Châm cứu

Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu, cấy chỉ, điện châm, thủy châm...
Chữa đau dây thần kinh tọa tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Bệnh viện Châm cứu Trung ương là địa chỉ thực hiện chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu lớn nhất trong cả nước với nhiều loại hình, nổi bật trong đó là chữa đau thần kinh tọa bằng phương pháp điện châm.
Bệnh viện Châm cứu Trung ương chuyên về gì? Bác sĩ nào giỏi?
Bệnh viện Châm cứu Trung ương có thế mạnh về áp dụng phương pháp Y học cổ truyền trong điều trị bệnh lý Thần kinh, Cơ xương khớp, rối loạn vận động, rối loạn ngôn ngữ...
Lưu ý đi khám chữa đau lưng, đau vai gáy tại BV Châm cứu Trung ương
Bệnh viện Châm cứu Trung ương là một trong những địa chỉ khám và điều trị đau lưng, đau vai gáy hiệu quả, đang được đông đảo người dân trên cả nước tìm đến.
Kinh nghiệm khám chữa thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Với chức năng khám và điều trị bệnh bằng châm cứu và các phương pháp điều trị không sử dụng thuốc, Bệnh viện Châm cứu Trung ương tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân mong muốn điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp cổ truyền.
Kinh nghiệm khám chữa mất ngủ tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Mất ngủ là căn bệnh nên được chữa trị bằng phương pháp châm cứu thay vì sử dụng kháng sinh hay các phương pháp Tây y để điều trị từ sâu bên trong thông qua các huyệt đạo trên cơ thể.
Khám tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương có tốt không?
Với bề dày truyền thống cùng những thành tự nổi bật trong điều trị, Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã có vị trí xứng đáng trong lòng nhân dân, trở thành cơ sở y tế có uy tín lớn trong nước và đưa tên tuổi của ngành Châm cứu Việt Nam vươn tầm quốc tế.
Khi nào thì nên đi châm cứu và những bệnh có thể chữa bằng châm cứu tại Bệnh viện châm cứu Trung ương
Châm cứu có nhiều công hiệu như giảm đau lưng, đau cổ, đau sau phẫu thuật, cải thiện trục trặc về tiêu hóa, kinh nguyệt bất thường, dị ứng, mất ngủ, vô sinh, tiêu hóa, rối loạn cảm xúc...
Châm cứu: thời gian bao lâu, có đau không và những câu hỏi thường gặp
Châm cứu thời gian bao lâu, châm cứu có đau không, châm cứu có tai biến gì không, châm cứu có hại gì không… đều là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm.
3 lưu ý khi đi khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Bệnh viện Châm cứu Trung ương thành lập Phòng khám chuyên gia cao cấp với mục tiêu cung cấp dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị bệnh bằng châm cứu và các phương pháp điều trị không dùng thuốc cho các bệnh nhân có nhu cầu.
Châm cứu là gì? Có tốt không và Châm cứu ở đâu tốt
Châm cứu là phương pháp điều trị không dùng thuốc giúp: giảm đau lưng, đau cổ, đau sau phẫu thuật. Cải thiện trục trặc về tiêu hóa, kinh nguyệt bất thường, mất ngủ...