Nội thần kinh

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Nội Thần kinh.
10 Bác sĩ Nội Thần kinh giỏi và uy tín tại Hà Nội
Điều trị bệnh thần kinh bao gồm điều trị nguyên nhân và điều trị triệu chứng, điều trị nội khoa và điều trị ngoại khoa hoặc kết hợp cả hai, và nhất là điều trị phục hồi chức năng thần kinh.
8 bác sĩ khám chữa đau dây thần kinh liên sườn giỏi tại Hà Nội
Khi nghi ngờ đau dây thần kinh liên sườn hoặc đau tức ngực, lưng cần đi khám để tìm nguyên nhân, xác định bệnh và có chỉ định điều trị càng sớm càng tốt.
7 địa chỉ khám chữa bệnh Parkinson tốt tại Hà Nội
Parkinson là bệnh khó chữa, cần kiên trì điều trị trong thời gian dài. Do vậy, dù điều trị theo phương pháp nào, bạn đều cần phải lựa chọn một cơ sở y tế chuyên sâu, có thế mạnh về bệnh lý thần kinh để được điều trị tốt nhất.
8 địa chỉ khám và điều trị thiếu máu não uy tín tại Hà Nội
Có thể thấy, kiến thức về thiếu máu não chưa được phổ biến rộng rãi đến người dân. Thậm chí, khi nghi ngờ mình bị thiếu máu não, có những người cũng chưa xác định được nên đi thăm khám, kiểm tra ở đâu, chuyên khoa nào.
Bệnh Parkinson có chữa được không? Khám và điều trị ở đâu tốt?
Bệnh Parkinson là bệnh mạn tính tiến triển nặng, có thể khiến bệnh nhân gặp tai biến hoặc để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, bệnh nhân nên đi khám với các bác sĩ Thần kinh sớm nhất có thể.
8 bác sĩ khám chữa bệnh Parkinson giỏi tại Hà Nội
Dấu hiệu thường gặp nhất ở bệnh Parkinson là run tay, ngoài ra còn có những khó khăn trong vận động như tăng trương lực cơ, co cứng, cử động chậm chạp.
7 địa chỉ mạnh về Nội Thần kinh tại Hà Nội
Để giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch đi khám, cũng như có thêm thông tin để lựa chọn địa chỉ khám phù hợp, BookingCare tìm hiểu và tổng hợp lại địa chỉ dưới đây để bệnh nhân và người nhà tham khảo.
8 địa chỉ khám chữa đau dây thần kinh liên sườn uy tín tại Hà Nội
Dưới đây là danh sách đơn vị uy tín trong khám chữa bệnh đau dây thần kinh liên sườn tại Hà Nội. Tùy theo tình trạng của mỗi người cũng như làm sao để thuận tiện trong quá trình đi khám mà bạn có thể lựa chọn một trong những địa chỉ dưới đây.
Thiếu mãu não là gì? Có nguy hiểm không và Khám ở đâu tốt?
Thiếu máu não là tình trạng lượng máu được cung cấp đến não bị giảm sút, dẫn tới giảm khả năng cung cấp oxy và các chất nuôi dưỡng cho tế bào thần kinh. Triệu chứng phức tạp nên người bệnh thường bị nhầm lẫn với các bệnh khác.
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/