Gan nhiễm mỡ

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh Gan nhiễm mỡ.
Bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu
Bệnh gan nhiễm mỡ là bệnh hình thành khi lượng mỡ trong gan xuất hiện lớn hơn 5% khối lượng lá gan. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể biến chứng thành viêm gan, xơ gan...
Gan nhiễm mỡ độ 1, độ 2, độ 3 là gì? Có nguy hiểm không và điều trị thế nào
Gan nhiễm mỡ còn gọi là thoái hóa mỡ gan. Đó là tình trạng lượng mỡ tích tụ trong gan >5% trọng lượng gan. Gồm 3 cấp độ: gan nhiễm mỡ độ 1, gan nhiễm mỡ độ 2 và gan nhiễm mỡ độ 3.
Biến chứng của gan nhiễm mỡ
Bất kì căn bệnh nào khiến chức năng gan bị suy giảm đều dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm khác ở gan. Viêm gan, xơ gan hay ung thư gan là các biến chứng thường gặp của căn bệnh này
Gan nhiễm mỡ nên ăn gì và nên kiêng gì?
Gan nhiễm mỡ là tình trạng hàm lượng chất béo trong gan cao hơn bình thường (trên 5% trọng lượng gan). Gan nhiễm mỡ phổ biến ở những người lười vận động, ăn uống không hợp lý.
Gan nhiễm mỡ có nguy hiểm không? Cách điều trị hiệu quả
Gan nhiễm mỡ bị gây ra bởi sự tích tụ quá nhiều chất béo trong tế bào gan. Điều trị gan nhiễm mỡ không khó, chỉ cần kiên trì theo đúng hướng dẫn bác sĩ chuyên khoa là có thể đẩy lùi được bệnh.
8 bác sĩ chuyên khoa Gan mật giỏi tại Hà Nội
Bệnh gan nếu không được phát hiện và xử trí kịp thời rất dễ tiến triển thành các biến chứng nguy hiểm như cổ trướng, suy gan, ung thư hoặc xuất huyết tiêu hóa... Dưới đây là thông tin 8 bác sĩ, chuyên gia Gan mật giỏi tại Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo khi đi khám.
7 địa chỉ khám chữa bệnh Gan mật uy tín ở Hà Nội
Triệu chứng bệnh Gan mật dễ bị bỏ qua và khó phát hiện nếu người bệnh không lắng nghe cơ thể mình. Ngay khi nghi ngờ, người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín có chuyên khoa Gan mật để thăm khám càng sớm càng tốt.
Xét nghiệm kiểm tra chức năng gan ở đâu tốt tại Hà Nội
Danh sách 6 địa chỉ xét nghiệm kiểm tra chức năng gan uy tín tại Hà Nội. Các đơn vị được trang bị máy móc xét nghiệm tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay.
6 bác sĩ khám bệnh Gan đã hoặc đang làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh nhân có thể tham khảo một số bác sĩ dưới đây để có cơ hội được khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, chuyên gia Gan mật đầu ngành đã và đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai.
5 Bệnh viện công lập khám chữa Gan nhiễm mỡ uy tín tại Hà Nội
Bệnh nhân có thể tham khảo danh sách 5 bệnh viện công lập có uy tín về thăm khám và điều trị bệnh Gan nhiễm mỡ, để chọn địa chỉ phù hợp với mình
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/