Cộng hưởng từ (MRI)

Tổng hợp thông tin, chia sẻ khái niệm và kinh nghiệm đi chụp Cộng hưởng từ ở địa chỉ uy tín.
Chụp Cộng hưởng từ MRI ở đâu tốt tại TP HCM
MRI không có tác dụng phụ nên ngày càng được chỉ định rộng rãi. Không phải cơ sở y tế nào cũng được trang bị thiết bị chụp Cộng hưởng từ. Dưới đây là danh sách bệnh viện, phòng khám chụp Cộng hưởng từ uy tín ở TP HCM để bạn đọc tham khảo.
8 địa chỉ chụp Cộng hưởng từ MRI uy tín tại TP HCM
Chụp cộng hưởng từ khá an toàn, không gây hại như Xquang hay CT-scan. Nếu có chỉ định của bác sĩ, bạn có thể lựa chọn các địa chỉ chụp Cộng hưởng từ uy tín tại Tp HCM dưới đây để thực hiện.
Giá chụp Cộng hưởng từ MRI là bao nhiêu?
Tùy vào từng Bệnh viện, Phòng khám mà giá chụp cộng hưởng từ MRI là khác nhau. Giá chụp cộng hưởng từ cũng khác nhau theo đời máy, công nghệ (như 0.5Tesla; 1.5Tesla hay 3.0Tesla).
6 địa chỉ chụp Cộng hưởng từ MRI tốt tại Hà Nội
Ngày nay, chụp cộng hưởng MRI từ được sử dụng ở nhiều bệnh viện lớn ở Việt Nam và ứng dụng hỗ trợ chẩn đoán chính xác nhiều bệnh quan trọng. Trong đó bao gồm bệnh Thần kinh, Cột sống, Xương khớp, Tim mạch, Tiêu hóa… 
Chụp cộng hưởng từ MRI khớp gối bao nhiêu tiền?
Cộng hưởng từ khớp gối giúp chẩn đoán tổn thương xương, sụn, bao hoạt dịch, dây chằng, gân cơ cũng như tổ chức phần mềm quanh khớp. Mỗi ca chụp MRI khớp gối có giá khoảng 1,8 - 2 triệu đồng.
Chụp cộng hưởng từ (MRI) động mạch toàn thân
Cộng hưởng từ (MRI) động mạch toàn thân có vai trò trong chẩn đoán và theo dõi các bệnh lý động mạch như phình, bóc tách, hẹp.
Chụp cộng hưởng từ (MRI) động mạch vành
Cộng hưởng từ (MRI) mạch vành cho phép chẩn đoán và theo dõi các bệnh lý mạch vành, nhất là với trẻ em như trong bệnh Kawasaki. Đồng thời cộng hưởng từ mạch vành có thể cho phép đánh giá thêm hình thái và vận động các buồng tim trong bệnh lý mạch vành (thiếu máu cơ tim); bệnh tim bẩm sinh.
Chụp cộng hưởng từ (MRI) động mạch chủ ngực
Chụp cộng hưởng từ động mạch chủ ngực là phương pháp thăm khám xâm nhập tối thiểu, không dùng tia X có thể thay thế chụp cắt lớp vi tính đa dãy trong chẩn đoán và theo dõi các bệnh lý động mạch chủ.
Chụp cộng hưởng từ MRI dây thần kinh ngoại biên
Chụp cộng hưởng từ dây thần kinh ngoại biên (neurography MR) là một kỹ thuật hình ảnh tiên tiến, đặc hiệu, áp dụng chọn lọc trong các trường hợp người bệnh đau lưng hoặc chân đo nguyên nhân thần kinh.
Chụp cộng hưởng từ (MRI) vùng chậu
Cộng hưởng từ là phương pháp chẩn đoán hình ảnh có độ phân giải tổ chức cao nên được áp dụng nhiều cho các bệnh lý vùng chậu. Thông thường chụp các chuỗi xung không tiêm thuốc đối quang từ cũng đủ để chẩn đoán.
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/