Thông báo nghỉ Tết 2020

BookingCare nghỉ Tết từ 23 - 29/01 (tức từ 29/12 đến hết 05/01 Âm lịch). Kính chúc quý khách năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng!

Khám Tổng quát

Nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về các gói khám sức khỏe tổng quát, khám ở đâu và khám hết bao nhiêu tiền.
Tầm soát ung thư vú ở đâu tốt ở Hà Nội?
Để giúp các chị em phụ nữ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi thực hiện tầm soát ung thư vú, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ uy tín tại Hà Nội.
Tầm soát ung thư Tuyến giáp ở đâu tốt tại Hà Nội?
Dưới đây là danh sách các bệnh viện có thực hiện tầm soát ung thư tuyến giáp tốt được người dân tại Thủ đô và các tỉnh lân cận đánh giá cao.
5 địa chỉ khám tầm soát ung thư vú uy tín tại Hà Nội
Ung thư vú lại là một trong những bệnh ung thư có thể điều trị được nếu phát hiện ở giai đoạn sớm và bệnh cũng dễ phát hiện sớm nếu đi khám tầm soát định kỳ.
Giá gói khám Tầm soát Ung thư tại các bệnh viện uy tín ở Hà Nội
Bệnh ung thư có thể phát hiện được ngay từ giai đoạn sớm nhờ thăm khám sức khỏe định kỳ. Vì thế, việc cần làm trước mắt đó là nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bằng cách kiểm tra sức khỏe tổng quát ít nhất 1 lần/năm.
Khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt tại Hà Nội?
Hiện nay hầu hết các bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội đều có triển khai dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, nhiều nơi có gói khám được lên danh mục sẵn phù hợp theo tình trạng sức khỏe và nhu cầu của từng đối tượng.
6 địa chỉ khám Tầm soát ung thư uy tín ở Hà Nội
Ung thư không phải là dấu chấm hết như nhiều người thường nghĩ. Việc phát hiện ung thư càng sớm thì cơ hội điều trị càng cao, thậm chí có thể chữa khỏi.
6 địa chỉ khám Sức khỏe tổng quát uy tín ở Hà Nội
Khám sức khỏe tổng quát nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe tổng thể của mỗi người, giúp phát hiện các bệnh lý nếu có. Để khám sức khỏe tổng quát, việc quan trọng đầu tiên cần làm là lựa chọn danh mục khám phù hợp.
3 bệnh viện công khám sức khỏe tổng quát tốt ở Hà Nội
Bài viết giới thiệu chi tiết về qui trình, cách thức và các gói khám sức khỏe tổng quát tại 3 bệnh viện công lập lớn nhất ở Hà Nội.
Khám sức khỏe tổng quát (khám định kỳ) tại Bệnh viện 108
Bệnh viện 108 là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát được nhiều người lựa chọn. Đây là một trong số ít bệnh viện công có triển khai khám sức khỏe tổng quát cho cá nhân và còn có nhiều loại gói khám khác nhau.
Tại sao nên khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương
Bệnh viện Lão khoa là bệnh viện tuyến Trung ương, chuyên sâu về khám và tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân từ 16 tuổi trở lên.