Châm cứu

Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu, cấy chỉ, điện châm, thủy châm...
Điều trị Rối loạn giấc ngủ bằng châm cứu tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Mất ngủ, rối loạn giấc ngủ là một vấn đề của nhịp sống hiện đại. Bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do bệnh bên trong cơ thể hoặc do các tác động bên ngoài như thời tiết, căng thẳng công việc, áp lực cuộc sống, mệt mỏi, suy nhược cơ thể.  
Hàng ngày, có rất nhiều người bệnh tìm đến bác sĩ, cơ sở tế khám chữa…
5 địa chỉ châm cứu chữa liệt uy tín tại Hà Nội
Để điều trị và phục hồi các chức năng hiệu quả, người bệnh liệt có thể tham khảo một số địa chỉ châm cứu chữa liệt uy tín dưới đây của BookingCare.
Kinh nghiệm khám chữa Trầm cảm tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
BookingCare sẽ giới thiệu kinh nghiệm khám chữa trầm cảm bằng châm cứu tại một trong những địa chỉ châm cứu hàng đầu tại Hà Nội: Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
3 địa chỉ Châm cứu Phục hồi chức năng uy tín tại Hà Nội
Châm cứu là phương pháp được nhiều người bệnh cần phục hồi chức năng quan tâm ngoài các phương pháp vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt,...
Châm cứu Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Châm cứu TW cần lưu ý gì?
Châm cứu được ứng dụng rộng rãi trong phục hồi chức năng nhiều loại bệnh, cho cả trẻ em và người già: rối loạn Tic, tự kỷ, bại não, liệt,.... mang lại hiệu quả cao.
5 bác sĩ Châm cứu giỏi chữa Trầm cảm ở Hà Nội
Bệnh trầm cảm có thể điều trị hiệu quả bằng phương pháp châm cứu kết hợp với dùng thuốc đúng cách. Bài viết dưới đây BookingCare giới thiệu đến bạn đọc danh sách bác sĩ châm cứu giỏi chữa bệnh Trầm cảm tại Hà Nội để bạn đọc tham khảo.
Châm cứu chữa bệnh Cột sống ở đâu tốt Hà Nội?
Tại sao nên lựa chọn châm cứu chữa bệnh cột sống? Địa chỉ châm cứu chữa cột sống ở đâu tốt Hà Nội? Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Châm cứu chữa bệnh Cột sống tại BV Châm cứu Trung ương có tốt không?
Bệnh viện Châm cứu Trung ương điều trị bệnh cột sống bằng cách sử dụng các phương pháp y học cổ truyền, châm cứu kết hợp với y học hiện đại để mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.
Lưu ý khi châm cứu chữa Đau lưng, Đau vai gáy tại BV Châm cứu Trung ương
Châm cứu chữa đau lưng, đau vai gáy là một trong những phương pháp điều trị được nhiều người bệnh quan tâm, bởi có thể chữa tận gốc căn bệnh, mà lại gần như không có biến chứng, hay tác dụng phụ của thuốc.
Châm cứu chữa Đau vai gáy ở đâu tốt Hà Nội?
Đau vùng vai, gáy, cánh tay là chứng bệnh thường gặp, do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó là sự rối loạn các thành phần của dây thần kinh cảm giác ở tủy sống cổ, do quá trình bị thương tổn, bị kích thích đồng thời có ảnh hưởng tới tâm lý...
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/