Đau đầu

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý đau đầu.
Bệnh đau đầu ở trẻ em: Nguyên nhân, biểu hiện, và cách điều trị
Đau đầu ở trẻ có thể là biểu hiện của một bệnh lý nguy hiểm, cha mẹ không nên xem thường mà cần quan tâm đến các triệu chứng đau đầu của con để đưa con đi khám ngay khi cần thiết.
Chóng mặt: triệu chứng, nguyên nhân và khám ở đâu tốt
Chóng mặt có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý Thần kinh khác nhau. Bệnh nhân không nên chủ quan mà cần theo dõi tình trạng bệnh để biết khi nào cần phải đi khám.
Đau nhức đầu đột ngột dữ dội là bệnh gì, nguyên nhân và cách điều trị
Đau nhức đầu đột ngột dữ dội là phổ biến, nhưng có thể là một dấu hiệu cảnh báo các vấn đề có khả năng đe dọa tính mạng như chảy máu trong và xung quanh não.
Điều trị và phòng ngừa đau đầu do bệnh lý thần kinh
Đau đầu là bệnh thường gặp, ai cũng đều đã từng trải qua từ trẻ em tới người cao tuổi, bất kể nam hay nữ. Vì vậy, điều trị đau đầu là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.
4 bệnh đau đầu thường gặp và cách điều trị
Có nhiều dạng đau đầy khác nhau mà bệnh nhân dễ nhầm lẫn. Mỗi chứng đau đầu lại là nguyên nhân của nhiều bệnh lý khác nhau, các xác định rõ tình trạng để có cách điều trị hiệu quả.
Tìm hiểu về đau đầu cụm (đau đầu từng chùm)
Đau đầu cụm có thể xuất hiện là do nguyên nhân, trong đó có những nguyên nhân nguy hiểm như biến chứng của bệnh sọ não. Vì vậy, bệnh nhân tuyệt đối không nên chủ quan mà cần đi khám để có cách điều trị hiệu quả.
Đau đầu chóng mặt một biểu hiện của hội chứng suy nhược thần kinh
Để điều trị đau đầu chóng mặt dứt điểm, bệnh nhân cần tìm ra nguyên nhân bằng cách đi khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Một trong những nguyên nhân chính gây ra đau đầu chóng mặt là hội chứng suy nhược thần kinh.
10 phương pháp điều trị đau nửa đầu không dùng thuốc
Điều trị đau nửa đầu là vấn đề được nhiều người quan tâm. BookingCare xin giới thiệu các phương pháp điều trị đau đầu hiệu quả để bệnh nhân tham khảo.
Điều trị đau nửa đầu hiệu quả bằng phương pháp tiêm thẩm phân
Tiêm thẩm phân trong điều trị đau nửa đầu là phương pháp mới, chính xác và hiệu quả cao được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, bệnh nhân cần có sự tư vấn kĩ lưỡng của bác sĩ khi áp dụng phương pháp này.
Bệnh đau nửa đầu? Đau nửa đầu nên khám ở đâu tốt tại Hà Nội?
Đau nửa đầu là bệnh phổ biến, thường gặp ở phụ nữ từ 35 – 45 tuổi, cơn đau thường xuất hiện bất chợt và kéo dài vài tiếng đồng hồ, cơn đau có thể tái phát lặp lại nhiều lần.
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/