Hậu môn Trực tràng

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Hậu môn trực tràng.
Tất tần tật về bệnh trĩ - Cẩm nang cho người bệnh
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về bệnh trĩ, cụ thể là nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa bệnh và cách phòng bệnh… thì có thể tham khảo bài viết ngay dưới đây.
Bệnh trĩ là gì? Phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại
Trĩ là một bệnh lành tính, nhưng gây nhiều khó khăn vì người bệnh thường bỏ qua những triệu chứng nhẹ và tâm lý thường ngại khi đi khám vùng kín.
6 bệnh viện, phòng khám chữa bệnh Trĩ uy tín tại Hà Nội
Nếu có ý định thắt trĩ hoặc cắt trĩ, người bệnh nên tìm hiểu xem bệnh viện, phòng khám đó có chuyên về Hậu môn trực tràng không, có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật không, có phẫu thuật viên giỏi thực hiện không.
7 bác sĩ khám chữa bệnh Trĩ giỏi ở Hà Nội
Muốn chữa trĩ hiệu quả thì trước tiên người bệnh phải đi khám và nên đi khám càng sớm càng tốt, ngay từ khi có biểu hiện đi ngoài ra máu tươi. Người bệnh cũng lưu ý là phải khám đúng chuyên khoa Hậu môn trực tràng vì bệnh trĩ đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên khoa sâu.
Khám chữa nứt kẽ hậu môn tại Bệnh viện Việt Đức
Khi có nhu cầu khám chữa nứt kẽ hậu môn, bệnh nhân cần phải giữ tinh thần sáng suốt và tìm hiểu các nguồn thông tin chính xác để lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh uy tín.
Những điều cần biết khi đi khám trĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Trĩ là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh hậu môn trực tràng với tỷ lệ bệnh nhân chiếm khoảng 20 - 45% dân số (chủ yếu là nam giới). Nếu không biết phòng ngừa, chữa trị sớm và đúng cách, "bệnh khó nói" này có thể gây biến chứng nguy hiểm.
Lưu ý khi Phẫu thuật cắt trĩ tại Bệnh viện Việt Đức
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ có tiếng đang được nhiều người dân mắc bệnh trĩ trên cả nước tìm tới .
Khám chữa bệnh bệnh trĩ bằng Đông y (YHCT)? Chữa ở đâu tốt
Điều trị bệnh trĩ bằng Đông – Tây y kết hợp được áp dụng nhiều năm nay, mang lại cơ hội điều trị bệnh trĩ không phải phẫu thuật, giảm đau đớn và ít gây biến chứng.
5 điều quan trọng cần biết trước khi phẫu thuật cắt trĩ
Hiện nay có một số phương pháp cắt trĩ được đánh giá cao như: Phẫu thuật Longo, Khâu cột động mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler, Khâu treo trĩ bằng tay…
Phẫu thuật cắt trĩ (mổ trĩ) ở đâu tốt tại Hà Nội
Dưới đây là danh sách một số cơ sở y tế mạnh và có uy tín về điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng, trong đó có bệnh trĩ.
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/