Nội Soi Tiêu Hóa

Tổng hợp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm cũng như qui trình và chuẩn bị để nội soi an toàn.
Phương pháp Nội soi dạ dày không đau
Nội soi là phương pháp chính xác để chẩn đoán nguyên nhân nôn ra máu, phát hiện các tổn thương viêm, loét, giãn tĩnh mạch thực quản, ung thư dạ dày ở giai đoạn sớm.
Nội soi tiêu hóa: quy trình và một số lưu ý quan trọng
Nội soi tiêu hóa là một kỹ thuật thăm dò chức năng được sử dụng để phát hiện những thay đổi bất thường trong máy tiêu hóa bao gồm đại trực tràng và dạ dày tá tràng (ống tiêu hóa).
Nội soi đại tràng có đau không? Chuẩn bị trước nội soi như thế nào
Khó để đưa ra trạng thái chính xác cảm giác của từng người, có người chỉ hơi khó chịu, có người lại đau quặn không thể nằm yên. Cảm giác khi nội soi đại tràng không phải là đau mà là khó chịu, đặc biệt là lúc mới đưa máy soi vào hậu môn.
Phương pháp Nội soi đại tràng không đau là gì?
Nội soi đại tràng là một kỹ thuật thăm dò chức năng được sử dụng để phát hiện những thay đổi bất thường trong ruột già (đại tràng) và trực tràng.
Có nên nội soi tiêu hóa cho trẻ không?
Có thể nói đây là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các phụ huynh. Đặc biệt khi các bệnh lý tiêu hóa xuất hiện ở trẻ nhỏ có xu hướng ngày càng gia tăng, mà nội soi lại là phương pháp hiệu quả nhất để chẩn đoán và điều trị bệnh
Nội soi dạ dày tại bệnh viện, phòng khám tư nhân bao nhiêu tiền?
Một ca nội soi dạ dày không gây mê khoảng 700.000 - 1.000.000, nội soi gây mê khoảng 1.200.000 - 2.700.000. Mức giá có thể khác nhau tùy vào cơ sở vật chất có hiện đại hay không, chất lượng dây soi ở từng đơn vị...
Nội soi đại tràng: Giá bao nhiêu và mất bao lâu?
Hiện nay, có 2 phương pháp nội soi đại tràng, gồm: nội soi đại tràng không gây mê (soi tươi) và nội soi đại tràng có gây mê (không đau). Tùy theo từng bệnh viện, phòng khám, phương pháp nội soi mà chi phí có thể chênh lệch. 
4 phương pháp nội soi tiêu hóa chẩn đoán ung thư sớm
Hiệu quả của việc chữa trị ung thư ngay từ giai đoạn sớm hoặc rất sớm có một ý nghĩa quan trọng đối với người bệnh, gia đình người bệnh và cho cả xã hội.
Nội soi dạ dày tá tràng không sinh thiết
Soi thực quản – dạ dày – tá tràng không sinh thiết là đưa ống soi dạ dày qua đường miệng vào thực quản rồi xuống dạ dày và tá tràng.
Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng có sinh thiết
Soi thực quản – dạ dày- tá tràng có sinh thiết là đưa ống soi dạ dày qua đường miệng vào thực quản rồi xuống dạ dày và tá tràng nhằm mục đích chẩn đoán và điều trị những bệnh lý của thực quản, dạ dày và tá tràng
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/