Nhi Khoa

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu hiệu quả các bệnh lý thường gặp ở trẻ em.
5 bệnh viện, phòng khám Thần kinh Nhi tốt tại Hà Nội
Bố mẹ nên lựa chọn cơ sở y tế có thể và có thế mạnh về Thần kinh Nhi để đưa trẻ đi khám. Vì không phải bệnh viện nào, bác sĩ Thần kinh nào cũng nhận khám và điều trị cho trẻ nhỏ được.
6 bệnh viện, phòng khám Tiêu hóa Nhi tốt ở Hà Nội
Trẻ nhỏ rất dễ mắc phải các bệnh lý về tiêu hóa. Để có thể kịp thời đưa trẻ đi khám ngay khi phát hiện các dấu hiệu tiêu hóa bất thường ở trẻ, lưu lại ngay 6 bệnh viện, phòng Tiêu hóa Nhi tốt ở Hà Nội dưới đây.
Nghe kém ở trẻ em khám ở đâu tốt?
Mất thính lực có thể đem lại những hậu quả nặng nề cho trẻ, trước hết là đối với việc tập nói và phát triển ngôn ngữ, tiếp đến là làm thay đổi tính nết của trẻ
3 ưu điểm khi đi khám Hô hấp Nhi tại Bệnh viện Xanh Pôn
Khoa Hô Hấp Nhi bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn luôn là một trong những địa điểm khám chữa bệnh uy tín hàng đầu cho trẻ em thành phố Hà Nội.
Vì sao nên đi khám Nhi tại Bệnh viện Xanh Pôn?
Lĩnh vực Nhi khoa là một trong những thế mạnh hàng đầu của Bệnh viện Xanh Pôn với 4 chuyên khoa cụ thể, khám và điều trị nhiều nhóm bệnh phức tạp ở trẻ.
5 địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín cho trẻ tại Hà Nội
Hiểu được sự khó khăn trong tìm kiếm thông tin để đưa con đi khám dinh dưỡng. Chúng tôi xin đưa ra 5 địa chỉ uy tín về khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội để các phụ huynh tham khảo.
6 bệnh viện, phòng khám Tiêu hóa Nhi tốt tại Hà Nội
Hệ thống Tiêu hóa chưa phát triển toàn diện, khiến trẻ nhỏ dễ mắc phải các bệnh lý ống tiêu hóa như: táo bón, trào ngược dạ dày, tiêu chảy... cha mẹ nên đưa bé đi khám để cải thiện tình trạng sức khỏe con mình.
Khoa Phẫu thuật nhi và trẻ sơ sinh - Bệnh viện Việt Đức
Nhu cầu đưa con đi khám và điều trị tại Bệnh viện Việt Đức đang tăng lên. Nhưng không phải ai cũng nắm được thông tin về khoa này: khám những gì, lịch làm việc, có bác sĩ nào giỏi, quy trình đi khám ra sao.
6 bác sĩ giỏi khám chữa tăng nhãn áp ở trẻ em tại Hà Nội
Cung cấp thông tin những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh lý về mắt ở trẻ em, trong đó có bệnh tăng nhãn áp.
5 địa chỉ khám chữa bệnh Hen ở trẻ em uy tín tại Hà Nội
Bản chất hen là bệnh liên quan đến dị ứng đường hô hấp, do vậy bố mẹ nên đưa trẻ đến khám tại các bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa Hô hấp nhi để quá trình khám chữa bệnh được hiệu quả.
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/