Bệnh tim mạch

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Tim mạch
Sau đây là một số địa chỉ khám chữa bệnh Tim mạch tốt hàng đầu tại Tp.HCM. Bạn đọc có thể tham khảo để đi khám khi cần.
Việc tìm được bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm với phác đồ điều trị hợp lý đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ bệnh nhân khám và điều trị các bệnh lý về tim mạch
Hiện nay, bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân tuy khá phổ biến, nhưng đa số người bệnh không biết mình bị bệnh vì triệu chứng không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với những triệu chứng của bệnh khác.
Số liệu thống kê cho thấy, tại Việt Nam, các bệnh không lây nhiễm chiếm 66% tổng số các mặt bệnh tật và 72% tổng số tử vong, trong đó tử vong do các bệnh lý tim mạch chiếm 30%.
Bệnh viện Tim Hà Nội có 3 thế mạnh chính là kĩ thuật siêu âm tim, kĩ thuật đặt stent mạch vành và kĩ thuật chụp mạch vành.
Bệnh mạch vành là một trong những chứng bệnh tim mạch nguy hiểm mà người bệnh không lường trước được. Khi có dấu hiệu mắc bệnh này, người bệnh nên đi khám ngay để phòng trường hợp không may xảy ra.
Siêu âm tim hiện nay khá phổ biến và được nhiều bệnh nhân tin tưởng thực hiện nhằm phát hiện ra những căn bệnh liên quan đến tim mạch không có biểu hiện rõ rệt.
Bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện tim mạch hàng đầu cả nước với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài và cơ sở vật chất, kĩ thuật chữa bệnh hiện đại nhất.
Những thông tin hữu ích về đặt stent mạch vành nói chung và đặt stent tại Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ giúp bệnh nhan có được định hướng rõ ràng trước khi quyết định thực hiện thủ thuật này.
Với số lượng bệnh nhân rất đông đến khám hàng ngày, người bệnh nên nắm được một số thông tin trước khi đi khám tại Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 1 thông qua bài viết dưới đây.