu chứng nhẹ và tâm lý thường ngại khi đi khám vùng kín.
Bệnh trĩ được tạo thành do các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn bị giãn quá mức. Là tình trạng các tĩnh mạch ở trực tràng bị viêm và sưng lên, gây đau đớn và khó chịu.