Đau đầu

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý đau đầu.
Bệnh đau đầu: Phân loại, nguyên nhân và địa chỉ khám chữa uy tín
Cơn đau thường xuất hiện ở vùng đầu, gáy, vùng cổ trên, vùng mặt hốc mắt. Có thể đau khu trú một bên hoặc lan tỏa. Ngủ đủ giấc, ăn uống, tập luyện điều độ và tránh hút thuốc sẽ giúp cải thiện tình trạng đau đầu.
Bệnh đau nửa đầu? Đau nửa đầu nên khám ở đâu tốt tại Hà Nội?
Đau nửa đầu là bệnh phổ biến, thường gặp ở phụ nữ từ 35 – 45 tuổi, cơn đau thường xuất hiện bất chợt và kéo dài vài tiếng đồng hồ, cơn đau có thể tái phát lặp lại nhiều lần.
7 địa chỉ khám chữa Đau đầu do bệnh lý Thần kinh tốt ở Hà Nội
Đặc điểm đặc trưng nhất của đau đầu do bệnh lý thần kinh là: xảy đến bất ngờ, đau dữ dội. Thường kèm theo nhiều dấu hiệu khác như: nôn, ói, tê, liệt… Có thể đau suốt ngày hoặc vài giờ.
Đau đầu nên đi khám ở đâu tốt Hà Nội?
Theo khảo sát, ở nước ta ước tính cứ 3 người thì có 1 người đau đầu dữ dội vào một thời điểm nào đó trong đời. Đau đầu do nhiều nguyên nhân khác nhau, có khi do lối sống, sinh hoạt, cũng có khi do một số bệnh lý bên trong cơ thể.
6 Bác sĩ khám chữa Đau đầu giỏi tại TP HCM
BookingCare đưa ra danh sách 6 Bác sĩ Thần kinh uy tín chuyên khám và điều trị bệnh Đau đầu.
Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa đau đầu tại Bệnh viện Việt Đức
Chữa đau đầu tại Bệnh viện Việt Đức được nhiều bệnh nhân nhận xét là rất hiệu quả, triệu chứng giảm hẳn. Lượng bệnh nhân khám đau đầu tại Bệnh viện Việt Đức hằng ngày khá đông, thuộc nhiều độ tuổi khác nhau.
Khám chữa đau đầu với bác sĩ chuyên khoa thần kinh giỏi, hỗ trợ chẩn đoán trên thiết bị hiện đại
Đau đầu được định nghĩa là đau ở vùng đầu, gáy, vùng cổ trên, vùng mặt hốc mắt. Có thể đau khu trú một bên hoặc lan tỏa.
9 bác sĩ khám chữa bệnh Đau đầu giỏi ở Hà Nội
Ðau đầu là chứng bệnh ai cũng có thể gặp vào bất cứ thời gian nào. Có nhiều loại đau đầu như đau đầu do căng thẳng quá mức, đau đầu do nhức mỏi mắt, đau đầu do xoang, đau đầu do cai cà phê, đau nửa đầu….
12 bệnh viện khám và điều trị chóng mặt uy tín tại Hà Nội
Trong bài là tổng hợp 12 bệnh viện khám và điều trị chóng mặt uy tín tại Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn khi cần thiết.
9 bác sĩ khám và điều trị chóng mặt giỏi tại Hà Nội
Để khám và điều trị chóng mặt hiệu quả, bệnh nhân và người nhà nên lựa chọn khám với các bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi.
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/