Gan nhiễm mỡ

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh Gan nhiễm mỡ.
Kinh nghiệm đi khám và điều trị bệnh lý gan mật tại các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo và sử dụng khi cần
Gan nhiễm mỡ còn gọi là thoái hóa mỡ gan. Đó là tình trạng lượng mỡ tích tụ trong gan >5% trọng lượng gan. Gồm 3 cấp độ: gan nhiễm mỡ độ 1, gan nhiễm mỡ độ 2 và gan nhiễm mỡ độ 3.
Gan nhiễm mỡ là tình trạng hàm lượng chất béo trong gan cao hơn bình thường (trên 5% trọng lượng gan). Gan nhiễm mỡ phổ biến ở những người lười vận động, ăn uống không hợp lý.
Danh sách 6 địa chỉ xét nghiệm kiểm tra chức năng gan uy tín tại Hà Nội. Các đơn vị được trang bị máy móc xét nghiệm tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay.
Bệnh nhân có thể tham khảo một số bác sĩ dưới đây để có cơ hội được khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, chuyên gia Gan mật đầu ngành đã và đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai.
Danh sách 5 Bác sĩ giỏi, chuyên gia về Gan mật tại Hà Nội. Các bác sĩ có lịch khám ngoài giờ tại bệnh viện, phòng khám tư, bệnh nhân có thể khám và điều trị trực tiếp với bác sĩ.
Tổng hợp thông tin về 8 bác sĩ giỏi, chuyên gia Gan mật đầu ngành. Bệnh nhân có thể tham khảo để chọn một bác sĩ phù hợp với bệnh lý của mình và có thể đặt lịch khi cần thiết.
Bệnh nhân có thể tham khảo danh sách 5 bệnh viện công lập có uy tín về thăm khám và điều trị bệnh Gan nhiễm mỡ, để chọn địa chỉ phù hợp với mình
Danh sách 7 bênh viện nhà nước có uy tín trong khám chữa bệnh Tiêu hóa - Gan mật. Người bệnh có thể tham khảo để đặt lịch với các bác sĩ
Thông tin về 8 bệnh viện, phòng khám tư nhân chuyên khám và điều trị Gan nhiễm mỡ tại Hà Nội. Chi phí khám của các đơn vị này ở mức vừa phải, phù hợp