Nhi Khoa

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu hiệu quả các bệnh lý thường gặp ở trẻ em.
Bệnh viêm mũi xuất tiết ở trẻ em và những điều cần biết
Viêm mũi xuất tiết ở trẻ là bệnh lý Tai Mũi Họng thường gặp. Tuy không quá nguy hiểm nhưng bệnh viêm mũi xuất tiết khiến trẻ thường xuyên quấy khóc, khó chịu, đồng thời có thể kéo theo các biến chứng khác.
Phương pháp cắt Amidan nào cho trẻ tốt nhất và chi phí bao nhiêu tiền?
Cắt amidan cho trẻ cần được thực hiện khi có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng trẻ em. Cha mẹ cần cân nhắc và lựa chọn các phương pháp cắt amidan có hiệu quả cao và chi phí phù hợp.
Bệnh động kinh ở trẻ em: khám và điều trị ở đâu tốt
Bệnh động kinh đang có xu hướng gia tăng báo động ở đối tượng trẻ em. Động kinh ở trẻ em có thể được kiểm soát bằng cách sử dụng thuốc chống động kinh hoặc can thiệp phẫu thuật.
Bệnh bại não: nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả
Bại não là căn bệnh có di chứng nặng nề do não bộ bị tổn thương. Phòng tránh và điều trị bệnh bại não là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh đã đang và sắp có con nhỏ.
5 bệnh truyền nhiễm thường gặp ở trẻ nhỏ và cách phòng tránh
Bệnh truyền nhiễm dễ gặp ở trẻ do bé có hệ miễn dịch kém. Để con phát triển khỏe mạnh, cha mẹ nên hiểu về các bệnh truyền nhiễm thường gặp và cách phòng chống bệnh nhiễm bệnh bằng cách tăng cường miễn dịch cho trẻ.
9 bệnh về Mắt ở trẻ em thường gặp? Chăm sóc mắt cho trẻ nhỏ
Bệnh về mắt ở trẻ em rất dễ gặp do bẩm sinh và do các tác nhân bên ngoài. Bệnh về mắt ở trẻ có thể được khắc phục nếu phát hiện sớm và can thiệp kịp thời để mang lại cho trẻ đôi mắt khỏe mạnh.
Phương pháp nạo VA nào cho trẻ tốt nhất và chi phí bao nhiêu tiền?
Chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến băn khoăn của các bậc phụ huynh có nên nạo VAcho bé không, nạo V.A có làm suy giảm miễn dịch không, phương pháp nạo VA cho bé an toàn, hiệu quả, chi phí bao nhiêu tiền để yên tâm lựa chọn. 
Phương pháp luyện tập tại nhà cho trẻ tự kỷ
Tự kỉ không phải là căn bệnh cướp đi đứa con thân yêu của các bậc phụ huynh, nếu biết cách can thiệp đúng lúc - đúng cách- và sử dụng đúng đồ dùng trực quan sẽ đem lại sự thành công.
Trẻ bị ho? Sai lầm trong điều trị nhiều phụ huynh mắc phải
Ho giúp làm sạch đường thở, tống xuất đàm, dịch tiết hoặc vật lạ lọt vào đường hô hấp của trẻ. Nếu thấy trẻ bị ho có kèm theo sốt, khó thở, tím tái, ho kéo dài, suy kiệt... ba mẹ cần đưa trẻ đi bác sĩ chuyên khoa Nhi để được khám cẩn thận.
Không chủ quan khi trẻ bị tiêu chảy - Cần đi khám ngay khi có triệu chứng sau
Tiêu chảy cấp là khi đại tiện > 3 lần/ngày, phân lỏng nhiều nước. Đa số tiêu chảy cấp ở trẻ em là do virut đường ruột. Tiêu chảy ở trẻ nhỏ sẽ gây tình trạng mất nước và điện giải, một số trường khợp tiêu chảy gây nguy hiểm, cần đưa trẻ đi khám ngay.
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/