Nội thần kinh

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Nội Thần kinh.
Thiếu máu não là tình trạng lượng máu được cung cấp đến não bị giảm sút, dẫn tới giảm khả năng cung cấp oxy và các chất nuôi dưỡng cho tế bào thần kinh. Triệu chứng phức tạp nên người bệnh thường bị nhầm lẫn với các bệnh khác.
Có thể thấy, kiến thức về thiếu máu não chưa được phổ biến rộng rãi đến người dân. Thậm chí, khi nghi ngờ mình bị thiếu máu não, có những người cũng chưa xác định được nên đi thăm khám, kiểm tra ở đâu, chuyên khoa nào.
Khi nghi ngờ đau dây thần kinh liên sườn hoặc đau tức ngực, lưng cần đi khám để tìm nguyên nhân, xác định bệnh và có chỉ định điều trị càng sớm càng tốt.
Đặc điểm nổi bật của bệnh đau dây thần kinh liên sườn là hay tái phát, gây nhiều phiền toái cho người bệnh, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
Parkinson là bệnh khó chữa, cần thời gian dài. Do vậy, dù điều trị theo phương pháp nào, bạn đều cần phải lựa chọn một cơ sở y tế chuyên sâu, có thế mạnh về bệnh lý thần kinh.
Cho tới nay, y học hiện đại cũng chưa có cách nào để phòng ngừa và chữa khỏi hẳn được bệnh Parkinson. Tuy nhiên, hiện nay thuốc điều trị có thể làm giảm triệu chứng của bệnh rất tốt.
Để giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch đi khám, cũng như có thêm thông tin để lựa chọn địa chỉ khám phù hợp, chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp lại 12 địa chỉ dưới đây để bệnh nhân và người nhà tham khảo.
Ngay khi nghi ngờ mình có nguy cơ mắc bệnh Parkinson, bạn nên tìn đến các bác sĩ chuyên khoa Nội thần kinh giỏi để được tư vấn và điều trị sớm.
Điều trị bệnh thần kinh bao gồm điều trị nguyên nhân và điều trị triệu chứng, điều trị nội khoa và điều trị ngoại khoa hoặc kết hợp cả hai, và nhất là điều trị phục hồi chức năng thần kinh.