Gan - Mật

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các bệnh về Gan, mật (gan nhiễm mỡ, xơ gan...).
5 địa chỉ khám chữa Viêm gan B uy tín ở TP.HCM
Địa chỉ, thời gian và các ưu, nhược điểm của 5 địa chỉ khám Viêm gan B ở TP.HCM
7 bác sĩ khám chữa bệnh Gan giỏi ở TP.HCM
Thông tin, địa chỉ, thời gian khám của 7 bác sĩ khám Gan giỏi ở TP.HCM
7 địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM
Gan là bộ phận dễ bị tổn thương do nhiều nguyên nhân như thói quen ăn uống, các virus gây bệnh,... Tham khảo ngay 7 địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM
9 bác sĩ khám chữa Sỏi mật giỏi ở Hà Nội
Sỏi mật là bệnh lý thường mắc phải ở nhiều người. Tình trạng bệnh được xác định phụ thuộc vào vị trí, số lượng, kích thước của sỏi mật. 
Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp điều trị sỏi mật như: dùng thuốc tiêu sỏi, mổ nội soi,... Để biết tình trạng bệnh và có phương án điều trị phù hợp, người bệnh nên tìm tới các bác sĩ…
8 bác sĩ mổ sỏi mật giỏi tại Hà Nội
Mổ sỏi mật là một trong những phẫu thuật thường quy thuộc chuyên khoa Tiêu hóa - Gan mật. Tuy nhiên việc lựa chọn một bác sĩ giỏi để thực hiện ca mổ vẫn được nhiều người bệnh quan tâm tới.
Mổ sỏi mật: Có nguy hiểm không, bao nhiêu tiền, mổ ở đâu tốt?
Mổ sỏi mật là một trong các phẫu thuật ngoại khoa thường gặp, nhưng liệu nó có nguy hiểm không? Mổ sỏi mật ở đâu tốt và giá bao nhiêu tiền?
8 địa chỉ khám và điều trị bệnh Gan uy tín tại Hà Nội
Kinh nghiệm đi khám và điều trị bệnh lý gan mật tại các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo và sử dụng khi cần
Chia sẻ kinh nghiệm mổ sỏi túi mật tại Bệnh viện Việt Đức
Mổ túi sỏi mật tại Bệnh viện Việt Đức giúp bệnh nhân yên tâm hơn vì tại đây có một quy trình cụ thể chăm sóc cho bệnh nhân trước, trong và sau khi phẫu thuật với phương pháp phẫu thuât nội soi.
3 lưu ý quan trọng khi đi khám bệnh Gan mật tại Bệnh viện Việt Đức
bệnh viện Việt Đức là địa chỉ khám gan - mật uy tín tại Bệnh viện Việt Đức. Bệnh viện khám nhiều mặt bệnh gan mật khác nhau với các bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu.
Gan nhiễm mỡ độ 1, độ 2, độ 3 là gì? Có nguy hiểm không và điều trị thế nào
Gan nhiễm mỡ còn gọi là thoái hóa mỡ gan. Đó là tình trạng lượng mỡ tích tụ trong gan >5% trọng lượng gan. Gồm 3 cấp độ: gan nhiễm mỡ độ 1, gan nhiễm mỡ độ 2 và gan nhiễm mỡ độ 3.