Đau đầu

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý đau đầu.
Khám đau nửa đầu ở đâu tốt tại TP.HCM?
Đau nửa đầu là căn bệnh phổ biến thứ 3 trên thế giới và đứng thứ 6 trong số những bệnh gây tàn tật nhiều nhất. Khi bị đau nửa đầu, không nên chủ quan mà cần phải đi kiểm tra để điều trị kịp thời.
8 bác sĩ chữa bệnh đau đầu giỏi tại TP.HCM
Bệnh đau đầu gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng cuộc sống của mỗi người. Nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến suy giảm trí nhớ, mất trí, trầm cảm, mất thị lực, thậm chí mù vĩnh viễn.
5 địa chỉ khám chữa đau đầu tốt ở TP.HCM
Nhiều người bệnh thường chủ quan khi gặp phải đau đầu vì mức độ phổ biến của nó. Thực chất, đau đầu tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm. Tham khảo ngay 5 địa chỉ khám chữa đau đầu tốt ở TP.HCM trong bài viết dưới đây.
Đau đầu căng thẳng là gì, khám và điều trị ở đâu tốt
Đau đầu căng thẳng là loại đau đầu thường gặp nhất. Nó có thể gây đau nhẹ, trung bình, hoặc dữ dội trong đầu, cổ và đằng sau mắt.
Chóng mặt: triệu chứng, nguyên nhân và khám ở đâu tốt
Chóng mặt có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý Thần kinh khác nhau. Bệnh nhân không nên chủ quan mà cần theo dõi tình trạng bệnh để biết khi nào cần phải đi khám.
7 địa chỉ khám chữa Đau đầu do bệnh lý Thần kinh tốt ở Hà Nội
Đặc điểm đặc trưng nhất của đau đầu do bệnh lý thần kinh là: xảy đến bất ngờ, đau dữ dội. Thường kèm theo nhiều dấu hiệu khác như: nôn, ói, tê, liệt… Có thể đau suốt ngày hoặc vài giờ.
Ứng dụng chụp CT, MRI trong chẩn đoán nguyên nhân gây đau đầu
Chụp CT scan và cộng hưởng từ MRI là 2 phương pháp chẩn đoán đau đầu thường gặp.
11 bác sĩ khám và điều trị đau nửa đầu giỏi tại Hà Nội
Các cơn đau nửa đầu thường có cường độ mạnh, đau dữ dội và tái phát nhiều lần, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy người bệnh nên sớm có kế hoạch đi khám với bác sĩ chuyên khoa Thần kinh.
9 bác sĩ khám chữa bệnh Đau đầu giỏi ở Hà Nội
Ðau đầu là chứng bệnh ai cũng có thể gặp vào bất cứ thời gian nào. Có nhiều loại đau đầu như đau đầu do căng thẳng quá mức, đau đầu do nhức mỏi mắt, đau đầu do xoang, đau đầu do cai cà phê, đau nửa đầu….
7 bác sĩ chữa Đau đầu do bệnh thần kinh uy tín ở Hà Nội
Danh sách một số bác sĩ Thần kinh giỏi, kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Khi bị đau đầu dữ dội, đau bất thường, người bệnh nên đi khám để xác định nguyên nhân
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/