Chuyên khoa Mắt

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa Mắt giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các bệnh Nhãn khoa (Mắt).
Dưới đây là 9 bác sĩ giỏi về mắt, một số bác sĩ đang có lịch khám ở bệnh viện, phòng khám tư nhân, nếu bạn ngại cảnh chờ đợi đông đúc thì có thể lựa chọn khám tư nhân với một số bác sĩ trong danh sách.
Những lưu ý quan trọng trong quá trình khám bệnh tại khoa Khám theo yêu cầu bệnh viện Mắt Trung ương mà người đi thăm khám cần nắm rõ để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Những thông tin cần nắm rõ về bệnh viện Mắt Trung ương để rút kinh nghiệm tránh phải chờ đợi lâu vì lượng bệnh nhân đông.
Khoa Mắt trẻ em- bệnh viện Mắt Trung ương là địa chỉ tin cậy để các phụ huynh gửi gắm hăm sóc cửa sổ tâm hồn của con mình.
3 địa chỉ khám chữa cận thị bằng kính áp tròng Ortho-k (đeo ban đêm) uy tín ở Hà Nội.
Khi có những triệu chứng của bệnh Glocom người bệnh nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được khám mắt, đo nhãn áp và xử trí kịp thời.
Glôcôm là nguyên nhân đứng thứ hai trong các nguyên nhân gây mù loà ở hầu hết các khu vực trên thế giới, thường chỉ đứng sau đục thể thủy tinh, trong đó có Việt Nam.
Phẫu thuật Phaco là một phương pháp điều trị đục thủy tinh thể tiên tiến. Sau đây là một số địa chỉ khám và phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng Phaco uy tín tại Hà Nội.
Khi cần tìm hiểu về phẫu thuật chữa tật khúc xạ (Cận, Viễn, Loạn thị),  nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào, địa chỉ nào thì uy tín. Sau đây là các phương pháp phẫu thuật Lasik và một số địa chỉ uy tín về phẫu thuật Lasik tại Hà Nội để người bệnh gặp các vấn đề về mắt như cận thị, viễn thị…
Đau mắt đỏ là bệnh thường gặp, dễ điều trị và có thể phòng tránh được. Bệnh dễ lây lan thành dịch vào mùa xuân hè.
Sau đây là một số địa chỉ khám uy tín ở Hà Nội, bạn đọc tham khảo khi cần đi khám và điều trị bệnh đau mắt đỏ.