Cơ xương khớp

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Cơ Xương Khớp.
Chứng bàn chân bẹt - Mẹ đâu biết con KHỔ vì bàn chân SƯỚNG
Cha mẹ có thể thường nhận biết con của mình bị chứng bàn chân bẹt khi bàn chân của trẻ có khuynh hướng áp cạnh trong của bàn chân xuống đất. Bàn chân bẹt cần sớm được đều trị vì có thể gây ra nhiều bất tiện ảnh hưởng tới cuộc sống của con.
Phương pháp chỉnh hình: không dùng thuốc, không cần phẫu thuật trong điều trị bàn chân bẹt
Bàn chân bẹt là một dạng dị tật phổ biến trên thế giới, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thần kinh cột sống và sự phát triển sau này của trẻ. Vì vậy việc phát hiện và điều trị sớm là vô cùng cần thiết.
Bệnh đau thắt lưng là gì? Khám và chữa ở đâu tốt tại Hà Nội
Đau thắt lưng dễ gặp ở người cao tuổi. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng đau thắt lưng. Đau thắt lưng có thể kéo dài, ê ẩm khiến bệnh nhân gặp nhiều khó khăn trong vận động.
Tổng quan về Loãng Xương, các yếu tố nguy cơ và cách điều trị hiệu quả
Loãng xương khiến người bệnh đau mỏi, ảnh hưởng tới chiều cao và hình dạng cột sống. Tuy nhiên, loãng xương có diễn tiến âm thầm nên nhiều người bệnh chỉ phát hiện khi có biểu hiện gãy xương.
Bệnh loãng xương và phân loại các cấp độ
Loãng xương khiến cho phụ nữ sau mãn kinh và người cao tuổi có nguy cơ gãy xương cao khi ngã. Một số xương bị gãy không thể lành lại hoặc lành lại rất khó khăn, khiến bệnh nhân vừa chịu nhiều đau đớn vừa tốn kém.
Điều trị và phòng tránh bệnh loãng xương ở người cao tuổi
Bên cạnh bệnh lý tim mạch thì loãng xương là căn bệnh phổ biến thứ hai ở người cao tuổi. Loãng xương có thể chủ động phòng ngừa và làm chậm tiến độ phát triển của bệnh nhưng không thể chữa khỏi được nên bệnh nhân cần lưu ý, không được chủ quan
Thoái hóa cột sống là gì? Khám ở đâu tốt tại Hà Nội
Thoái hóa cột sống có diễn tiến âm thầm nhưng để lại hậu quả nặng nề. Bệnh ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân nên cần phát hiện sớm và điều trị tích cực.
Thoái hóa đốt sống cổ là gì? Khám chữa ở đâu tốt tại Hà Nội
Thoái hóa cột sống cổ diễn ra theo quá trình lão hóa của cơ thể. Tuy nhiên, ngày càng nhiều người trẻ tuổi mắc phải thoái hóa cột sống cổ cho thấy cần phải lưu ý hơn đến việc phòng tránh và điều trị căn bệnh này.
Hiểu về bệnh Thoái hóa khớp gối qua lời của chuyên gia
Vấn đề chữa trị Thoái hóa khớp gối luôn được nhận được sự quan tâm, nhất là đối với những người đang phải đối mặt với đau đớn và khó chịu do bệnh gây ra trong quá trình sinh hoạt và di chuyển.
Bệnh viêm khớp
Viêm khớp có nhiều dạng khác nhau. Mỗi dạng viêm khớp có thể có nguyên nhân và cách điều trị riêng. Bệnh gây đau đớn, ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/