Gan - Mật

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các bệnh về Gan, mật (gan nhiễm mỡ, xơ gan...).
Gan nhiễm mỡ độ 1, độ 2, độ 3 là gì? Có nguy hiểm không và điều trị thế nào
Gan nhiễm mỡ còn gọi là thoái hóa mỡ gan. Đó là tình trạng lượng mỡ tích tụ trong gan >5% trọng lượng gan. Gồm 3 cấp độ: gan nhiễm mỡ độ 1, gan nhiễm mỡ độ 2 và gan nhiễm mỡ độ 3.
Gan nhiễm mỡ nên ăn gì và nên kiêng gì?
Gan nhiễm mỡ là tình trạng hàm lượng chất béo trong gan cao hơn bình thường (trên 5% trọng lượng gan). Gan nhiễm mỡ phổ biến ở những người lười vận động, ăn uống không hợp lý.
Biến chứng nguy hiểm của bệnh xơ gan? Cách điều trị hiệu quả
Bệnh xơ gan khi ở giai đoạn đầu, thường không có triệu chứng đặc hiệu và rõ rệt. Nếu không khám sức khỏe định kỳ thường xuyên, rất có thể phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn nặng, điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn.
Men gan cao là bệnh gì? Có nguy hiểm không?
Men gan cao không có biểu hiện rõ ràng nên người bệnh không biết mình đã bị mắc các bệnh. Thường có tâm lý chủ quan, không đi khám và tư vấn bác sĩ cũng như không điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình, điều này khiến bệnh ngày càng nặng.
8 bác sĩ chuyên khoa Gan mật giỏi tại Hà Nội
Bệnh gan nếu không được phát hiện và xử trí kịp thời rất dễ tiến triển thành các biến chứng nguy hiểm như cổ trướng, suy gan, ung thư hoặc xuất huyết tiêu hóa... Dưới đây là thông tin 8 bác sĩ, chuyên gia Gan mật giỏi tại Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo khi đi khám.
6 bác sĩ khám chữa bệnh Gan giỏi ở Hà Nội có lịch khám ngoài
Nhiều bệnh nhân muốn đi khám bệnh gan nhưng không thuận tiện sắp xếp thời gian, công việc khiến bệnh tình kéo dài. Khi có dấu hiệu mắc bệnh gan, bệnh nhân có thể đi khám ngay với các bác sĩ chữa bệnh Gan giỏi có lịch khám tại các bệnh viện, phòng khám tư nhân ngoài giờ hành chính.
5 địa chỉ khám chữa Viêm gan B uy tín ở TP.HCM
Địa chỉ, thời gian và các ưu, nhược điểm của 5 địa chỉ khám Viêm gan B ở TP.HCM
7 bác sĩ khám chữa bệnh Gan giỏi ở TP.HCM
Thông tin, địa chỉ, thời gian khám của 7 bác sĩ khám Gan giỏi ở TP.HCM
7 địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM
Gan là bộ phận dễ bị tổn thương do nhiều nguyên nhân như thói quen ăn uống, các virus gây bệnh,... Tham khảo ngay 7 địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM
9 bác sĩ khám chữa Sỏi mật giỏi ở Hà Nội
Sỏi mật là bệnh lý thường mắc phải ở nhiều người. Tình trạng bệnh được xác định phụ thuộc vào vị trí, số lượng, kích thước của sỏi mật. 
Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp điều trị sỏi mật như: dùng thuốc tiêu sỏi, mổ nội soi,... Để biết tình trạng bệnh và có phương án điều trị phù hợp, người bệnh nên tìm tới các bác sĩ…
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/