Hậu môn Trực tràng

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Hậu môn trực tràng.
Khi có nhu cầu khám chữa nứt kẽ hậu môn, bệnh nhân cần phải giữ tinh thần sáng suốt và tìm hiểu các nguồn thông tin chính xác để lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh uy tín.
Trĩ là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh hậu môn trực tràng với tỷ lệ bệnh nhân chiếm khoảng 20 - 45% dân số (chủ yếu là nam giới). Nếu không biết phòng ngừa, chữa trị sớm và đúng cách, "bệnh khó nói" này có thể gây biến chứng nguy hiểm.
Thăm khám trực tràng là vấn đề được nhiều người quan tâm vì bệnh trực tràng ngày càng được trẻ hóa. Bệnh viện Việt Đức là một trong những địa chỉ khám và điều trị các mặt bệnh về trực tràng uy tín.
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ có tiếng đang được nhiều người dân mắc bệnh trĩ trên cả nước tìm tới.
Điều trị bệnh trĩ bằng Đông – Tây y kết hợp được áp dụng nhiều năm nay, mang lại cơ hội điều trị bệnh trĩ không phải phẫu thuật, giảm đau đớn và ít gây biến chứng.
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về bệnh trĩ, cụ thể là nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa bệnh và cách phòng bệnh… thì có thể tham khảo bài viết ngay dưới đây.
Hiện nay có một số phương pháp cắt trĩ được đánh giá cao như: Phẫu thuật Longo, Khâu cột động mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler, Khâu treo trĩ bằng tay…
Dưới đây là danh sách một số cơ sở y tế mạnh và có uy tín về điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng, trong đó có bệnh trĩ.
Trĩ là một bệnh lành tính, nhưng gây nhiều khó khăn vì người bệnh thường bỏ qua những triệu chứng nhẹ và tâm lý thường ngại khi đi khám vùng kín.
Bệnh trĩ được tạo thành do các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn bị giãn quá mức. Là tình trạng các tĩnh mạch ở trực tràng bị viêm và sưng lên, gây đau đớn và khó chịu.