Nhi Khoa

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu hiệu quả các bệnh lý thường gặp ở trẻ em.
Mất thính lực có thể đem lại những hậu quả nặng nề cho trẻ, trước hết là đối với việc tập nói và phát triển ngôn ngữ, tiếp đến là làm thay đổi tính nết của trẻ
Khoa Hô Hấp Nhi bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn luôn là một trong những địa điểm khám chữa bệnh uy tín hàng đầu cho trẻ em thành phố Hà Nội.
Lĩnh vực Nhi khoa là một trong những thế mạnh hàng đầu của Bệnh viện Xanh Pôn với 4 chuyên khoa cụ thể, khám và điều trị nhiều nhóm bệnh phức tạp ở trẻ.
Hiểu được sự khó khăn trong tìm kiếm thông tin để đưa con đi khám dinh dưỡng. Chúng tôi xin đưa ra 5 địa chỉ uy tín về khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội để các phụ huynh tham khảo.
Hệ thống Tiêu hóa chưa phát triển toàn diện, khiến trẻ nhỏ dễ mắc phải các bệnh lý ống tiêu hóa như: táo bón, trào ngược dạ dày, tiêu chảy... cha mẹ nên đưa bé đi khám để cải thiện tình trạng sức khỏe con mình.
Nhu cầu đưa con đi khám và điều trị tại Bệnh viện Việt Đức đang tăng lên. Nhưng không phải ai cũng nắm được thông tin về khoa này: khám những gì, lịch làm việc, có bác sĩ nào giỏi, quy trình đi khám ra sao.
Cung cấp thông tin những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh lý về mắt ở trẻ em, trong đó có bệnh tăng nhãn áp.
Bản chất hen là bệnh liên quan đến dị ứng đường hô hấp, do vậy bố mẹ nên đưa trẻ đến khám tại các bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa Hô hấp nhi để quá trình khám chữa bệnh được hiệu quả.
Với trẻ tự kỷ, cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa chăm sóc sức khỏe và giáo dục, thay đổi hành vi, trị liệu ngôn ngữ, tập luyện thể thao, tác động bằng âm nhạc… để giúp trẻ tự kỷ hòa nhập cộng đồng.
Để biết thêm một vài bác sĩ giỏi và có uy tín về các bệnh truyền nhiễm trẻ em, phụ huynh có thể tham khảo nội dung dưới đây và lưu lại, phòng trường hợp cần sử dụng đến.