Thông báo nghỉ Tết 2020

BookingCare nghỉ Tết từ 23 - 29/01 (tức từ 29/12 đến hết 05/01 Âm lịch). Kính chúc quý khách năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng!

Nam học

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các bệnh Nam khoa.
Khám Tiết niệu - Nam khoa tại Bệnh viện Y học cổ truyền TW có tốt không?
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh tiết niệu, nam khoa hiệu quả, đang được đông đảo người dân trên cả nước tìm đến.
5 Bác sĩ khám Nam khoa uy tín có lịch ở bệnh viện, phòng khám tư tại Hà Nội
Tổng hợp thông tin 5 bác sĩ, chuyên gia Nam học đầu ngành có lịch khám tại bệnh viện, phòng khám tư nhân tại Hà Nội.
5 bệnh viện nhà nước khám bệnh Nam khoa tốt (Hà Nội)
Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu danh sách 5 bệnh viện nhà nước có khám và điều trị bệnh nam khoa giỏi tại Hà Nội.
6 bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi tại Hà Nội
Nam giới nên đi khám, kiểm tra tại nơi uy tín càng sớm càng tốt khi xuất hiện các triệu chứng bất thường như: Sưng, đau tinh hoàn; tiểu rát, tiểu buốt; xuất tinh sớm; dương vậy chảy mủ...
6 địa chỉ khám bệnh Nam khoa uy tín ở Hà Nội
Các địa chỉ khám và điều trị bệnh nam khoa uy tín ở Hà Nội. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo lựa chọn đi khám khi cần.
Có nên đi khám bệnh Xuất tinh sớm tại chuyên khoa Nam học - Bệnh viện Việt Đức?
Chứng xuất tinh sớm khiến nam giới khá ngượng ngùng với bạn đời của mình. Không phải ai cũng can đảm đi khám chứng này vì khá nhạy cảm.
Kinh nghiệm khám và cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Việt Đức
Chỉ khoảng 1% nam giới cần phẩu thuật cắt bao quy đầu. Khám và cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Việt Đức an toàn, hiệu quả và nhanh chóng lành.
Bộ phận sinh dục không phát triển? Khám chữa tại Bệnh viện Việt Đức
Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức là một trong những địa chỉ khám chữa bộ phận sinh dục không phát triển có tiếng đang được nhiều người dân trên cả nước tìm tới.
Khám chữa Mãn dục nam tại Trung tâm Nam học - Bệnh viện Việt Đức
Hiện nay, Bệnh viện Việt Đức đang là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên sâu về mãn dục nam, được nhiều người dân trên cả nước tìm tới. Đối với những bệnh nhân với đi khám lần đầu thì sẽ không tránh khỏi bỡ ngỡ do chưa hiểu rõ về quy trình, thời gian làm việc cũng như địa chỉ của bệnh viện này.
Khoa Nam học – Bệnh viện Việt Đức có khám chữa bệnh xã hội không?
Đối với nam giới, có một địa chỉ uy tín, chuyên sâu về bệnh xã hội, đó là Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức. Để hiểu hơn về địa chỉ này và xem nó có phù hợp hay không, bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây.