Châm cứu

Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu, cấy chỉ, điện châm, thủy châm...
Thủy châm là gì? Thủy châm chữa bệnh ở đâu tốt
Thủy châm là phương pháp điều trị có tác hiệu quả cao. Các bệnh thường được chữa phương pháp thủy châm là đau nửa đầu mãn tính, thiểu năng tuần hoàn não, viêm thần kinh hông to… đặc biệt là những cơn đau cấp.
Châm cứu: thời gian bao lâu, có đau không và những câu hỏi thường gặp
Châm cứu là phương pháp điều trị nhiều bệnh lý được áp dụng hiện nay. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cần biết cho người bệnh về châm cứu để bệnh nhân có quyết định khám chữa bệnh phù hợp.
Châm cứu là gì? Có tốt không và Châm cứu ở đâu tốt
Châm cứu là phương pháp điều trị không dùng thuốc giúp cải thiện hiệu quả nhiều bệnh lý. Để biết chấm cứu có tốt không, những bệnh nào nên châm cứu, bệnh nhân có thể tham khảo bài viết sau đây.
Cấy chỉ là gì? Có tốt không và cấy chỉ ở đâu tốt Hà Nội?
Cấy chỉ là phương pháp sử dụng chỉ khâu phẫu thuật vi cấy ghép vào huyệt vị được ứng dụng nhằm nâng cao sức khỏe, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng. Rất nhiều bệnh lý được điều trị hiệu quả bằng phương pháp cấy chỉ.
Điều trị Rối loạn giấc ngủ bằng châm cứu tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Mất ngủ, rối loạn giấc ngủ là một vấn đề của nhịp sống hiện đại. Bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do bệnh bên trong cơ thể hoặc do các tác động bên ngoài như thời tiết, căng thẳng công việc, áp lực cuộc sống, mệt mỏi, suy nhược cơ thể.  
Hàng ngày, có rất nhiều người bệnh tìm đến bác sĩ, cơ sở tế khám chữa…
5 địa chỉ châm cứu chữa liệt uy tín tại Hà Nội
Để điều trị và phục hồi các chức năng hiệu quả, người bệnh liệt có thể tham khảo một số địa chỉ châm cứu chữa liệt uy tín dưới đây của BookingCare.
Kinh nghiệm khám chữa Trầm cảm tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
BookingCare sẽ giới thiệu kinh nghiệm khám chữa trầm cảm bằng châm cứu tại một trong những địa chỉ châm cứu hàng đầu tại Hà Nội: Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
3 địa chỉ Châm cứu Phục hồi chức năng uy tín tại Hà Nội
Châm cứu là phương pháp được nhiều người bệnh cần phục hồi chức năng quan tâm ngoài các phương pháp vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt,...
Châm cứu Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Châm cứu TW cần lưu ý gì?
Châm cứu được ứng dụng rộng rãi trong phục hồi chức năng nhiều loại bệnh, cho cả trẻ em và người già: rối loạn Tic, tự kỷ, bại não, liệt,.... mang lại hiệu quả cao.
5 bác sĩ Châm cứu giỏi chữa Trầm cảm ở Hà Nội
Bệnh trầm cảm có thể điều trị hiệu quả bằng phương pháp châm cứu kết hợp với dùng thuốc đúng cách. Bài viết dưới đây BookingCare giới thiệu đến bạn đọc danh sách bác sĩ châm cứu giỏi chữa bệnh Trầm cảm tại Hà Nội để bạn đọc tham khảo.
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/