Thông báo nghỉ Tết 2020

BookingCare nghỉ Tết từ 23 - 29/01 (tức từ 29/12 đến hết 05/01 Âm lịch). Kính chúc quý khách năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng!

Đi khám thông minh

Bạn có biết một lựa chọn khác để đi khám thông minh hơn? Nên tìm hiểu về bác sĩ và địa chỉ uy tín trước khi đi khám.
Khám và điều trị viêm xoang tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
BookingCare xin chia sẻ kinh nghiệm đi khám Viêm xoang tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương để giúp bệnh nhân và gia đình thuận tiện khi có nhu cầu khám chữa bệnh.
Khám Tiết niệu - Nam khoa tại Bệnh viện Y học cổ truyền TW có tốt không?
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh tiết niệu, nam khoa hiệu quả, đang được đông đảo người dân trên cả nước tìm đến.
Khám trĩ và cắt trĩ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ có tiếng đang được nhiều người bệnh trên cả nước tìm tới.
Kinh nghiệm khám chữa Thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Thoát vị đĩa đệm là bệnh rất phổ biến. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể để lại những hậu quả và biến chứng nguy hiểm. Một trong những phương pháp điều trị thoát vị được nhiều người bệnh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới lựa chọn là châm cứu.
Tại nước ta, Bệnh viện Châm cứu…
TOP 3 bệnh viện chuyên về Y học cổ truyền tốt ở Hà Nội
Khám và điều trị bằng Y học cổ truyền được nhiều người lựa chọn, nhưng không phải ai cũng biết một địa chỉ uy tín thăm khám hiệu quả. Dưới đây là thông tin 3 bệnh viện chuyên về Y học cổ truyền.
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương có tốt không?
Người bệnh có thể tham khảo kỹ bài chia sẻ dưới đây của BookingCare để trả lời câu hỏi "Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương có tốt không?".
5 bệnh viện, phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Hà Nội
Để bạn đọc có thêm thông tin tham khảo khi cần đi khám và điều trị bệnh sử dụng y học cổ truyền, BookingCare giới thiệu 5 địa chỉ sau đây. Hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được một nơi đi khám phù hợp, tin cậy.
Bệnh viện Châm cứu Trung ương chuyên về gì? Bác sĩ nào giỏi?
Bệnh viện Châm cứu Trung ương có thế mạnh về áp dụng phương pháp Y học cổ truyền trong điều trị bệnh lý Thần kinh, Cơ xương khớp, rối loạn vận động, rối loạn ngôn ngữ...
Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Để giúp người bệnh và gia đình thuận tiện khi cần đi khám tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, BookingCare tổng hợp nội dung sau đây. Mong rằng sẽ mang lại thông tin hữu ích mà bạn đọc đang tìm kiếm.
Kinh nghiệm khám chữa mất ngủ tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Mất ngủ là căn bệnh nên được chữa trị bằng phương pháp châm cứu thay vì sử dụng kháng sinh hay các phương pháp Tây y để điều trị từ sâu bên trong thông qua các huyệt đạo trên cơ thể.