Nội Soi Tiêu Hóa

Tổng hợp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm cũng như qui trình và chuẩn bị để nội soi an toàn.
Đi ngoài ra máu - Dấu hiệu cảnh báo mắc bệnh Tiêu hóa
Đi ngoài ra máu lại là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm: gồm trĩ, nứt kẽ hậu môn, polyp đại tràng, ung thư trực tràng…
Nội soi đại tràng: Quy trình và lưu ý khi nội soi đại tràng
Nội soi có thể giúp bác sĩ tìm hiểu nguyên nhân có của đau bụng, chảy máu trực tràng, táo bón, tiêu chảy mãn tính và các vấn đề đường ruột khác.
Nội soi dạ dày xét nghiệm chẩn đoán nhiễm H.Pylori
Nội soi can thiệp làm Clo-test chẩn đoán nhiễm H.Pylori là kỹ thuật lấy một mẩu bệnh phẩm dạ dày qua nội soi sau dó làm Test urease để xác định tình trạng nhiễm HP của mô dạ dày.
Nội soi dạ dày không đau là gì, quy trình và một số lưu ý
Nội soi dạ dày tiến hành bằng cách dùng một ống soi mềm có gắn camara đưa vào trong lòng thực quản và dạ dày để quan sát trực tiếp.
6 địa chỉ Nội soi dạ dày tốt tại Hà Nội
Nhiều bệnh nhân bị bệnh dạ dày vẫn băn khoăn có nên nội soi dạ dày hay không, nội soi dạ dày ở đâu tốt. BookingCare xin giới thiệu danh sách bệnh viện, phòng khám nội soi dạ dày tốt và uy tín tại Hà Nội để bệnh nhân yên tâm khi đi khám.
5 bác sĩ Nội soi Tiêu hóa giỏi ở Hà Nội
Nội soi tiêu hóa là một kỹ thuật thăm dò chức năng được sử dụng để phát hiện những thay đổi bất thường trong máy tiêu hóa bao gồm đại trực tràng và dạ dày tá tràng (ống tiêu hóa).
5 bác sĩ Nội soi đại tràng giỏi ở Hà Nội
Nội soi đại tràng toàn bộ ống mềm là một kỹ thuật đưa một ống mềm có gắn camera qua hậu môn đi ngược lên đến manh tràng để quan sát toàn bộ niêm mạc đại tràng.
Giá Nội soi đại tràng tại một số bệnh viện, phòng khám (Hà Nội)
Một lần nội soi đại tràng bao gồm cả xét nghiệm trước nội soi và quá trình nội soi. Như vậy người đi nội soi nên cân nhắc mang theo khoản tiền nhất định, có thể mang dư trong trường hợp cần thiết.
Nội soi dạ dày có đau không, mất bao lâu, có phải nhịn ăn không?
Nhiều người sợ nội soi dạ dày vì rất đau. Liệu thật sự có phải vậy không? BookingCare sẽ giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.
Khám và nội soi dạ dày với chuyên gia tiêu hóa đầu ngành
Nhiều người còn e ngại về quyết định thực hiện nội soi dạ dày do cảm giác có thể gây khó chịu, gây đau hoặc không an toàn. Trên thực tế, một cuộc nội soi dạ dày diễn ra rất nhanh chóng và cũng khá dễ dàng. Bạn có thểm tham khảo thêm thông tin dưới đây
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/