Nội Soi Tiêu Hóa

Tổng hợp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm cũng như qui trình và chuẩn bị để nội soi an toàn.
Nội soi đại tràng: Quy trình và lưu ý khi nội soi đại tràng
Nội soi có thể giúp bác sĩ tìm hiểu nguyên nhân có của đau bụng, chảy máu trực tràng, táo bón, tiêu chảy mãn tính và các vấn đề đường ruột khác.
5 địa chỉ nội soi dạ dày tốt tại Hà Nội
Tổng hợp 5 địa chỉ thực hiện nội soi dạ dày tốt tại Hà Nội. Người bệnh có thể lựa chọn một trong những địa chỉ dưới đây để thăm khám khi cần thiết.
5 bác sĩ Nội soi Tiêu hóa giỏi ở Hà Nội
Nội soi tiêu hóa là một kỹ thuật thăm dò chức năng được sử dụng để phát hiện những thay đổi bất thường trong máy tiêu hóa bao gồm đại trực tràng và dạ dày tá tràng (ống tiêu hóa)
Giá Nội soi đại tràng tại một số bệnh viện, phòng khám (Hà Nội)
Một lần nội soi đại tràng bao gồm cả xét nghiệm trước nội soi và quá trình nội soi. Như vậy người đi nội soi nên cân nhắc mang theo khoản tiền nhất định, có thể mang dư trong trường hợp cần thiết.
Nội soi dạ dày có đau không, mất bao lâu, có phải nhịn ăn không?
Nhiều người sợ nội soi dạ dày vì rất đau. Liệu thật sự có phải vậy không? BookingCare sẽ giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.
Khám và nội soi dạ dày với chuyên gia tiêu hóa đầu ngành
Nhiều người còn e ngại về quyết định thực hiện nội soi dạ dày do cảm giác có thể gây khó chịu, gây đau hoặc không an toàn. Trên thực tế, một cuộc nội soi dạ dày diễn ra rất nhanh chóng và cũng khá dễ dàng. Bạn có thểm tham khảo thêm thông tin dưới đây
Nội soi đại tràng: Giá bao nhiêu và mất bao lâu?
Các cơ sở y tế tại nước ta áp dụng 2 phương pháp nội soi đại tràng, gồm nội soi đại tràng không gây mê (soi tươi) và nội soi đại tràng có gây mê (không đau).
Nội soi đại tràng có đau không? Chuẩn bị trước nội soi như thế nào
Nội soi đại tràng có đau không? Khó để đưa ra trạng thái chính xác cảm giác của từng người, có người chỉ hơi khó chịu, có người lại đau quặn không thể nằm yên
7 bác sĩ Nội soi Tiêu hóa tại bệnh viện, phòng khám tư uy tín ở Hà Nội
Nội soi Tiêu hóa là phương pháp thăm khám an toàn, hiệu quả. Nội soi được chia thành Nội soi dạ dày và Nội soi đại tràng. Tùy theo triệu chứng bệnh lý của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định làm nội soi dạ dày, nội soi đại tràng.
Nội soi dạ dày tại bệnh viện, phòng khám tư nhân bao nhiêu tiền?
Tổng hợp thông tin về bẳng giá nội soi dạ dày tại một số bệnh viện, phòng khám tư nhân tại Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo để biết thêm chi tiết