Hậu môn Trực tràng

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Hậu môn trực tràng.
3 cách chữa bệnh trĩ hiện nay (nội khoa, thủ thuật, phẫu thuật)
Khoảng 90% các trường hợp được chỉ định điều trị nội khoa hoặc can thiệp bằng thủ thuật, 10% còn lại là chuyển sang phẫu thuật khi các phương pháp điều trị ở trên không hiệu quả.
5 điều quan trọng cần biết trước khi phẫu thuật cắt trĩ
Hiện nay có một số phương pháp cắt trĩ được đánh giá cao như: Phẫu thuật Longo, Khâu cột động mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler, Khâu treo trĩ bằng tay…
5 bệnh lý về Hậu môn trực tràng thường gặp
Hậu môn trực tràng thường xuất hiện các bệnh liên quan đến viêm nhiễm, nhiễm khuẩn vì hậu môn có chức năng chính là lỗ thoát của phân ra ngoài. Bạn đọc có thể tham khảo 5 bệnh lý thường gặp sau đây để biết cách phòng tránh hiệu quả.
Bệnh trĩ là gì? Phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại
Trĩ là một bệnh lành tính, nhưng gây nhiều khó khăn vì người bệnh thường bỏ qua những triệu chứng nhẹ và tâm lý thường e ngại khi đi khám. Chỉ đến khi những bệnh nặng thì mới sắp xếp đi khám.
Ngứa hậu môn: cách dự phòng và điều trị
Việc sử dụng thuốc điều trị ngứa hậu môn tùy theo nguyên nhân, tình trạng mỗi bệnh nhân. Và cần có sự hướng dẫn cụ thể của bác sĩ chuyên khoa Hậu môn trực tràng, tuyệt đối không tự ý mua thuốc về sử dụng. 
Tất tần tật về bệnh trĩ - Cẩm nang cho người bệnh
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về bệnh trĩ, cụ thể là nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa bệnh và cách phòng bệnh… thì có thể tham khảo bài viết ngay dưới đây.
6 bệnh viện, phòng khám chữa bệnh Trĩ uy tín tại Hà Nội
Nếu có ý định thắt trĩ hoặc cắt trĩ, người bệnh nên tìm hiểu xem bệnh viện, phòng khám đó có chuyên về Hậu môn trực tràng không, có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật không, có phẫu thuật viên giỏi thực hiện không.
7 bác sĩ khám chữa bệnh Trĩ giỏi ở Hà Nội
Muốn chữa trĩ hiệu quả thì trước tiên người bệnh phải đi khám và nên đi khám càng sớm càng tốt, ngay từ khi có biểu hiện đi ngoài ra máu tươi. Người bệnh cũng lưu ý là phải khám đúng chuyên khoa Hậu môn trực tràng vì bệnh trĩ đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên khoa sâu.
Khám chữa nứt kẽ hậu môn tại Bệnh viện Việt Đức
Khi có nhu cầu khám chữa nứt kẽ hậu môn, bệnh nhân cần phải giữ tinh thần sáng suốt và tìm hiểu các nguồn thông tin chính xác để lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh uy tín.
Những điều cần biết khi đi khám trĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Trĩ là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh hậu môn trực tràng với tỷ lệ bệnh nhân chiếm khoảng 20 - 45% dân số (chủ yếu là nam giới). Nếu không biết phòng ngừa, chữa trị sớm và đúng cách, "bệnh khó nói" này có thể gây biến chứng nguy hiểm.
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/