Đi khám thông minh

Bạn có biết một lựa chọn khác để đi khám thông minh hơn? Nên tìm hiểu về bác sĩ và địa chỉ uy tín trước khi đi khám.
Bệnh viện Nhi Trung ương: thông tin quan trọng và kinh nghiệm đi khám
Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện tuyến cuối về Nhi khoa. Sau đây là những thông tin cần biết về Bệnh viện Nhi Trung ương, các bố các mẹ cần biết để quá trình đi khám được dễ dàng hơn.
Kinh nghiệm đi khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Bài viết này, BookingCare xin chia sẻ kinh nghiệm đi khám theo yêu cầu (tự nguyện) tại Bệnh viện Nhi Trung ương để phụ huynh tham khảo. 
Điều trị rối loạn thần kinh thực vật bằng thực tập hơi thở chánh niệm
Rối loạn thần kinh thực vật ảnh hưởng đến các cơ quan như nhịp tim, huyết áp, mồ hôi và tiêu hóa. Bệnh nhân có thể điều trị rối loạn thần kinh thực vật bằng thực tập hơi thở chánh niệm.
Tạm ngừng nhận khám những bệnh nhân liên quan đến vùng dịch COVID-19
Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp trên cả nước. Các bệnh viện, phòng khám đang áp dụng khai báo y tế đối với tất cả bệnh nhân đăng ký khám. Nhiều bệnh viện đang ngừng nhận bệnh nhân có triệu chứng ho, sốt, khó thở hoặc tiếp xúc vùng dịch.
Bệnh viện Da Liễu Trung ương: kinh nghiệm đi khám và lưu ý quan trọng
Bệnh viện Da liễu Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành Da liễu. Trong khi đó, các bệnh về da liễu và liên quan đến da liễu là những bệnh hay gặp trong cộng đồng.
3 bệnh viện công khám sức khỏe tổng quát tốt ở Hà Nội
Bài viết giới thiệu chi tiết về qui trình, cách thức và các gói khám sức khỏe tổng quát tại 3 bệnh viện công lập lớn nhất ở Hà Nội.
Đường đi Bệnh viện K1? Hướng dẫn đi khám tại Bệnh viện K1
Bệnh viện K1 (còn gọi là Bệnh viện K Quán sứ) đang được cải tạo và chuyển sang số 9A - 9B đường Phan Chu Trinh. Người bệnh có thể tham khảo Hướng dẫn đi khám và đường đi đến Bệnh viện K1 để quá trình khám được thuận lợi hơn.
Đi khám Tầm soát Ung thư tại Bệnh viện K cơ sở 1
Tầm soát ung thư giúp bệnh nhân phát hiện bệnh từ sớm, nâng cao tỉ lệ điều trị thành công. Bệnh nhân nên đi khám Tầm soát ung thư tại Bệnh viện K để phòng chống, kiểm soát và điều trị bệnh hiệu quả.
Bệnh viện K có làm Thứ 7 không? Lịch khám Bệnh viện K
Bệnh viện K là bệnh viện đầu ngành về ung bướu ở nước ta. Tham khảo bài viết sau đây để có thông tin về: Bệnh viện K có khám Thứ 7 không? Lịch khám như thế nào?
Bệnh viện K1 - Lưu ý khi đi khám theo yêu cầu (khám dịch vụ)
Người bệnh có thể đăng ký khám theo yêu cầu tại Bệnh viện K1 và Bệnh viện K3 để giảm thiểu thời gian chờ khám. Mỗi cơ sở sẽ có đặc thù khám chữa bệnh riêng, hãy tham khảo bài viết sau đây để có những thông tin hữu ích khi đi khám.
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/