Gan - Mật

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các bệnh về Gan, mật (gan nhiễm mỡ, xơ gan...).
8 bác sĩ chuyên khoa Gan mật giỏi tại Hà Nội
Bệnh gan nếu không được phát hiện và xử trí kịp thời rất dễ tiến triển thành các biến chứng nguy hiểm như cổ trướng, suy gan, ung thư hoặc xuất huyết tiêu hóa... Dưới đây là thông tin 8 bác sĩ, chuyên gia Gan mật giỏi tại Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo khi đi khám.
6 bác sĩ khám chữa bệnh Gan giỏi ở Hà Nội có lịch khám ngoài
Nhiều bệnh nhân muốn đi khám bệnh gan nhưng không thuận tiện sắp xếp thời gian, công việc khiến bệnh tình kéo dài. Khi có dấu hiệu mắc bệnh gan, bệnh nhân có thể đi khám ngay với các bác sĩ chữa bệnh Gan giỏi có lịch khám tại các bệnh viện, phòng khám tư nhân ngoài giờ hành chính.
5 địa chỉ khám chữa Viêm gan B uy tín ở TP.HCM
Địa chỉ, thời gian và các ưu, nhược điểm của 5 địa chỉ khám Viêm gan B ở TP.HCM
7 bác sĩ khám chữa bệnh Gan giỏi ở TP.HCM
Thông tin, địa chỉ, thời gian khám của 7 bác sĩ khám Gan giỏi ở TP.HCM
7 địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM
Gan là bộ phận dễ bị tổn thương do nhiều nguyên nhân như thói quen ăn uống, các virus gây bệnh,... Tham khảo ngay 7 địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM
9 bác sĩ khám chữa Sỏi mật giỏi ở Hà Nội
Sỏi mật là bệnh lý thường mắc phải ở nhiều người. Tình trạng bệnh được xác định phụ thuộc vào vị trí, số lượng, kích thước của sỏi mật. 
Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp điều trị sỏi mật như: dùng thuốc tiêu sỏi, mổ nội soi,... Để biết tình trạng bệnh và có phương án điều trị phù hợp, người bệnh nên tìm tới các bác sĩ…
8 bác sĩ mổ sỏi mật giỏi tại Hà Nội
Mổ sỏi mật là một trong những phẫu thuật thường quy thuộc chuyên khoa Tiêu hóa - Gan mật. Tuy nhiên việc lựa chọn một bác sĩ giỏi để thực hiện ca mổ vẫn được nhiều người bệnh quan tâm tới.
Mổ sỏi mật: Có nguy hiểm không, bao nhiêu tiền, mổ ở đâu tốt?
Mổ sỏi mật là một trong các phẫu thuật ngoại khoa thường gặp, nhưng liệu nó có nguy hiểm không? Mổ sỏi mật ở đâu tốt và giá bao nhiêu tiền?
7 địa chỉ khám chữa bệnh Gan mật uy tín ở Hà Nội
Triệu chứng bệnh Gan mật dễ bị bỏ qua và khó phát hiện nếu người bệnh không lắng nghe cơ thể mình. Ngay khi nghi ngờ, người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín có chuyên khoa Gan mật để thăm khám càng sớm càng tốt.
Chia sẻ kinh nghiệm mổ sỏi túi mật tại Bệnh viện Việt Đức
Mổ túi sỏi mật tại Bệnh viện Việt Đức giúp bệnh nhân yên tâm hơn vì tại đây có một quy trình cụ thể chăm sóc cho bệnh nhân trước, trong và sau khi phẫu thuật với phương pháp phẫu thuât nội soi.
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/