Đau đầu

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý đau đầu.
Chữa đau đầu tại Bệnh viện Việt Đức được nhiều bệnh nhân nhận xét là rất hiệu quả, triệu chứng giảm hẳn. Lượng bệnh nhân khám đau đầu tại Bệnh viện Việt Đức hằng ngày khá đông, thuộc nhiều độ tuổi khác nhau.
Đau đầu được định nghĩa là đau ở vùng đầu, gáy, vùng cổ trên, vùng mặt hốc mắt. Có thể đau khu trú một bên hoặc lan tỏa.
Đau đầu căng thẳng là nhóm hay gặp nhất, thường ở nam giới với tỷ lệ 5 nam / 4 nữ. Nguyên nhân thường liên quan đến căng thẳng
Đau nửa đầu tác động rất lớn đến chất lượng cuộc sống người bệnh. Tổ chức y tế thế giới xếp đau nửa đầu vào nhóm 20 bệnh nội khoa gây tàn tật thường gặp nhất trên thế giới.
Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi giới thiệu một số bác sĩ giỏi ở các chuyên khoa như Thần kinh, Tâm thần và Mũi xoang để người bệnh tìm hiểu đi khám (sau khi đã biết vấn đề đau đầu của mình do bệnh Thần kinh, Tâm thần hay Mũi xoang...gây ra).
Theo nghiên cứu, đau đầu là một trong số những vấn đề y tế phổ biến nhất hiện nay. Kết quả nhiều nghiên cứu cho thấy, có khoảng 50% dân số bị đau đầu hằng ngày.
Trong bài là tổng hợp 12 bệnh viện khám và điều trị chóng mặt uy tín tại Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn khi cần thiết.
Để khám và điều trị chóng mặt hiệu quả, bệnh nhân và người nhà nên lựa chọn khám với các bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi.
Dưới đây là danh sách 6 bệnh viện, phòng khám uy tín tại Hà Nội có chuyên khoa Tâm thần, bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu điều trị đau đầu
Thăm khám và điều trị đau đầu ngày nay đa dạng và cải tiến hơn rất nhiều, nhưng không ít bệnh nhân khám chữa lâu ngày mà bệnh không thuyên giảm. Vậy lý do là gì?