Bệnh tim mạch

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Tim mạch
Với bề dày truyền thống và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, các bệnh viện Tim mạch của nhà nước là sự lựa chọn của nhiều người bệnh.
Sau đây là 8 bác sĩ chuyên khoa, khám chữa bệnh tăng huyết áp, có lịch khám đều tại các bệnh viện công hoặc phòng khám tư nhân, thuận lợi cho bệnh nhân đặt lịch khám và đi khám với bác sĩ định kỳ.
Trên thực tế, không có nhiều bệnh viện, phòng khám tư có đầy đủ điều kiện về con người và trang thiết thiết bị đảm bảo thăm khám, chẩn đoàn và điều trị bệnh hiệu quả. Dưới đây là các cơ sở y tế tư nhân có uy tín để bệnh nhân tim mạch có thể tham khảo khi cần.
Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu 9 địa chỉ khám và điều trị bệnh lý tim mạch uy tín tại Hà Nội.
Nếu bạn đã nhận ra mức độ nguy hiểm của tăng huyết áp và muốn tìm một địa chỉ khám và điều trị uy tín tại Hà Nội, có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây.
Sau đây là một số địa chỉ khám chữa bệnh Tim mạch tốt hàng đầu tại Tp.HCM. Bạn đọc có thể tham khảo để đi khám khi cần.
Việc tìm được bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm với phác đồ điều trị hợp lý đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ bệnh nhân khám và điều trị các bệnh lý về tim mạch
Hiện nay, bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân tuy khá phổ biến, nhưng đa số người bệnh không biết mình bị bệnh vì triệu chứng không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với những triệu chứng của bệnh khác.
Số liệu thống kê cho thấy, tại Việt Nam, các bệnh không lây nhiễm chiếm 66% tổng số các mặt bệnh tật và 72% tổng số tử vong, trong đó tử vong do các bệnh lý tim mạch chiếm 30%.
Bệnh viện Tim Hà Nội có 3 thế mạnh chính là kĩ thuật siêu âm tim, kĩ thuật đặt stent mạch vành và kĩ thuật chụp mạch vành.