Châm cứu

Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu, cấy chỉ, điện châm, thủy châm...
Kinh nghiệm đi khám chữa bệnh bại não trẻ em tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Theo thống kê, hàng nằm khoa Nhi Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã phục hồi được cho 3.000 bệnh nhân bại não.
Sau đây là những thông tin cần thiết, kinh nghiệm và một số lưu ý quan trọng khi đi khám tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã được chúng tôi tổng hợp lại.
Khi nào thì nên đi châm cứu và những bệnh có thể chữa bằng châm cứu tại Bệnh viện châm cứu Trung ương
Châm cứu có nhiều công hiệu như giảm đau lưng, đau cổ, đau sau phẫu thuật, cải thiện trục trặc về tiêu hóa, kinh nguyệt bất thường, dị ứng, mất ngủ, vô sinh, tiêu hóa, rối loạn cảm xúc...
Bệnh viện Châm cứu Trung ương khám chữa bệnh bằng kết hợp Đông - Tây Y
Bệnh viện Châm cứu Trung ương áp dụng đông tây y kết hợp trong thăm khám, chẩn đoán, điều trị, hỗ trợ điều trị cho nhiều nhóm bệnh, mặt bệnh quan trọng khác nhau. 
5 địa chỉ Châm cứu chữa mất ngủ uy tín tại Hà Nội
Mất ngủ là một triệu chứng nhiều người gặp phải, thường thì bệnh có thể tự khỏi, nhưng cũng nhiều người có thời gian mất ngủ kéo dài, phát triển thành bệnh lý, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.
Có nhiều phương pháp điều trị mất ngủ như điều trị tâm lý, dùng thuốc tây y, y học cổ truyền, châm cứu. Trong đó phương pháp châm…
6 địa chỉ Châm cứu chữa Thoát vị đĩa đệm uy tín tại Hà Nội
Châm cứu điều trị thoát vị đĩa đệm có ưu điểm an toàn, giảm đau, chống viêm hiệu quả. Bài viết dưới đây BookingCare sẽ tổng hợp danh sách các địa chỉ châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm uy tín, an toàn để người bệnh tham khảo.
Châm cứu chữa bệnh Cột sống tại BV Châm cứu Trung ương có tốt không?
Bệnh viện Châm cứu Trung ương điều trị bệnh cột sống bằng cách sử dụng các phương pháp y học cổ truyền, châm cứu kết hợp với y học hiện đại để mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.
Châm cứu chữa bệnh Cột sống ở đâu tốt Hà Nội?
Tại sao nên lựa chọn châm cứu chữa bệnh cột sống? Địa chỉ châm cứu chữa cột sống ở đâu tốt Hà Nội? Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.
5 bác sĩ Châm cứu giỏi chữa Trầm cảm ở Hà Nội
Bệnh trầm cảm có thể điều trị hiệu quả bằng phương pháp châm cứu kết hợp với dùng thuốc đúng cách. Bài viết dưới đây BookingCare giới thiệu đến bạn đọc danh sách bác sĩ châm cứu giỏi chữa bệnh Trầm cảm tại Hà Nội để bạn đọc tham khảo.
3 địa chỉ Châm cứu Phục hồi chức năng uy tín tại Hà Nội
Châm cứu là phương pháp được nhiều người bệnh cần phục hồi chức năng quan tâm ngoài các phương pháp vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt,...
Kinh nghiệm khám chữa Trầm cảm tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
BookingCare sẽ giới thiệu kinh nghiệm khám chữa trầm cảm bằng châm cứu tại một trong những địa chỉ châm cứu hàng đầu tại Hà Nội: Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/