Nha khoa

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các vấn đề về Nha khoa (Răng).
Chính vì nhiều người quan tâm, tìm hiểu để lựa chọn Invisalign, nên chúng tôi đã tập hợp danh sách các câu hỏi quan trọng thường gặp nhất của nhiều người về Invisalign sau đây.
Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp niềng răng có thể tháo rời phổ biến hiện nay. Invisalign sử dụng khay niềng răng có chất liệu trong suốt để chỉnh răng.
Đây là băn khoăn của nhiều người khi muốn đi niềng răng cho mình hay cho con cái. Bởi niềng răng là kỹ thuật nha khoa quan trọng, tiến hành trong thời gian dài (từ 18 - 30 tháng), với chi phí cao lên đến hàng chục triệu đồng và hành trình niềng răng là vất vả, kiên trì.
Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha khó, thường kéo dài từ 18-24 tháng, với chi phí cao. Bài viết này tổng hợp các loại niềng răng mắc cài, giá dịch vụ và một số lưu ý để bạn đọc có thêm thông tin tham khảo trước khi đi niềng răng.
Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm, phòng khám nha khoa có dịch vụ niềng răng, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng tốt, cũng đảm bảo chất lượng.
Một khó khăn lớn trong niềng răng là thời gian điều trị kéo dài, thường từ 18 đến 24 tháng, chi phí cao và ảnh hưởng quan trọng đến sưc khỏe răng miệng. Do vậy, nên chọn bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm về niềng răng để yên tâm hiệu quả về lâu dài.
Bác sĩ điều trị răng cho trẻ em không chỉ có kinh nghiệm mà còn hiểu được tâm lý bệnh nhi, dễ thông cảm với nỗi lo sợ của trẻ, có thái độ cư xử phù hợp nhất với từng trẻ. Sau đây là một số bác sĩ nha khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị răng trẻ em.
Trên 60% người bị sâu răng, trong đó khoảng 85% trẻ em từ 6 - 8 tuổi, mỗi trẻ trung bình có tới 6 răng sâu.
Dưới đây là danh sách 6 địa chỉ khám chữa răng cho trẻ uy tín tại Hà Nội, các bậc phụ huynh có thể cân nhắc và lựa chọn đưa trẻ đi khám khi cần.
Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu thông tin của 12 bác sĩ khám chữa các bệnh lý về răng miệng giỏi tại Hà Nội.
Bọc răng sứ bao nhiêu tiền là mối quan tâm của rất nhiều người có nhu cầu bọc răng sứ. Tuy nhiên, giá cả dịch vụ bọc răng sứ khác nhau tùy thuộc vào vật liệu, thương hiệu, xuất xứ, địa chỉ nha khoa, tình trạng răng lợi, số lượng răng cần bọc sứ.