Khám Thần kinh tại Bệnh viện, Phòng khám uy tín TPHCM

Tổng hợp danh sách các bác sĩ chuyên khoa Thần kinh nhiều năm kinh nghiệm khám tại bệnh viện, phòng khám uy tín ở TPHCM.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Địa chỉ khám Thần kinh uy tín tại TPHCM
Địa chỉ khám Thần kinh uy tín tại TPHCM - Ảnh: BookingCare

Nhóm bệnh Thần kinh là một trong những nhóm bệnh phức tạp cần được khám, điều trị tại các địa chỉ chuyên sâu uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Dưới đây, BookingCare giới thiệu đến bạn đọc các địa chỉ này để tham khảo và thăm khám hiệu quả.

Thế nào là địa chỉ khám Thần kinh uy tín?

Qua quá trình hỗ trợ hàng nghìn người bệnh thăm khám và điều trị với các Bác sĩ Thần kinh tại địa chỉ uy tín, BookingCare đưa ra một số tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám bệnh thần kinh uy tín dưới đây để bạn đọc tham khảo.

  • Địa chỉ với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh ít nhất từ 7 năm năm kinh nghiệm. 
  • Đội ngũ bác sĩ đã từng có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn và nhận được nhiều phản hồi hài lòng từ bệnh nhân về quá trình khám cũng như điều trị. Một số bệnh viện như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương,...
  • Được trang bị thiết bị thăm khám thần kinh: Máy điện não đồ, Máy chụp Xquang, Máy xét nghiệm, Máy chụp MRI, Máy chụp CT-Scanner,...
  • Cơ sở nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh thăm khám.

Đặt khám với các Bác sĩ Thần kinh tại Bệnh viện, Phòng khám Uy tín TPHCM

Dựa trên các tiêu chí trên, dưới dây BookingCare tổng hợp danh sách các bác sĩ khám thần kinh giỏi tại bệnh viện, phòng khám uy tín TPHCM. Bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn bác sĩ và thời gian thăm khám theo nhu cầu.

Sau khi đặt khám qua BookingCare, bạn đọc sẽ được ưu tiên khám theo giờ hẹn, hạn chế thời gian chờ đợi tại cơ sở y tế.

Khám Thần kinh tại Bệnh viện Gia An 115
Bác sĩ chuyên khoa II Lê Trọng Nghĩa
Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Mai Thy
Bác sĩ Chuyên khoa I Ngô Đức Trường
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng
Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Đỗ Anh Vũ

Về BookingCare

BookingCare - Nền tảng Y tế Sức khỏe toàn diện, hỗ trợ kết nối bệnh nhân với các bác sĩ và cơ sở y tế phù hợp. Cho đến hiện tại, BookingCare đã hỗ trợ hàng trăm nghìn lượt người bệnh thăm khám và điều trị với các bác sĩ tại bệnh viện, phòng khám uy tín.

 
 
Nội dung chính
© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/