Nhi Khoa

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu hiệu quả các bệnh lý thường gặp ở trẻ em.
Trẻ mọc mụn khám chữa ở đâu tốt tại TP.HCM?
Trẻ bị mụn ở đầu, ở mặt, ở thân mình bất thường khiến phụ huynh hoang mang, lo lắng. Vậy khi nào trẻ cần đi khám và đi khám mụn nhọt cho trẻ ở đâu tốt tại TP.HCM. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.
6 Bác sĩ khám Da liễu cho trẻ em giỏi ở TP.HCM
Khi trẻ mắc các bệnh da liễu, nhiều cha mẹ thường chủ quan không điều trị hoặc tự ý bôi thuốc cho con. Đó là hành động sai lầm khiến bệnh da liễu ở trẻ ngày càng nghiêm trọng.
6 địa chỉ khám Viêm tiết niệu trẻ em uy tín ở Hà Nội
Để giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được địa chỉ khám chữa viêm tiết niệu uy tín, chúng tôi cập nhật danh sách 6 địa chỉ dưới đây.
Bệnh tiểu đường ở trẻ em? Khám và điều trị ở đâu tốt
Hiện nay, số trẻ em mắc bệnh tiểu đường đang ngày càng gia tăng do những thay đổi trong lối sống, môi trường và các yếu tố di tuyền khác. Cha mẹ cần chú ý quan sát con trong quá trình phát triển để kịp thời phát hiện bệnh.
8 bác sĩ khám chữa rối loạn tiêu hóa trẻ em giỏi tại Hà Nội
Những trẻ có biểu hiện rối loạn tiêu hóa phụ huynh nên đưa đi khám sớm với các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để có hướng điều trị phù hợp để có hướng điều trị phù hợp.
5 địa chỉ khám và điều trị bệnh nội tiết trẻ em uy tín ở Hà Nội
Phụ huynh có thể tham khảo danh sách 5 địa chỉ dưới đây và lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất để đưa trẻ đi khám và điều trị bệnh nội tiết.
Bệnh viêm phổi ở trẻ em? Khám và điều trị ở đâu tốt
Hàng năm, số lượng trẻ nhỏ mắc bệnh viêm phổi do lây lan từ trẻ bệnh, từ người lớn mang mầm bệnh, từ môi trường xung quanh là vô cùng lớn. Cha mẹ nên chú ý chăm sóc sức khỏe cho con để phòng tránh viêm phổi cũng như đưa con đi khám khi cần thiết.
3 địa chỉ khám chữa các bệnh truyền nhiễm trẻ em uy tín tại Hà Nội
Do đặc điểm lứa tuổi, điều kiện sinh hoạt, học tập tập thể cùng các nguy cơ rình rập khiến trẻ dễ mắc các bệnh truyền nhiễm: tiêu chảy cấp, viêm gan A, chân - tay- miệng...
4 bác sĩ khám và điều trị bệnh Truyền nhiễm ở trẻ em giỏi tại Hà Nội
Để biết thêm một vài bác sĩ giỏi và có uy tín về các bệnh truyền nhiễm trẻ em, phụ huynh có thể tham khảo nội dung dưới đây và lưu lại, phòng trường hợp cần sử dụng đến.
6 địa chỉ khám chữa bệnh Hen ở trẻ em uy tín tại Hà Nội
Bản chất hen là bệnh liên quan đến dị ứng đường hô hấp, do vậy bố mẹ nên đưa trẻ đến khám tại các bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa Hô hấp nhi để quá trình khám chữa bệnh được hiệu quả.
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/