Thông báo nghỉ Tết 2020

BookingCare nghỉ Tết từ 23 - 29/01 (tức từ 29/12 đến hết 05/01 Âm lịch). Kính chúc quý khách năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng!

Châm cứu

Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu, cấy chỉ, điện châm, thủy châm...
Cấy chỉ chữa bệnh tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Bài viết dưới đây BookingCare sẽ giới thiệu chi tiết về kinh nghiệm cấy chỉ chữa bệnh tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương - bệnh viện hàng đầu về các phương pháp châm cứu tại Việt Nam để người bệnh có thêm thông tin khi cần đi khám.
Kinh nghiệm khám chữa Thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Thoát vị đĩa đệm là bệnh rất phổ biến. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể để lại những hậu quả và biến chứng nguy hiểm. Một trong những phương pháp điều trị thoát vị được nhiều người bệnh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới lựa chọn là châm cứu.
Tại nước ta, Bệnh viện Châm cứu…
Châm cứu: thời gian bao lâu, có đau không và những câu hỏi thường gặp
Châm cứu thời gian bao lâu? Châm cứu có đau không? Châm cứu có tai biến gì không? Châm cứu có hại gì không?… đều là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm.
Bệnh viện Châm cứu Trung ương chuyên về gì? Bác sĩ nào giỏi?
Bệnh viện Châm cứu Trung ương có thế mạnh về áp dụng phương pháp Y học cổ truyền trong điều trị bệnh lý Thần kinh, Cơ xương khớp, rối loạn vận động, rối loạn ngôn ngữ...
Kinh nghiệm khám chữa mất ngủ tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Mất ngủ là căn bệnh nên được chữa trị bằng phương pháp châm cứu thay vì sử dụng kháng sinh hay các phương pháp Tây y để điều trị từ sâu bên trong thông qua các huyệt đạo trên cơ thể.
Chữa đau dây thần kinh tọa tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Bệnh viện Châm cứu Trung ương là địa chỉ thực hiện chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu lớn nhất trong cả nước với nhiều loại hình, nổi bật trong đó là chữa đau thần kinh tọa bằng phương pháp điện châm.
Lưu ý đi khám chữa đau lưng, đau vai gáy tại BV Châm cứu Trung ương
Bệnh viện Châm cứu Trung ương là một trong những địa chỉ khám và điều trị đau lưng, đau vai gáy hiệu quả, đang được đông đảo người dân trên cả nước tìm đến.
Khám tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương có tốt không?
Với bề dày truyền thống cùng những thành tự nổi bật trong điều trị, Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã có vị trí xứng đáng trong lòng nhân dân, trở thành cơ sở y tế có uy tín lớn trong nước và đưa tên tuổi của ngành Châm cứu Việt Nam vươn tầm quốc tế.
Khi nào thì nên đi châm cứu và những bệnh có thể chữa bằng châm cứu tại Bệnh viện châm cứu Trung ương
Châm cứu có nhiều công hiệu như giảm đau lưng, đau cổ, đau sau phẫu thuật, cải thiện trục trặc về tiêu hóa, kinh nguyệt bất thường, dị ứng, mất ngủ, vô sinh, tiêu hóa, rối loạn cảm xúc...
3 lưu ý khi đi khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Bệnh viện Châm cứu Trung ương thành lập Phòng khám chuyên gia cao cấp với mục tiêu cung cấp dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị bệnh bằng châm cứu và các phương pháp điều trị không dùng thuốc cho các bệnh nhân có nhu cầu.