Gan - Mật

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các bệnh về Gan, mật (gan nhiễm mỡ, xơ gan...).
Mổ sỏi mật là một trong các phẫu thuật ngoại khoa thường gặp, nhưng liệu nó có nguy hiểm không? Mổ sỏi mật ở đâu tốt và giá bao nhiêu tiền?
Kinh nghiệm đi khám và điều trị bệnh lý gan mật tại các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo và sử dụng khi cần
Mổ túi sỏi mật tại Bệnh viện Việt Đức giúp bệnh nhân yên tâm hơn vì tại đây có một quy trình cụ thể chăm sóc cho bệnh nhân trước, trong và sau khi phẫu thuật với phương pháp phẫu thuât nội soi.
bệnh viện Việt Đức là địa chỉ khám gan - mật uy tín tại Bệnh viện Việt Đức. Bệnh viện khám nhiều mặt bệnh gan mật khác nhau với các bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu.
Gan nhiễm mỡ còn gọi là thoái hóa mỡ gan. Đó là tình trạng lượng mỡ tích tụ trong gan >5% trọng lượng gan. Gồm 3 cấp độ: gan nhiễm mỡ độ 1, gan nhiễm mỡ độ 2 và gan nhiễm mỡ độ 3.
Gan nhiễm mỡ là tình trạng hàm lượng chất béo trong gan cao hơn bình thường (trên 5% trọng lượng gan). Gan nhiễm mỡ phổ biến ở những người lười vận động, ăn uống không hợp lý.
Mọi người, nhất là người lớn nên khám bệnh định kỳ để được phát hiện các bệnh về gan, mật (gan nhiễm mỡ, rối loạn men gan mật, sỏi, viêm gan...), rối loạn đường máu, rối loạn mỡ máu.
Danh sách 6 địa chỉ xét nghiệm kiểm tra chức năng gan uy tín tại Hà Nội. Các đơn vị được trang bị máy móc xét nghiệm tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay.
Bệnh nhân có thể tham khảo một số bác sĩ dưới đây để có cơ hội được khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, chuyên gia Gan mật đầu ngành đã và đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai.
Danh sách 5 Bác sĩ giỏi, chuyên gia về Gan mật tại Hà Nội. Các bác sĩ có lịch khám ngoài giờ tại bệnh viện, phòng khám tư, bệnh nhân có thể khám và điều trị trực tiếp với bác sĩ.