Cơ xương khớp

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Cơ Xương Khớp.
Bệnh viêm khớp
Viêm khớp có nhiều dạng khác nhau. Mỗi dạng viêm khớp có thể có nguyên nhân và cách điều trị riêng. Bệnh gây đau đớn, ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
Viêm khớp vảy nến là gì, triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Viêm khớp vảy nến có thể ảnh hưởng đến bất kỳ phần nào của cơ thể, bao gồm cả ngón tay và cột sống, và có thể từ tương đối nhẹ đến nặng. Đây là bệnh lý nguy hiểm, có thể gây tàn phế nếu không được điều trị kịp thời.
Viêm khớp nhiễm khuẩn là gì, triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Viêm khớp nhiễm khuẩn là bệnh lý nguy hiểm vì có nguy cơ gây tổn thương và hủy hoại khớp. Bệnh gây ra nhiều khó khăn cho bệnh nhân khi hoạt động và di chuyển khớp, vì vậy không nên kéo dài lâu.
Bệnh gout cấp: triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
95% nam giới trung niên mắc bệnh gout cho thấy đây là căn bệnh rất phổ biến. Bệnh gout gây ra viêm khớp, cứng khớp, đau đớn khiến bệnh nhân mệt mỏi, khó chịu.
Viêm khớp háng: biểu hiện, nguyên nhân và cách điều trị
Viêm khớp háng gây ra đau nhức, tuy khô ảnh hưởng tới tính mạng của bệnh nhân nhưng gây ra tình trạng đi đứng khó khăn, đau nhức. Bệnh thường tiến triển âm thầm nên khi phát hiện có thể đã ở giai đoạn nặng và cần điều trị ngay.
Bệnh đau lưng: triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Đau lưng là một phiền toái phổ biến. Hầu hết mọi người sẽ trải qua đau lưng ít nhất một lần trong cuộc sống. Muốn chữa bệnh đau lưng, bệnh nhân cần biết nguyên nhân gây bệnh.
Thoái hóa khớp vai: nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị
Khớp vai cũng là một khớp quan trọng trong cơ thể, là khớp được sử dụng nhiều trong suốt cuộc đời. Vì vậy, thoái hóa khớp vai gây ra nhiều bất tiện, khiến bệnh nhân trở nên thụ động, không tự do vận động theo ý mình.
Viêm bao hoạt dịch là gì, triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Viêm bao hoạt dịch gây sưng tấy, đau đớn làm bệnh nhân khó khăn khi vận động. Viêm bao hoạt dịch có thể nhầm lẫn với các bệnh lý khác nên bệnh nhân cần đi khám thay vì chủ quan và tự tìm cách điều trị tại nhà.
Viêm khớp phản ứng là gì, nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Viêm khớp phản ứng xảy ra do nhiễm trùng một bộ phận khác trong cơ thể. Viêm khớp phản ứng thường xảy ra ở nam giới 20-40 tuổi, tuy nhiên nữ giới cũng có nguy cơ mắc bệnh nên tuyệt đối không được chủ quan.
Biến chứng do Lupus ban đỏ hệ thống là gì? Khám ở đâu tốt Hà Nội
Bệnh Lupus ban đỏ hệ thống là bệnh thuộc nhóm bệnh tự miễn, không lây nhiễm. Lupus ban đỏ gây tổn thương đa hệ thống, bệnh nhân có nhiều biểu hiện tổn thương trên da, nội tạng, thần kinh,...
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/